Dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress năm 2021 – trang thương mại điển tử lớn nhất Trung Quốc. Đảm bảo mua hàng đúng chuẩn, cả tốt, tìm nguồn hàng chất lượng.

Mua sắm hàng hóa trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress đang rất được ưa chuộng. Nhưng do nhiều rào cản về ngôn ngữ, vận chuyển nên các dịch vụ mua hộ hàng aliexpress ngày càng nở rộ. Vậy làm thế nào để lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress uy tín.

1. Mua hộ hàng trên Aliexpress là gì?

Nếu bạn đã quen thuộc với các sàn giao dịch điện tử như Taobao ở Trung Quốc, hay gần gũi hơn là Lazada ở Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được sự tiện lợi cũng như những ưu điểm của các trang này. Aliexpress cũng vậy, là một bộ phần trực thuộc tập đoàn Alibaba đây cũng là một trong những sàn thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay.

Mua hàng trên Aliexpress

Dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress đang hot nhất hiện nay

Do là trang thương mại điện tử nên với Aliexpress không chỉ người bán có thể bày bán mọi thứ mình có( tất nhiên không bao gồm các vật phẩm cấm) và người mua cũng có thể tìm thấy mọi thứ mà mình cần. Nên mua hàng trên Aliexpress được rất nhiều người lựa chọn.

2. Mua hộ hàng trên Aliexpress có đặc điểm gì?

Được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và nhiều những tiện ích khác, hàng hóa trên Aliexpress được bày bán có rất nhiều những ưu điểm khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Những ưu điểm của hàng hóa trên Aliexpress có thể kể đến như:

Đa dạng về chủng loại:

Như đã nói, trên Aliexpress người bán có thể bày bán mọi thứ có thể bán trên các gian hàng điện tử của họ. Điều này khiến hàng hóa trên Aliexpress vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng. Vì vậy, khi mua hàng trên Aliexpress bạn có thể dễ dàng tìm được những mặt hàng mình cần mà không tốn nhiều công sức.

Hàng hóa trên Aliexpress

Mua hàng trên Aliexpress giá rẻ:

Giá rẻ luôn là ưu điểm của hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử nói chung, đối với Aliexpress cũng vậy. Hàng hóa trên Aliexpress có mức giá cực kỳ phải chăng, thậm chí có những mặt hàng rẻ đến mức không tưởng. Điều này bởi vì khi giao dịch trên các sàn thương mại điện tử, nhà sản xuất sẽ bớt đi được rất nhiều chi phí bán hàng,…

Chất lượng:

Chất lượng hàng hóa trên Aliexpress nói chung được đánh giá cao bởi những người đã mua và sử dụng, kể cả những người mua với số lượng lớn cho mục đích kinh doanh. Do đó, bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm khi mua hàng trên Aliexpress.

3. Dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress hộ của Công ty Quý Nam

Nhiều ưu điểm về giá cả, chất lượng mẫu mã,… nhưng mua hàng hóa trực tiếp từ Aliexpress về nước ta lại không thực hiện được theo cách thông thường. Điều này là bởi vì hệ thống phân phối giao hàng chính quy của Aliexpress không có ở nước ta. Vì vậy, bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của một đơn vị giúp bạn mua hộ hàng trên Aliexpress.

Mua hộ hàng trên Aliexpress
Dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress của Quý Nam uy tín chất lượng cao

Do nhu cầu quá lớn, nên số lượng những đơn vị được thành lập với chức năng mua hộ hàng trên Aliexpress cũng mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín lại là điều không dễ dàng. Trong đó, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng chính là dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress của công ty Quý Nam.

Ưu điểm dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress của chúng tôi là gì?

Hỗ trợ tối đa:

Khi đến với dịch vụ mua hàng Aliexpress hộ của công ty Quý Nam cung cấp, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về nhiều mặt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các khâu của việc đặt hàng nếu bạn không thể tự là được, đồng thời là sự giải thích cặn kẽ đối với tất cả các thắc mắc của bạn.

Giá cả phải chăng:

Mức phí bạn phải trả cho dịch vụ mua hộ trên Aliexpress được cung cấp bởi công ty Quý Nam được cam kết là mức phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, bằng cách đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đem so sánh với các đơn vị mua hộ khác.

Aliexpress của nước nào

Giao hàng an toàn:

Hàng hóa bạn mua sẽ được vận chuyển về nước một cách an toàn nhất. Chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm về việc hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển và có mức bồi thường thích hợp theo từng trường hợp.

4. Cách tính phí mua hộ hàng trên Aliexpress của công ty Quý Nam

Do không thể mua hàng trực tiếp từ Việt Nam, nên để có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Aiexpress của Quý Nam cung cấp, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí là phí mua hộ hàng. Phí mua hộ hàng mà chúng tôi đưa ra đã bao gồm giá trị sản phẩm theo niêm yết trên Aliexpress, phí đặt hàng hộ, và chi phí vận chuyển cũng như giao hàng đến tận tay bạn.

Thông thường, phí mua hàng mà công ty Quý Nam đưa ra sẽ phụ thuộc vào số lượng hoặc khối lượng sản phẩm mà bạn đặt mua. Khi bạn mua hàng hóa trên Aliexpress càng nhiều trong một lần, chi phí mua hộ hàng trên Aliexpress bạn cần chi trả cho một sản phẩm sẽ càng ít. Ngược lại, khi bạn mua quá ít sản phẩm, chi phí mà bạn bỏ ra cho một đơn vị sản phẩm sẽ tăng lên.

Ngoài ra, đối với những loại hàng hóa siêu kích thước, siêu khối lượng, các loại hàng hóa quá khổ như bàn ghế, đồ nội thất,…những sản phẩm này sẽ có mức thu phí khác nhau tùy từng loại hàng hóa.

Vì vậy, để có thể có được mức phí mua hộ hàng trên Aliexpress ưu đãi và tiết kiệm, bạn không nên chỉ mua lẻ một vài sản phẩm, thay vào đó hãy mua hàng hóa với số lượng lớn trong một lần để tiết kiệm chi phí.

5. Làm sao để mua hàng trên Aliexpress giá rẻ?

Là một trong những sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu với ưu điểm là giá cả hàng hóa rất ưu đãi, nhưng liệu có phải bạn sẽ luôn mua được hàng hóa giá rẻ trên Aliexpress? Tất nhiên là không, rất có thể bạn sẽ không thể mua được những hàng hóa tốt cho mình với giá rẻ nếu không có được những kỹ năng cần thiết. Những điều bạn cần thiết nhớ để mua được hàng tốt giá rẻ trên Aliexpress là:

Aliexpress Order

Kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress giá rẻ

Mua hàng của những gian hàng chất lượng:

Điều này nghe có vẻ khó khi mà bạn không thể kiểm tra được hàng hóa cũng như không thể tiếp cận được cửa hàng trực tiếp. Nhưng bạn vẫn có thể làm được thông qua những đánh giá, những bình luận của người mua hàng trước để lại về chất lượng sản phẩm, số lượng đơn nhận hàng,… Khi căn cứ vào những số liệu này, bạn có thể đưa ra những đánh giá cơ bản nhất về hàng hóa mà mình định mua.

Tìm người phiên dịch khi mua hàng trên Aliexpress:

Nếu bạn không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng phần mềm mua hàng của Aliexpress để tham khảo thông tin sản phẩm. Nhưng do sự Việt hóa thông tin không đầy đủ và dịch tự động, nên bạn rất khó theo dõi thông tin về sản phẩm, các khuyến mãi đi kèm,… Vì vậy, để hạn chế điều này bạn nên tìm cho mình một người biết tiếng trung hoặc dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress.

Mua hàng khuyến mãi trên Aliexpress:

Điều này khá hiển nhiên khi bạn muốn mua hàng với giá rẻ. Các trang thương mại điện tử như Aliexpress có khá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra vào các thời điểm trong năm. Bạn nên mua hàng vào những thời điểm này để có thể hưởng những ưu đãi tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Qua đó có thể thấy, với những ưu điểm tuyệt vời của mình, hàng hóa trên Aliexpress chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Và nếu có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress hãy tìm đến với dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress của Quý Nam cung cấp.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Hotline: 0909 834 548 – 0909 058 535

Email: 101@quynam.com