Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ, mua hàng theo đơn yêu cầu, đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn, nhanh chóng. Quý khách cần đặt hàng, vui lòng tham khảo thêm thông tin để việc hợp tác diễn ra thuận lợi hơn.

Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu về Hà Nội

Tại Hà Nội, quý khách có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của đơn vị Quý Nam để tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Tiết kiệm thời gian: thay vì bạn sang tận Quảng Châu đánh hàng (tốn nhiều thời gian và công sức), hoặc tự mình mày mò đặt hàng trực tiếp (tại những website thương mại điện tử Trung Quốc). Thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Quý Nam.

Công ty sẽ hỗ trợ người đặt hàng Quảng Châu từ A->Z, từ khâu chia sẻ nguồn hàng cho tới khâu ship hàng về tận tay. Nhờ vậy, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, để dành thời gian đó cho những việc khác.

Đặt hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu về Hà Nội giá rẻ

Tiết kiệm chi phí: bạn muốn sang Quảng Châu đánh hàng, chắc chắn phải chi tiêu rất nhiều khoản. Nhưng nếu đặt hàng Quảng Châu tại Hà Nội thông qua dịch vụ Quý Nam thì sẽ khác, quý khách chỉ trả tiền giá trị hàng hóa và cước phí vận chuyển là chủ yếu. Còn những phí phát sinh khác không đáng kể.

Nếu bài toán đưa ra là sang tận nơi hay nhập hàng Quảng Châu tại Quý Nam, cách nào tiết kiệm hơn? Câu trả lời sẽ là nhập hàng thông qua dịch vụ mua hộ của Quý Nam. Bạn không cần sang tận nơi cũng mua được hàng giá gốc, hàng chính hãng và mua theo đơn hàng.

Nếu như một dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí để nhập được hàng Quảng Châu theo yêu cầu, thì đó là một giải pháp hữu ích và an toàn.

Quy trình đặt hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Nắm được quy trình nhập hàng từng bước một sẽ giúp người mua và nhà mua hộ dễ dàng hợp tác với nhau.

Bước 1: gửi link cần mua cho Quý Nam

Nếu đã có sẵn link sản phẩm trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com hay 1688.com, hãy gửi file đặt hàng cho chúng tôi.

Bạn có thể tải file đặt hàng tại đây về máy. Sau đó điền đầy đủ thông tin có sẵn trong file. Ví dụ: link sản phẩm, số lượng cần đặt, kích thước, màu sắc, mẫu mã…

File đặt hàng tải tại đây

Còn đối với những khách muốn đặt hàng Quảng Châu tại Hà Nội nhưng chưa biết nên mua sản phẩm nào, chưa tìm được nguồn hàng uy tín thì cách tốt nhất là vào website Taobao, 1688, Alibaba… để tìm kiếm.

Quý khách có thể xem thêm video để biết cách tìm kiếm sản phẩm hoặc tìm shop uy tín, đảm bảo nhanh chóng và dễ dàng khi có hình ảnh và lời nói minh họa.

Video hướng dẫn cách tìm kiếm sản phẩm được thực hiện bởi nhân viên công ty Quý Nam:

Video hướng dẫn khách tìm shop uy tín để giao dịch được thực hiện bởi nhân viên công ty Quý Nam:

Bước 2: nhân viên báo giá

Quý Nam check giá cho khách hàng và check xem sản phẩm khách gửi có thể mua hộ được không. Ngoài check giá sản phẩm, nhân viên sẽ báo phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, và báo các khoản phí phát sinh nếu có.

Trường hợp khách đồng ý các khoản phí cần thanh toán, vui lòng cọc tiền hàng >50% so với tổng giá trị đơn hàng mà khách mua. Tiền cọc khách chuyển bằng tiền Việt. Có thể chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng Hà Nội để đặt cọc.

Bước 3: Quý Nam hoàn tất quá trình giao dịch

Sau khi nhận được tiền cọc hàng của khách, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng qua tài khoản Alipay. Hoàn tất quá trình thanh toán sẽ đến khâu nhận hàng ở kho tại Quảng Châu.

Bước 4: chuyển hàng về Việt Nam

Nhận hàng tại kho xong, nhân viên bên Quảng Châu sẽ ship hàng về Việt Nam thông qua đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Đối với Hà Nội, cách tốt nhất là chuyển bằng đường bộ, vừa tiết kiệm vừa an toàn.

Hàng về đến nơi khách sẽ đến kho nhận hàng hoặc Quý Nam ship hàng cho khách tận nhà (nhờ sự hỗ trợ của đơn vị ship hàng nội địa).

Vận chuyển hàng Trung Quốc vế Hà Nội

Quý Nam chuyển hàng về Việt Nam an toàn, cước phí thấp

Khi hàng về kho, nhân viên tại kho cân hoặc đo kích thước hàng hóa để tính phí vận chuyển. Hàng càng nặng phí càng thấp. Sau đó, khách đóng tiền phí và tiền hàng còn lại để kết thúc quá trình đặt hàng Quảng Châu tại Hà Nội.

Hầu hết quá trình order hàng Quảng Châu về Hà Nội đều do Quý Nam hỗ trợ. Do vậy, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Chưa kể, còn được bảo đảm hàng về an toàn, và không phải gặp bất kỳ rào cản hay khó khăn nào trong quá trình order.

Phí order ship hàng Quảng Châu

Về các khoản quý khách cần thanh toán và lưu ý như sau:

– Phí order hộ được tính 0.5% so với tổng giá trị đơn hàng.

– Phí thanh toán hộ, được tính 0.5% so với tổng giá trị đơn hàng.

– Phí vận chuyển hàng hóa của bạn từ Trung Quốc về Việt Nam. Được tính theo cân nặng hoặc đo kích thước đối với hàng cồng kềnh. Thường thì phí ship hàng sẽ thanh toán sau khi khách nhận hàng tại Hà Nội.

Và phí vận chuyển áp dụng mức min 10 ký sẽ tính theo từng ký một, giúp người mua tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với khi áp dụng ở mức min.

Ngoài những mức phí khi đặt hàng Quảng Châu tại Hà Nội nêu trên, quý khách lưu ý về phí ship nội địa tại Quảng Châu. Phí này do nhà cung cấp tính nên Quý Nam không can thiệp. Bạn chỉ biết mức phí này khi cho hàng vào giỏ và chuẩn bị thanh toán đơn hàng.

Thời gian đặt hàng, hàng về là bao lâu?

Quý Nam đặt hàng nhanh chóng, chỉ sau 10-30 phút là hoàn tất một đơn hàng cho khách. Còn thời gian hàng về dao động từ 2-4 ngày làm việc (kể từ thời điểm nhận hàng tại kho Quảng Châu).

Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu về Hà Nội, TPHCM và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Do vậy, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, mua hàng an toàn và nhanh chóng.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com