1688 Trung Quốc là website thương mại chuyên bán sỉ nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhập hàng Trung Quốc 1688 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh đến mức tối đa. Không những vậy còn có nguồn hàng đa dạng để nhập về bán thu lợi nhuận. Nếu chưa biết cách mua hàng Trung Quốc 1688, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.

Một vài đặc điểm về 1688 Trung Quốc

Trước khi nhập hàng Trung Quốc 1688, bạn cần nắm rõ vài đặc điểm của trang để việc mua hàng diễn ra thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Đây là website chuyên bán sỉ với giá rẻ. Tùy vào shop sẽ có quy định số lượng hàng hóa khác nhau. Có thể cùng 1 sản phẩm nhưng shop A quy định mua 2 cái mới bán, còn shop B có quy định mua 10 cái mới bán.

Giá thành rẻ, mua càng nhiều càng rẻ. Khi bạn mua hàng sẽ có cột giá kế bên cạnh hình ảnh sản phẩm. Bạn có thể hiểu, mỗi mốc số lượng sẽ có mức giá/sản phẩm khác nhau.

nhập hàng 1688 Trung Quốc

1688.com là website bán hàng rẻ nhất trong các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Ví dụ, bạn mua 1-10 cái sẽ có giá 10 tệ/sản phẩm. Nhưng nếu mua 11-100 cái, thì giá phải trả chỉ có 7 tệ/sản phẩm. Đó là cách tính của các shop trên 1688 Trung Quốc và những website thương mại điện tử khác.

Đây là website nội địa của Trung Quốc, do đó chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị Quý Nam để đơn hàng được về nước an toàn, nhanh chóng.

Hình thức thanh toán trên 1688 Trung Quốc là dùng thẻ thanh toán Alipay, nếu không có loại thẻ này, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam.

Giao diện trang nhập hàng Trung Quốc 1688 là tiếng Trung. Nếu muốn dịch trang, bạn nên nhấp chuột phải chọn dịch trang để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Đó là những đặc điểm mà bất kỳ người mua hàng Trung Quốc nào cũng cần nắm rõ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Lưu ý: cần đọc kỹ từng bước nhập hàng nếu muốn tự mua hàng Trên 1688, trong trường hợp cần được tư vấn, vui lòng liên hệ qua hotline: 0909 834 548 – 0909 181 545.

Hướng dẫn nhập hàng 1688 Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

+ Điều kiện để nhập hàng Trung Quốc 1688:

Có tài khoản đăng nhập (bắt buộc). Nếu chưa có, vui lòng đọc bài viết này để tạo tài khoản: Cách đăng ký tài khoản 1688 dễ dàng nhanh chóng

Có thẻ thanh toán Alipay (phần này không bắt buộc), vì bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền sang Trung Quốc.

Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc (không bắt buộc). Nếu chưa có địa chỉ nhận hàng, cũng không biết cách vận chuyển, bạn có thể xin địa chỉ kho của đơn vị Quý Nam. Chúng tôi sẽ nhận hàng rồi vận chuyển đơn hàng về nước cho bạn.

Trường hợp bạn không muốn phải thao tác từng bước một, hãy gửi link sản phẩm cho chúng tôi để được hỗ trợ MUA HỘ HÀNG TRUNG QUỐC 1688 GIÁ GỐC TẠI WEBSITE.

+ Hướng dẫn cách tự nhập hàng Trung Quốc 1688

Bước 1: đăng nhập tài khoản

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm cần nhập bằng hình ảnh, từ khóa hoặc theo gợi ý link shop từ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Bước 3: chọn shop uy tín

Lưu ý, trong quá trình mua hàng Trung Quốc 1688 sẽ có nhiều shop uy tín và shop kém chất lượng. Bạn nên cẩn thận trong bước này. Cách tốt nhất là tìm hiểu thật kỹ từng shop 1. Đầu tiên là so sánh mức giá của các shop, sau đó đến phần đánh giá xếp hạng mức của mỗi shop.

Xếp theo thứ hạng từ cao xuống thấp. Vương miện vàng, bạc, kim cương, trái tim… cuối cùng là dựa vào phần nhận xét của khách hàng đã từng đặt hàng trước đó.

Dựa vào những tiêu chí đó, chắc chắn bạn sẽ tìm được shop uy tín. Tuy nhiên, cần đọc kỹ phần mô tả sản phẩm để tránh trường hợp mua nhầm hàng.

Shop uy tín trên 1688

Cần chọn shop bán hàng uy tín để có được đơn hàng tốt nhất

Bước 4: Đặt hàng – chốt đơn

Khi đặt hàng, bạn cần lưu ý về số lượng, màu sắc và kích thước của sản phẩm. Tùy vào số lượng quy định của shop sẽ có những mức giá khác nhau. Mua hàng càng nhiều giá thành càng rẻ.

Lời khuyên: việc mua hàng số lượng lớn không chỉ có lợi về giá thành sản phẩm, mà còn có lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam (cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng).

Bước 5: Nhập địa chỉ nhận đơn – thanh toán đơn hàng

Như chúng tôi có gợi ý giải pháp nêu trên, nếu có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc bạn chỉ cần điền địa chỉ là xong. Còn nếu chưa có địa chỉ, có thể sử dụng địa chỉ nhận hàng tại kho hàng của Quý Nam tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc.

Bước 6: vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bước này quan trọng nhất để đơn hàng của bạn mới về đến Việt Nam và phục vụ việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các đơn vị chuyên về vận chuyển hiện nay.

Lưu ý, không nên sử dụng dịch vụ ship hàng của các shop. Lý do là cước phí ship cao và khả năng hàng về chậm trễ.

Trường hợp bạn nhờ người thân nhận hàng thì có thể giao đến địa chỉ kho của đơn vị vận chuyển Quý Nam. Còn nếu bạn đã nhập địa chỉ nhận hàng của chúng tôi từ trước thì nhân viên Quý Nam sẽ nhận hàng, rồi vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn-nhanh chóng-có cam kết.

Nhập hàng Trung Quốc 1688 không hề đơn giản, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc chưa đủ các điều kiện mua hàng. Do đó, để thuận lợi và tiết kiệm chi phí-thời gian mua hàng Trung Quốc 1688, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam ra đời.

Mua hộ hàng Trung Quốc – giải pháp cho những người kinh doanh

Thay vì phải tốn thời gian để mua hàng Trung Quốc 1688, bạn chỉ cần gửi link website hoặc yêu cầu mua hàng cho chúng tôi. Sau đó, mọi nhiệm vụ từ order – thanh toán – nhận hàng – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi sẽ đảm nhận.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam – đơn vị mua hộ Trung Quốc uy tín, an toàn

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, khách hàng cần trả các phí sau: phí mua hộ – phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Còn đối với giá thành sản phẩm thì vẫn nguyên với giá gốc, bạn lấy giá web x với tỉ giá là ra số tiền của sản phẩm.

Quý Nam là đơn vị mua hộ – chuyển tiền – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay. Đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, doanh nhân sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong quá trình kinh doanh. Và tất nhiên, hình thức nhập hàng này hoàn toàn giúp người mua có lợi nhuận cao.

Trên đây là phần hướng dẫn nhập hàng 1688 Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi cam kết hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 181 545 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com