Đã làm kinh doanh thì ai cũng mong muốn chọn cho mình một nguồn hàng tốt về chất lượng cũng như giá thành nên khá nhiều người lựa chọn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để có nguồn hàng nhiều sản phẩm với mẫu mã phong phú đa dạng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Một vấn đề đặt ra là không ít khác hàng vẫn đang thắc mắc không biết order hàng hóa Trung Quốc với các mặt hàng gì? Bài viết này Quy Nam sẽ giúp khách hàng nhận định rõ vấn đề trên.

1480575379 lua chon mat hang nhap hang tu quang chau 2

Theo những số liệu mà chúng tôi đã thu nhập được thì vào khoản 2 năm trước (2015) nước ta mang tính chất nhập siêu với 32,3 tỷ USD từ Trung Quốc về, có thể đánh giá rằng cao gấp đôi so với việc nhập khẩu sang nước này. Trong con số đó thì 1 tỉ USD sẽ được chi ra để nhập khẩu oto. Những mặt hàng xuất hiện trên thị trường Hà Nội hiện nay có nguồn gốc nhập từ Trung Quốc tiếp đến là Thái Lan.

Mặt hàng được nhập chủ yếu là các sản phẩm như máy móc, thiết bị xe cộ với 9 tỉ USD, các linh kiện hay điện thoại chỉ chiếm 6.9 tỷ, vải các lại 5,3 tỷ USD; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện 5,2 tỷ USD; sắt thép các loại 4,2 tỷ USD.

Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày 1,8 tỷ USD; sản phẩm từ sắt thép 1,3 tỷ USD; kim loại thường 1,3 tỷ USD; sản phẩm từ chất dẻo 1,1 tỷ USD; ô tô nguyên chiếc các loại 1 tỷ USD.

Chị Anh- một khác hàng buôn bán online tâm sự: thời gian vừa qua tôi kinh doanh mặt hàng túi xách, khách hàng của tôi khá yêu thích những loại ví, và balo của Trung Quốc bởi mẫu mã khá đẹp, chất lượng tuyệt đối mà đổi lại khá hợp với túi tiền của người sử dụng nên số lượng đặt hàng ngày một đông lên, tôi đã chọn Quý Nam để nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam.”

Theo đó có thể thấy được rằng trong năm 2015 nước ta đã trở thành nước nhập siêu thì tiếp tục trong năm 2016 có thể nhận xét rằng kim ngạch nhập khẩu phải gấp đôi con số hiện giờ.

Nếu bạn đang là một khách hàng đang có nhu cầu và quan tâm về vấn đề order hàng Trung Quốc về việc Nam hay các dịch vụ chuyển hàng thì hãy đến với Quý Nam JSC chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với thời gian nhận được hàng từ khi oder trên 24h tiếng.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Quý Nam
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline: 0909.181.545 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần