Nói đến taobao chắc chắn sẽ không còn quá lạ lẫm với những người có nhu cầu mua hàng Trung Quốc. Đặt hàng trên website thương mại điện tử taobao hiện đang được coi là quan trọng số 1 của nhiều người chọn mua hàng Trung Quốc, không chỉ bởi sự đa dạng mẫu mã, phong phú số lượng mà còn có độ uy tín được đánh giá từ phản hồi của người dùng trong nước và thế giới.

Tên tuổi Jack Ma dường như đã quá quen thuộc, được xem là bậc thầy kinh doanh bởi tạo nên một cơn sốt bán hàng. Cũng chính cái tên ấy sáng lập ra tập đoàn lớn mạnh nhất Trung Quốc – Alibaba được cả thế giới nể phục, tìm hiểu bí quyết làm giàu. Và taobao.com một website bán lẻ trực tuyến của tập đoàn này cũng nổi tiếng không kém, nó được sánh ngang hàng với amazon hay ebay của Mỹ.

1480526068 muc do uy tin order hang tao bao 1

Với việc tạo ra một sợi dây kết nối uy tín và đảm bảo cho người bán hàng cũng như người mua trên mạng internet thì taobao đã và đang hàng vạn người biết đến và giao phó trọn lòng tin.

Là website thương mại điện tử số 1 tại châu Á với số lượng thành viên hiện tại cũng như lượt giao dịch của taobao đang có một con số mà nhiều đơn vị khác mơ ước. Tuy nhiên làm nên điều này không phải là đơn giản để vượt mức này đòi hỏi phải có một sự khác biệt và tầm nhìn sâu rộng hơn mới có thể làm được.

Xuất phát là sự tin tưởng của khách hàng khi tiến hành các giao dịch thành công thông qua hệ thống website taobao.com được bảo mật theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Khi order hàng taobao một sản phẩm nào đó thì taobao sẽ không chuyển tiền ngay cho người bán và giữ lại số tiền đó từ 15-30 ngày tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và địa điểm vận chuyển. Chỉ khi người bán xác nhận hàng nhận được đúng như đã đặt hàng tại taobao.com thì người bán mới nhận được tiền.

Với sự uy tín và tuổi đời đáng tin cậy, cùng hình thức giao dịch đảm bảo kể trên thì việc order hàng Trung Quốc hay cụ thể là mua hàng trên taobao được rất nhiều khách hàng hiện nay sử dụng và tin tưởng. Bạn chỉ cần người tại nhà và order là sẽ có sản phẩm ship đến tận nhà, quá đơn giản và thuận tiện.

Đây là một hình thức được xem là an toàn nhất trên mạng internet hiện nay. Nhưng vẫn có tình nhiều người nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa bởi những người bán không uy tín, bởi họ luôn có những thủ đoạn lừa lọc khá tinh vi. Vì vậy bạn nên bản lĩnh lựa chọn những công ty dịch vụ hàng đầu như Quý Nam. Với lý do là một công ty có khá nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng ở thị trường các nước ngoài về Việt Nam, có nhiều phản hồi tích cực từ chính những người đã từng tìm đế sử dụng dịch vụ công ty. Phương châm làm việc “ Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”.

Nếu như không tự order hoặc không an tâm, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu, order hàng 1688, order hàng Aliexpress….của Quý Nam JSC để được bảo đảm cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Còn chần chừ về vấn đề gì nữa hãy gọi qua hotline 0909.181.545 để chúng tôi có hỗ trợ bất cứ mọi thắc mắc mắc có liên quan đến lĩnh vực sẽ sẵn sàng tư vấn.

Bạn sẽ cần