5/5 - (1 vote)

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá gốc tại xưởng năm 2022. Bạn không thể sang tận nơi đánh hàng vì dịch bệnh (virus corona) đang hoành hành? Quý Nam sẽ giúp bạn tìm được những nguồn hàng quần áo, giày dép, túi xách… Trung Quốc uy tín, giá rẻ qua nội dung bài viết sau. Có thể mua tại Việt Nam thông qua hình thức online mà không phải sang tận nơi đánh hàng.

Mục lục bài viết

Tìm nguồn hàng Trung Quốc online uy tín, giá rẻ

Đối với những người kinh doanh, việc nhập được hàng hóa giá tận gốc và chủ động đơn hàng là điều kiện thuận lợi để tăng thu nhập và mở rộng quy mô buôn bán của doanh nghiệp.

Quý Nam sẽ bật mí đến bạn đọc – những người có nhu cầu kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giày dép… hàng Quảng Châu nhưng không thể sang tận nơi đánh hàng hay chưa tìm được địa chỉ nhập hàng uy tín, giá tốt. Đó chính là tìm nguồn hàng Trung Quốc trên 4 website thương mại điện tử Trung Quốc:

– Nguồn hàng Trung Quốc trên Taobao.com (cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, giá thành rẻ)

Tính đến tháng 2 năm 2018, Taobao.com có trên 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Theo thống kê có đến hơn 1 tỷ sản phẩm được bày bán tại web. Taobao được đánh giá là nơi đáng tin cậy để nhập hàng hóa về dùng hoặc buôn bán.

Taobao cung cấp nguồn hàng Trung Quốc đa dạng, giá thành siêu rẻ
Taobao cung cấp nguồn hàng Trung Quốc đa dạng, giá thành siêu rẻ

Bạn có thể mua được bất kỳ món hàng độc lạ – hiếm có nào tại Taobao với mức giá siêu rẻ. Có rất nhiều shop kinh doanh quần áo thường xuyên nhập những mẫu thời trang mới – độc và lạ từ Taobao về nước để cung ứng cho nhu cầu thị trường Việt Nam.

– Nguồn hàng Trung Quốc trên 1688.com (chuyên bán sỉ hàng hóa, cung cấp số lượng lớn)

Nếu là doanh nghiệp lớn, đại lý chuyên sỉ thì 1688.com là nguồn cung cấp hàng Quảng Châu đáng tin cậy để bạn nhập về nước. Hàng hóa không quá đa dạng giống với Taobao.com nhưng web này lại có giá bán siêu rẻ, thấp hơn rất nhiều so với những nguồn hàng khác.

Vì giá bán thấp nên nguồn hàng Trung Quốc trên 1688 thu hút được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân nhập hàng kể cả người nội địa lẫn quốc tế.

– Nguồn hàng Trung Quốc trên Tmall.com (chuyên bán hàng thương hiệu, chất lượng cao)

Thay vì mua hàng hiệu giá cao tại những website bán hàng chính hãng, bạn cũng có thể nhập hàng hiệu giá tốt tại Tmall về bán lại kiếm lời. Một số hãng nổi tiếng có cửa hàng tại Tmall.com như: Zara, Mango, Nike, Adidas… tại đây giá bán của sản phẩm thường thấp hơn nhiều so với khi bạn order trực tiếp tại nước của họ.

Hàng hóa ở đây đều chính hãng, được kiểm tra nghiêm ngặt nên không có tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Nguồn hàng Trung Quốc trên Alibaba.com (cung cấp hàng xuất khẩu quốc tế)

Nếu muốn mua các mặt hàng xuất khẩu như máy móc, thiết bị điện tử thì Alibaba.com là website uy tín để các bạn lựa chọn. Cũng giống với web 1688, trang này chuyên cung cấp hàng hóa số lượng lớn với mức giá thấp, gần như là giá xưởng.

Mỗi ngày, website còn có thêm những chương trình khuyến mãi, giúp người mua hàng tiết kiệm chi phí.

Lý do bạn nên nhập hàng Trung Quốc theo hình thức online

– Hiện nay đại dịch Corona đang trong tình trạng lây lan nghiêm trọng, ngay cả người Trung Quốc ở Việt Nam cũng không muốn về quê nhà. Do vậy, nhập hàng Trung Quốc online tại các website mà Quý Nam gợi ý sẽ là giải pháp tốt nhất đối với những người kinh doanh hàng hóa Trung Quốc.

– Các website bán hàng Trung Quốc uy tín như Taobao, 1688… thường xuyên có chương trình khuyến mãi, giúp người mua tiết kiệm chi phí khi nhập hàng.

– Bạn có thể mua được nhiều sản phẩm trên 1 website, hoặc mua 1 sản phẩm tại nhiều shop khác nhau trong cùng một tài khoản.

– Việc chủ động đơn hàng từ số lượng cần mua, màu sắc, mẫu mã cho tới kích thước dễ dàng hơn.

Nhập hàng Quảng Châu online, giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian
Nhập hàng Quảng Châu online, giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian

Với những lý do thiết thực trên, nhiều người tiêu dùng – người kinh doanh lựa chọn nhập hàng Quảng Châu online tại website thương mại điện tử là giải pháp tốt nhất, giúp việc kinh doanh nhập hàng của mình trở nên dễ dàng và chủ động hơn.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần sự trợ giúp nhanh HÃY CLICK vào nút bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn của Quý Nam:

 

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

 

Tổng hợp link shop cung cấp nguồn hàng Trung Quốc online giá rẻ, uy tín

Dưới đây là tổng hợp link shop cung cấp các mặt hàng phổ biến của Trung Quốc được nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam thường xuyên nhập về tiêu thụ, bạn đọc có thể tham khảo:

+ Nguồn hàng quần áo Trung Quốc

Quần áo có rất nhiều loại và nhiều đối tượng mặc, khách có thể tham khảo tại những link shop tổng hợp sau:

– Quần áo trẻ em

 • https://bitly.com.vn/EGm8p
 • https://bitly.com.vn/XTkcX
 • https://bitly.com.vn/lA9ZQ

– Quần áo nam giới

 • https://bitly.com.vn/0da8J
 • https://bitly.com.vn/qcTZQ

– Quần áo Trung Niên

 • https://bitly.com.vn/aahad

– Quần áo nữ giới

 • https://bitly.com.vn/eHMFW
 • https://bitly.com.vn/Ya3ZM

+ Nguồn hàng vải Trung Quốc

 • https://bitly.com.vn/q8KcL
 • https://bitly.com.vn/r7tjf

+ Nguồn hàng giày dép Trung Quốc

 • https://bitly.com.vn/TDOy2
 • https://bitly.com.vn/LHKyg

+ Nguồn hàng túi xách

– Cặp sách

 • https://bitly.com.vn/B5pIi

– Túi xách:

 • https://bitly.com.vn/Jju7X
 • https://bitly.com.vn/fJ4RZ

+ Nguồn hàng tóc giả

 • https://bitly.com.vn/IPraw
 • https://bitly.com.vn/QcQja
 • https://bitly.com.vn/mShK5

+ Nguồn hàng đồ gia dụng, hàng điện tử Trung Quốc

 • https://bitly.com.vn/XwTQx
 • https://bitly.com.vn/EXa0I
 • https://bitly.com.vn/Ecojh

+ Nguồn hàng máy móc công nghiệp (máy bào vỏ trái cây, hạt nhựa)

 • https://bitly.com.vn/ySIXy

+ Nguồn hàng nội thất Trung Quốc

 • https://bitly.com.vn/AOg9G
 • https://bitly.com.vn/m7ZT2
 • https://bitly.com.vn/05KM8

+ Nguồn hàng thảm trải sàn

 • https://bitly.com.vn/E2Aix
 • https://bitly.com.vn/beJg3
 • https://bitly.com.vn/WQtb6

+ Nguồn hàng văn phòng phẩm

 • https://bitly.com.vn/ZR1FQ

Trên đây là tổng hợp các nguồn hàng Trung Quốc online uy tín, giá rẻ. Bạn có thể tự mình tìm kiếm thêm, hoặc giao dịch theo gợi ý của công ty Quý Nam.

Chúng tôi gợi ý đến bạn đọc những link tổng, nghĩa là một link người đọc nhấp vào tìm hiểu sẽ có rất nhiều shop cung cấp. Điều này sẽ giúp người mua có nhiều sự lựa chọn và tìm hiểu thêm về những shop cung cấp mặt hàng cần mua.

Cách cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

“Bộ salon mua trực tiếp nguồn hàng Trung Quốc khoảng 7- 8 triệu đồng, tính cả phí đi lại ăn ở khoảng 3 triệu nữa, cả tiền thuê cửu vạn khoảng 1- 2 triệu đồng, thì tổng chi phí cũng chỉ khoảng 13 triệu đồng. Song nếu mua ở Việt Nam, giá có khi lên tới 25- 30 triệu đồng, rõ ràng sang tận gốc mua hàng tiết kiệm hơn”, chị Hương ở Hà Nội chia sẻ về cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ.

Không chỉ hàng nội thất mà hầu hết tất cả các mặt hàng, sản phẩm Trung Quốc nhập theo hình thức lấy tận xưởng đang được nhiều người săn đón. Với những người không có kinh nghiệm sang Trung Quốc đánh hàng thì làm sao tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách nhập nguồn hàng Trung Quốc giá gốc 100%.

Sang tận xưởng để đánh hàng giá gốc

Áp dụng cho những người kinh doanh lớn, đại lý lớn, có nguồn vốn và thời gian. Hoặc những người kết hợp mua hàng và đi du lịch)

Theo như bài toán của chị Hương chia sẻ thì đây chính là cách mua hàng lý tưởng nhất. Ví dụ bạn mua chiếc áo thun tận xưởng chỉ có 15 – 100k, nhưng mua tại thị trường Việt Nam giá sỉ cũng phải tới 80 – 200k.

Điều này có nghĩa là mua hàng gì cũng phải tận gốc thì giá mới rẻ. Ngoài mua được hàng rẻ thì bạn còn có nhiều sự lựa chọn trong mua hàng, kiểm kê và xác nhận mặt hàng mình có tốt hay không? Mà muốn tận gốc thì bạn phải tự thân vận động sang tận Trung Quốc mới tìm được nguồn hàng giá rẻ.

Muốn sang Trung Quốc nhập nguồn hàng thì bạn phải là nhà kinh doanh lớn, muốn mở rộng quy mô. Còn kinh doanh, chủ shop nhỏ ngày bán vài chục chiếc áo, cái quần thì không nên dùng hình thức này. Bởi đi lấy hàng tận Quảng Châu cần biết tiếng Trung, giỏi giao tiếp và “khôn lanh” trong mọi việc thì mới có chuyến hàng suôn sẻ.

Còn xui thì bị tịch thu cả xe, vừa mang tội buôn lậu lại mất hết cả hàng hóa”. Chị Hương chia sẻ tiếp. Chưa kể, có những người phải ăn bờ, ngủ bụi mới mua được những mặt hàng ưng ý về buôn.

Vì những rủi ro của những chuyến đánh hàng sang tận nơi đó nên nhiều người kinh doanh hiện nay không còn áp dụng. Thay vào đó, họ chọn cách tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ mà thuận lợi hơn.

Mua hàng tại các website trực tuyến Trung Quốc

(Áp dụng cho những người mua lẻ và mua sỉ, kinh doanh nhỏ hoặc lớn đều được).

Đây là hình thức lấy nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người kinh doanh chia sẻ trên các trang diễn đàn về bài học kinh doanh của mình. Tuy nhiên, với một số người mới chập chững bước vào nghề buôn bán thì đây là cách lấy hàng khá mới. Do đó, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về cách mua hàng này.

Một số website thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, aliexpress.com…. Đây là những trang bán hàng giá sỉ (giá gốc tại xưởng) được nhiều nhà kinh doanh buôn bán lựa chọn là hình thức nhập nguồn hàng uy tín.

Ưu điểm:

Nạn có thể tìm được bất kỳ mặt hàng nào mình muốn mua về bán tại các website này. Không chỉ mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú mà giá thành cực kỳ rẻ. Và tiện lợi hơn là bạn ngồi ở nhà cũng có thể mua được hàng.

Nhược điểm:

Bạn cần có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu không có những yếu tố đó sẽ rất khó để mua hàng. Tuy nhiên, việc mua hàng sẽ đơn giản hơn nếu bạn chọn cách tìm nguồn hàng trung quốc thứ 3.

Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc online đơn giản, an toàn

Đối với những người Việt muốn mua hàng Trung Quốc online tại các website thương mại điện tử nêu trên cần thỏa mãn rất nhiều tiêu chí. Ví dụ như: có tài khoản đăng nhập, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, biết về hình thức thanh toán, và đặc biệt là cần hiểu tiếng Trung Quốc…

Trường hợp bạn không biết gì, hoặc không thể thỏa mãn đầy đủ những điều kiện nêu trên thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ và tìm nguồn hàng Trung Quốc giá gốc tại Quý Nam.

Quý Nam – chuyên nhận mua hộ, hỗ tro75mtim2 nguồn hàng Trung Quốc miễn phí và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Quý Nam chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín
Quý Nam chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín

Mặc dù tình hình hiện tại của Trung Quốc khá phức tạp nhưng việc nhập hàng online không bị ảnh hưởng quá nhiều. Quý khách vẫn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam để đảm bảo nhập hàng theo đơn giá gốc, hàng về nước an toàn và tiết kiệm.

Rất đơn giản, khách chỉ cần copy link sản phẩm cần mua hoặc gửi yêu cầu được mua hộ cho nhân viên tư vấn Quý Nam. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách mua hàng từ A->Z, đảm bảo hàng về sau 2-4 ngày tại Hà Nội và 7 -10 ngày tại TPHCM.

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ nhanh nhất từ Quý Nam, quý khách có thể bấm nút bên dưới để liên lạc ngay với nhân viên hỗ trợ trong mọi lúc:

 

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Hàng hóa về nước được tính phí vận chuyển theo cân nặng hoặc đo khối lượng, hàng càng nặng thì cước phí càng giảm. Nếu cần được tư vấn thêm về nguồn hàng Trung Quốc, bạn đọc liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được giải đáp.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com