5/5 - (1 vote)

Quý Nam nhận mua hộ hàng Taobao với phí dịch vụ thấp chỉ 3%, mua hàng theo yêu cầu, ship hàng về nước chỉ sau 3-7 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết hàng về an toàn, nguyên kiện.

Mua hộ hàng Taobao là như thế nào?

Hãy hình dung, dịch vụ mua hộ hàng Taobao giống với dịch vụ đặt đồ ăn, thức uống trên app Grab hoặc GoViet… Bạn đặt hàng, chúng tôi mua hộ, thanh toán hộ rồi ship hàng về tận nơi cho khách. Đó gọi là dịch vụ mua hộ theo yêu cầu của khách. Cũng như vậy, bạn đặt hàng trên Taobao, chúng tôi mua hàng và chịu trách nhiệm cho đến khi hàng về tay khách.

+ Vậy ai nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao?

Những người chưa có kiến thức hay kinh nghiệm order hàng hóa trên Taobao. Taobao là website của Trung Quốc, đòi hỏi người mua cần hiểu về cách làm việc, thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm và kiến thức mua hàng. Nếu không có những điều kiện này, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao để tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, những người có nhu cầu mua hàng Taobao nhưng vì quá bận rộn nên cách tốt nhất là dùng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ nhanh nhất.

+ Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Về ưu điểm, dịch vụ mua hộ sẽ giúp bạn mua được món hàng bạn cần (dù ít hoặc nhiều). Có thể mua nhiều món trong cùng 1 shop, hoặc mua nhiều shop khác nhau.

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam giá rẻ, hàng ship về nhanh
Dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam giá rẻ, hàng ship về nhanh

Bên cạnh đó, nhân viên sẽ hỗ trợ thương lượng giá với nhà bán hàng bên đó (vì chúng tôi có thể nói chuyện bằng tiếng Trung). Tiếp theo đó là dịch vụ mua hộ hàng Taobao luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Nghĩa là nếu xảy ra trường hợp nào không như ý, ví dụ mất hàng, hàng về không đúng… đơn hàng sẽ được bồi thường đúng như chính sách của công ty.

Một ưu điểm nữa là tiết kiệm thời gian cho khách khi người mua không cần làm nhiều thao tác, nhưng hàng về đúng hẹn và đảm bảo an toàn.

+ Hạn chế của dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua sẽ đóng thêm phí, đồng thời bị phụ thuộc vào seller. Nghĩa là phần mua hàng sẽ không được chủ động. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao của Quý Nam, đơn hàng của bạn sẽ được mua nhanh chóng nhất có thể.

Phí mua hộ hàng Taobao bao nhiêu?

Phí dịch vụ mua hộ tại công ty Quý Nam là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Ví dụ hóa đơn cần thanh toán là 10 triệu, vậy 5% của 10 triệu là 500k. Phí mua hộ sẽ không thay đổi dù bạn có mua nhiều hay mua ít sản phẩm. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được hỗ trợ về chi phí. Hotline: 0909.181.545

Phân biệt giữa mua hộ hàng Taobao và bán hàng

– Mua hộ là mua hộ hàng Taobao theo yêu cầu của khách, khách yêu cầu mua sản phẩm gì, số lượng là bao nhiêu… sẽ được nhân viên hỗ trợ mua hàng + thanh toán và ship hàng về Việt Nam an toàn.

Và những nhà mua hộ họ không tự ý nâng giá của sản phẩm, mà họ tính phí dịch vụ (phí mua hộ). Do đó, họ sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn mua đúng như yêu cầu, và hàng về an toàn, nguyên vẹn. Còn chất lượng hàng như thế nào thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Mua hộ khác với bán hàng
Mua hộ khác với bán hàng

– Còn đối với nhà bán hàng thì khác, họ mua hàng về, sau đó bán và tính lợi nhuận trên từng sản phẩm. Do vậy, nhà bán hàng sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa. Hàng của bạn có chất lượng tốt hay kém sẽ là do người bán quyết định.

Việc phân biệt người bán hàng và dịch vụ mua hộ hàng Taobao sẽ giúp người mua hiểu ra vấn đề. Đây cũng là một trong những trường hợp mà Quý Nam thường gặp phải, người sử dụng dịch vụ order hàng Taobao về nước, khi hàng về chất lượng không giống như mình mong đợi, họ quay sang “bắt đền” nhà mua hộ.

Điều này là vô lý và không giải quyết được. Vì chúng tôi cần nói rõ, Quý Nam là nhà mua hộ nên chỉ chịu trách nhiệm về mặt số lượng, đảm bảo hàng về nguyên vẹn, còn chất lượng thì bạn nên phản ánh với nhà cung cấp.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Chúng tôi luôn mong muốn giảm thiểu thời gian cho khách hàng một cách tối đa, do vậy dịch vụ mua hộ sẽ được tiến hành thông qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: liên hệ online/offline

Quý khách liên hệ online 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc có thể đến văn phòng công ty thông qua địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: gửi yêu cầu mua hộ hàng Taobao cụ thể

Yêu cầu mua hàng của bạn cụ thể như thế nào? Hãy tạo thành 1 file cụ thể (trong đó cần nêu rõ mặt hàng, hình ảnh, link sản phẩm…).

Bước 3: thanh toán tiền hàng

Nếu bạn mua hàng trực tiếp, tiền thanh toán cần 100%. Còn nếu mua thông qua dịch vụ mua hộ hàng Taobao, tiền thanh toán chỉ cần >80% (được gọi là tiền đặt cọc).

Bước 4: nhận hàng tại Việt Nam

Sau 3-7 ngày làm việc, đơn hàng sẽ được về tại khu vực Hà Nội, HCM và những tỉnh thành khác. Khi tạo đơn cho khách, chúng tôi có cấp mã đơn hàng, mỗi đơn hàng 1 mã khác nhau. Khách đến kho vui lòng cung cấp mã để bộ phận CS hỗ trợ giao hàng tốt nhất.

Lưu ý, đây là những bước mà khách hàng sẽ phải thực hiện, còn song song với những bước này là nhân viên Quý Nam hỗ trợ khách, giúp đơn hàng của khách được order ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam

Nắm rõ một số lưu ý sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ mua hộ tại Quý Nam.

– Với đơn hàng lẻ 1-2 món, 1-2 cái: 

Quý Nam vẫn chấp nhận đơn hàng khách order số lượng nhỏ lẻ. Tuy nhiên, không ưu tiên cho trường hợp này. Bởi vì chi phí vận chuyển đối với đơn hàng <5 ký về Việt Nam khá lớn, dao động từ 400-500k/lần vận chuyển. Do vậy, chúng tôi khuyến khích khách mua nhiều, hoặc mua hàng nặng ký.

– Với đơn hàng sỉ, số lượng lớn: 

Công ty luôn ưu tiên và có chế độ ưu đãi đối với khách hàng order, mua hộ hàng Taobao số lượng lớn. Hàng càng nặng, chi phí càng thấp, điều này có lợi đối với những người kinh doanh hàng Trung Quốc. Bên cạnh đó, khi mua hàng nhiều, chi phí được tính trên 1 sản phẩm sẽ được giảm xuống (nhà cung cấp giảm giá).

Ví dụ, bạn mua 10 chiếc thì mỗi chiếc tính là 10 tệ, nhưng nếu mua 100 chiếc, thì mỗi chiếc chỉ còn 6-7 tệ, tùy theo mức giảm giá của người bán.

Order hàng Taobao giá rẻ
Mua càng nhiều, giá bán càng thấp

– Bảo hiểm hàng hóa: 

Tất cả những đơn hàng mà Quý Nam mua hộ đều khuyến khích tham gia bảo hiểm, nhưng vì một lý do nào đó, khách hàng không muốn tham gia, vậy thì chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hiểm khác nhau như:

+ Hoàn tiền 100% đối với khách đóng bảo hiểm.

+ Hoàn tiền 50% hoặc bù tiền cước phí đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm hàng hóa khách có thể tham gia hoặc không (không bắt buộc), nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên tham gia nếu đơn hàng có giá trị lớn. Còn đơn hàng có giá trị trung bình thì không nhất thiết tham gia. Và tất nhiên, khi có vấn đề xảy ra, đơn hàng của khách có tham gia bảo hiểm sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Các khoản phí mua hộ hàng Taobao khách hàng cần nắm rõ

Hãy nắm rõ những khoản phí mà Quý Nam nêu ra dưới đây để đảm bảo rằng bạn hiểu về dịch vụ mua hộ hàng Taobao.

+ Phí mua hộ: phí mua hộ khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam là 5%. Phí này được tính dựa vào giá trị của đơn hàng.

+ Phí thanh toán hộ: phí này cũng tính 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

+ Phí vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam: chi phí này được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng của hàng hóa. Và phí này sẽ được thanh toán khi hàng về kho. Chúng ta sẽ có mục bảng giá vận chuyển riêng ở phần tiếp theo của bài viết, đừng rời trang bạn đọc nhé!

Quý Nam vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển
Quý Nam vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển

 

+ Phí ship nội địa Trung Quốc: không phải shop nào cũng có phí ship nội địa. Tuy nhiên, sẽ có một số shop họ tính phí ship, phí cao hay thấp do nhà cung cấp quy định. Và nếu như đơn hàng của bạn có phát sinh phí ship nội địa quá cao, chúng tôi sẽ chủ động làm việc lại với nhà cung cấp trong việc deal giá.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tính theo cân nặng, hoặc tính theo kích thước đơn hàng. Hàng thông thường sẽ cân ký lên rồi tính phí. Còn hàng cồng kềnh sẽ đo kích thước và tính theo công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao/5000 = ?

<30 ký   = 40k/ký

31-50 ký = 37k/ký

100 ký   = 32k/ký

Đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo, còn chi phí cụ thể như thế nào sẽ tùy thuộc vào đơn hàng của bạn. Để biết rõ chi phí đơn hàng vận chuyển về nước cụ thể như thế nào, hãy liên hệ với nhân viên sale, họ sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo).

Một số đặc điểm của Taobao mà bạn chưa biết

Taobao được đánh giá là một trong những website bán hàng chạy nhất của Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Dưới đây là một số đặc điểm của Taobao mà bạn chưa biết:

– Đa dạng mẫu mã: 

Taobao cung cấp đa dạng các mặt hàng, từ quần áo, giày dép, cho tới phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi, mỹ phẩm, thực phẩm khô… nói chung bạn có thể mua được rất nhiều món đồ, từ hàng hiếm, độc – lạ

– Có bán lẻ: 

Bạn có thể mua 1 sản phẩm hay nhiều sản phẩm đều được. Bạn mua 1 cái hoặc 100 hay thậm chí 1000 cái cũng được. Và điều này chỉ có ở Taobao, mua lẻ nhưng giá vẫn là sỉ.

Mua hàng Taobao trên Shop
Taobao chuyên bán lẻ, giá sỉ

– Chất lượng đảm bảo: 

So với những website khác, Taobao có vẻ như uy tín hơn, đảm bảo chất lượng vì khâu chọn lọc shop của website rất nghiêm ngặt. Do vậy, mua hàng Taobao bạn sẽ thấy yên tâm hơn.

– Taobao ít khi có ship nội địa: 

Thường thì các nhà bán hàng trên Taobao sẽ freeship nội địa cho khách khi mua số lượng lớn. Bạn cần để ý chi tiết này, nó sẽ giúp đơn hàng của bạn tiết kiệm chi phí.

– 1 sản phẩm nhưng nhiều giá khác nhau: 

Khi tìm sản phẩm trên Taobao, người mua sẽ thấy có rất nhiều shop để bạn lựa chọn. Và mỗi shop sẽ có những mức giá khác nhau, mặc dù hình ảnh giống, mô tả giống nhưng giá tiền khác. Tất nhiên, những shop nào có giá cao, có thể đó là hàng chất lượng tốt.

– Thường xuyên có khuyến mãi: 

Nhiều shop sale mạnh trên Taobao để hút khách mua hàng. Bạn có thể thấy theo từng đợt khuyến mãi, từng ngày hoặc từng dịp lễ. Hãy theo dõi website thường xuyên để có được đơn hàng giá rẻ nhất, mà phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao Quý Nam

Thành lập và phát triển đến nay hơn 10 năm, công ty Quý Nam nhận order ship hàng Taobao và những website khác của Trung Quốc. Cam kết order đúng yêu cầu, ship hàng về nhanh. Một số lý do thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Quý Nam nhận mua hộ hàng Taobao ship về Việt Nam an toàn
Quý Nam nhận mua hộ hàng Taobao ship về Việt Nam an toàn

– Giữ nguyên giá web, nhân tỷ giá Nhân Dân Tệ theo ngân hàng Vietcombank.

– Thanh toán an toàn, rất nhanh với thủ tục đơn giản.

– Trao đổi giá cả với nhà cung cấp, giúp khách hàng có được deal tốt nhất.

– Ship hàng về nhanh, chỉ sau 3-7 ngày làm việc đơn hàng sẽ có mặt tại Việt Nam.

– Cam kết hàng của bạn sẽ về nước đúng chất lượng, đủ số lượng. Hàng về nguyên seal.

Lưu ý: vì là dịch vụ mua hộ hàng Taobao nên hàng của khách mua sẽ không có sẵn ở kho. Đồng thời, công ty cũng không thể hỗ trợ khách ở khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chỉ đảm bảo hàng về đúng theo chất lượng khách order. Còn cụ thể như thế nào thì phải cầm hàng lên, xem xét kỹ mới biết được.

Quý Nam – dịch vụ mua hộ hàng Taobao chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo sẽ mua hộ trọn gói cho khách, giúp khách tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúc các bạn mua được hàng tốt, giá rẻ, mọi việc đều thuận lợi.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@quynam.com

Website: https://quynam.net