Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… là một trong những nơi cung cấp váy đầm Quảng Châu giá sỉ, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. Cùng với Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Taobao Tmall 1688 – nơi cung cấp đầm Quảng Châu giá rẻ

Lý do mà Quý Nam gợi ý cho bạn đọc, những người kinh doanh đầm Quảng Châu nên lựa chọn mua hàng tại các website Taobao Tmall 1688 đó chính là:

– Tiết kiệm thời gian, vì mua hàng online.

– Tiết kiệm chi phí vì mua được đầm Quảng Châu giá sỉ

– Chủ động đơn hàng về mẫu mã, chủng loại, số lượng, kích thước…

– Được hỗ trợ, chia sẻ hình ảnh/video về sản phẩm, các loại váy đầm Quảng Châu giá sỉ.

Với những lợi ích đó, việc nhập quần áo Quảng Châu tại các website Taobao Tmall 1688 là một trong những giải pháp hữu ích nhất, không chỉ áp dụng cho những người kinh doanh, mà đối với những người tiêu dùng cá nhân vẫn có thể sử dụng.

Taobao Tmall 1688

Taobao Tmall 1688 là những website Trung Quốc cung cấp hàng hóa giá rẻ, mẫu mã đẹp

Trước khi chúng ta tìm hiểu cụ thể về các shop cung cấp đầm Quảng Châu, bạn đọc nên lựa chọn mua hàng tại website nào trước. Mà muốn xác định được website nào, thì bạn cần hiểu một vài đặc điểm của web đó, cụ thể như sau:

** Taobao.com (trang web chuyên bán lẻ, giá sỉ)

Nếu mua lẻ váy đầm Quảng Châu giá sỉ thì Taobao.com là lựa chọn tốt nhất. Trang web này chuyên bán hàng chất lượng với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, bạn mua một sản phẩm thì nhà cung cấp vẫn giao dịch.

Về đầm Quảng Châu có rất nhiều loại, đầm xòe, đầm dài, đầm ngắn, màu sắc đủ loại, kiểu dáng phong phú,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người mua. Dưới đây là một số shop cung cấp váy đầm Quảng Châu giá sỉ, mẫu mã đẹp, bạn đọc có thể chọn mua.

Link shop cung cấp đầm Quảng Châu

https://shop102388865.taobao.com/

https://tao0208.taobao.com/

https://523classic.taobao.com/

https://aymnzd.taobao.com/

https://shop35660451.taobao.com/

Bạn có thể chọn đầm dành cho những cô nàng công sở, hoặc đầm đi chơi, đi dự tiệc, đầm mặc nhà… sau đó giao dịch với nhà cung cấp.

** Tmall.com (trang web chuyên bán hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, giá tốt)

Nếu muốn nhập đầm Quảng Châu chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp, hàng thương hiệu thì không nên bỏ qua website Tmall.com. Đây là web cung cấp các mặt hàng Quảng Châu và hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng hàng hóa cho người mua.

Trang này có bán lẻ và bán sỉ các loại đầm Quảng Châu với mức giá tốt, nếu bạn là người kinh doanh thì nên giao dịch và thương lượng giá với nhà cung cấp.

Gợi ý một số shop cung cấp váy đầm Quảng Châu giá sỉ

https://cheenbol.tmall.com/

https://tangyijiao.tmall.com/

https://fxmongyi.tmall.com/

https://leidun.tmall.com/

https://bookmark.tmall.com/

Tmall.com cung cấp đầm Quảng Châu chất lượng, do đó người mua yên tâm về sản phẩm khi giao dịch, cũng như khi sử dụng.

** 1688.com (trang website dành cho những người kinh doanh váy đầm Quảng Châu)

Trên thực tế, website này bạn mua sỉ số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Do đó, chỉ có những người kinh doanh mới nhập hàng số lượng lớn, nên đây là website thích hợp nhất. Các loại váy đầm tại website 1688 không đa dạng như Taobao, nhưng giá thành rẻ và chất lượng thì không kém cạnh gì.

1688.com chuyên cung cấp hàng chất lượng

1688.com chuyên cung cấp hàng chất lượng, giá siêu rẻ

Do đó, đối với những người kinh doanh, 1688.com là website bạn nên tìm hiểu và tham khảo để nhập váy đầm Quảng Châu về nước, tiết kiệm chi phí nhập hàng.

Gợi ý một số shop cung cấp váy đầm Quảng Châu giá sỉ

https://zhimakaimen201011.1688.com/

https://xiaoqiaoyi123.1688.com/

https://shop1422335449813.1688.com/

https://shop1494386935684.1688.com/

https://chenghefz.1688.com/

Hướng dẫn cách mua đầm Quảng Châu giá sỉ trên Taobao Tmall 1688

Taobao Tmall 1688 là 3 website của Trung Quốc, những web này chỉ ship hàng nội địa, chưa hỗ trợ ship về Việt Nam, cũng như trong quá trình thanh toán web chỉ chấp nhận thẻ của Trung Quốc hoặc ví điện tử Alipay… vì những khó khăn đó nên trong quá trình mua, chắc chắn đối với những người chưa có kinh nghiệm + kiến thức mua hàng sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Để hỗ trợ người mua đầm Quảng Châu có được đơn hàng thuận lợi nhất, bạn đọc có thể tham khảo những giải pháp trợ giúp đến từ công ty Quý Nam sau:

– Bước 1: cần tạo tài khoản đăng nhập, cả 3 website này đều có thể dùng chung một tài khoản, do đó bạn chỉ cần đăng ký 1 website, là có thể sử dụng 3 website. Và bạn có thể mua cùng một lúc 1 tài khoản với nhiều shop khác nhau trên website.

Nếu chưa biết cách tạo tài khoản để mua váy đầm Quảng Châu giá sỉ, bạn đọc có thể xem video hướng dẫn sau:

– Bước 2: tìm kiếm váy đầm Quảng Châu giá rẻ

Sau khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào website và tiến hành tìm kiếm sản phẩm cần mua. Cụ thể, sản phẩm của bạn cần mua là váy đầm, vậy thì bạn cần tìm shop cung cấp váy đầm.

Có hai cách tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể tìm theo từ khóa, hoặc tìm theo hình ảnh. Về từ khóa, Quý Nam có thể gợi ý cho khách từ Trung Quốc “着装”

Nếu muốn biết chi tiết về cách tìm váy đầm Quảng Châu giá sỉ, bạn đọc có thể tham khảo thêm video sau:

Bước 3: thanh toán đơn hàng

Sau khi cho đơn hàng vào giỏ, bạn sẽ đến bước thanh toán. Ở bước này, nếu bạn tự mình thanh toán được thì không vấn đề. Nhưng nếu không thể thanh toán, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng tại Quý Nam.

Quý Nam nhận thanh toán đơn hàng nhanh chóng bằng cách chuyển tiền trực tiếp cho nhà cung cấp, hoặc nạp tiền vào ví Alipay. Quy trình đơn giản, nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ thấp.

Bước 4: nhận hàng tại Trung Quốc

Nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, người mua nên sử dụng địa chỉ kho hàng của công ty Quý Nam. Quý Nam có 3 kho hàng ở Trung Quốc là Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn…

Khách có thể sử dụng một trong 3 kho hàng này để được hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Đơn hàng được vận chuyển về nước an toàn, nhanh chóng, đảm bảo nguyên seal và nguyên kiện khi hàng về.

Sau khi đơn hàng về nước, khách đến kho tại Quý Nam để nhận hàng. Quý Nam có hai kho hàng chính tại Việt Nam là Hà Nội và TPHCM. Khách đến nhận kho tại hàng sẽ cân ký đầm Quảng Châu rồi tính phí vận chuyển, hàng càng nặng cước phí càng được giảm.

Nếu khách ở tỉnh hoặc muốn được hỗ trợ ship tại nhà, hãy liên hệ với nhân viên CS để được hỗ trợ và ship hàng tận nơi, đảm bảo an toàn. Ở một số tỉnh, Quý Nam sẽ hỗ trợ tìm nhà vận chuyển nội địa, giúp đơn hàng của khách về nước an toàn, nhanh chóng.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại video dưới đây để hiểu thêm chi tiết nhập váy đầm Quảng Châu giá sỉ tại các website thương mại điện tử Trung Quốc.

Những lưu ý khi nhập đầm Quảng Châu giá sỉ tại các website Trung Quốc

+ Điều kiện sử dụng dịch vụ order hộ tại Quý Nam

– Nếu muốn order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.

– Đơn hàng được ưu tiên thường có giá trị >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng phí vận chuyển càng thấp.

+ Hãy cân nhắc lựa chọn shop cung cấp váy đầm Quảng Châu giá sỉ chất lượng tốt, nên hạn chế những mẫu đầm có giá thành quá rẻ, ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng tiêu thụ của hàng hóa sau khi về nước.

Quý Nam nhận mua hộ ship hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận mua hộ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt

+ Có 3 website thương mại điện tử Trung Quốc mà Quý Nam gợi ý, việc của người mua là lựa chọn website nào có thể đáp ứng nhu cầu của mình. Hoặc có thể mua hàng tại 3 wesbite khác nhau. Tuy nhiên, người mua sẽ mất phí ship nội địa, do đó nếu mua hàng thì nên chọn nhiều mẫu trên cùng một shop để đơn hàng được giảm phí ship.

+ Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn, hàng càng nặng thì cước phí càng thấp, đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Quý Nam là một trong những địa chỉ chuyên mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt, không giới hạn đơn hàng. Nếu khách cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam. Ngoài ra, nhân viên công ty còn hỗ trợ thanh toán hộ đơn hàng, cho thuê phiên dịch bên Quảng Châu theo ngày hoặc theo giờ.

Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ qua hình thức sau để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com