Hiện nay, việc đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ đang trở thành cách thức mua sắm thu hút được đông đảo khách hàng. Vậy làm thế nào để đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ? Có những kinh nghiệm gì hữu ích, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.


Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của chủ shop Việt Nam ngày càng tăng

– Đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ là gì:

Đây là hình thức mua sắm online, người mua không cần gặp gỡ trực tiếp với người bán nhưng vẫn có thể tiến hành nhập hàng đúng số lượng, chất lượng theo yêu cầu. Với hình thức đặt hàng này, chủ shop cần tìm kiếm và sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ từ một đơn vị trung gian thứ hai, đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng với mức cước phí hợp lý. Loại hình mua sắm này dù chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin nhưng ngày càng tỏ rõ ưu thế vượt trội so với cách thức mua hàng truyền thống và thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ shop có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về để kinh doanh.

Đặt hàng Trung Quốc uy tín

+ Vậy ưu điểm của nó là gì?

Trong kinh doanh hàng Trung Quốc, một khi các vấn đề như nguồn vốn, đầu ra sản phẩm đã được tính toán xong xuôi thì nỗi đau đầu của nhiều chủ doanh nghiệp chính là đầu vào của hàng hóa. Làm sao để nhập được hàng tốt, có giá sỉ, vận chuyển an toàn, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng? Làm sao để tạo được mối quan hệ lâu dài, tìm được những nhà phân phối uy tín để tin tưởng? Hàng loạt câu hỏi sẽ được đặt ra. Thế nhưng, khi tiếp cận được dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín, thì mọi thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp. Cụ thể, chủ shop chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn được dịch vụ đặt hàng uy tín, liên hệ cho dịch vụ để trao đổi yêu cầu, tất cả các phần việc còn lại, phía dịch vụ sẽ hỗ trợ tối đa, đảm bảo hiệu quả, mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách.

Khẳng định rằng, khi chủ shop sử dụng cách thức đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ, mọi hạn chế về vấn đề chi phí đi lại, ăn ở, hao tổn sức khỏe, thủ tục nhập khẩu rườm rà, và nỗi ngần ngại về sự an toàn của hàng hóa sẽ được xóa bỏ. Quý khách chỉ cần bỏ ra một mức cước phí không quá lớn, hàng hóa sẽ được đặt từ Trung Quốc ship về Việt Nam trao tay quý khách.

Hiện nay, các chủ doanh nghiệp dù theo đuổi mô hình bán buôn hàng Trung Quốc vừa nhỏ, hay hoành tránh đều tiếp cận cách thức đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ, bởi họ đã cảm nhận được sự an toàn, thuận tiện và tiết kiệm trong kinh doanh.

Các địa chỉ đặt hàng Trung Quốc uy tín

Tuy hình thức đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ shop, nhưng để tìm kiếm trang thương mại điện tử uy tín để đặt hàng Trung Quốc thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng tôi xin cung cấp một số địa chỉ mua sắm hàng Trung Quốc uy tín để khách tự mình có lựa chọn phù hợp nhất:

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

– Alibaba: Có lẽ nhắc đến việc đặt hàng Trung Quốc thì mọi người nghĩ ngay đến Alibaba. Trang web này được lấy theo tên của Tập đoàn sở hữu nó, Tập đoàn Alibaba do Jack Ma và các cộng sự thành lập vào năm 1999. Đây là trang web đặt hàng Trung Quốc có phạm vi quốc tế, hỗ trợ đa ngôn ngữ và việc tạo lập tài khoản để giao dịch cũng khá dễ dàng.

– Taobao: Đây là một trang web đặt hàng Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng. Cũng như Alibaba, trang web cho phép mua sắm trực tuyến trên phạm vi toàn cầu.

– 1688: Đây là trang web đặt hàng Trung Quốc dành riêng cho thị trường nội địa, các mặt hàng khá phong phú và đa dạng. Mỗi ngày có thêm hàng chục đơn vị, nhà phân phối đăng ký tham gia chào hàng ở đây.

– Tmall: Đây là trang web đặt hàng Trung Quốc hoạt động dựa trên nền tảng B2C ( Từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng ), muốn đăng ký bán hàng trên Tmall, chủ shop cần xác thực các thông tin về doanh nghiệp của mình, nên các mặt hàng xuất hiện ở đây thường được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

– Aliexpress: Đây cũng là một sản phẩm của Tập đoàn Alibaba, với lượng khách hàng nhắm đến là thị trường quốc tế nên Aliexpress hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ. Các sản phẩm ở đây có chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp với việc đặt hàng Trung Quốc của đa số khách hàng.

Cách đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ

Nắm bắt nhu cầu mua sắm của khách hàng, các công ty mở dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cũng dần ra đời và phát triển khá nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ mua hộ, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

+ Lựa chọn sản phẩm cần mua qua các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688,…

+ Cung cấp đơn hàng cho phía công ty mua hộ, gồm loại mặt hàng, chất liệu, kích cỡ, màu sắc,…

+ Thanh toán chi phí cho công ty mua hộ (bao gồm đơn giá thực của lô hàng + cước phí đặt hàng hộ)

+ Dịch vụ tiến hành đặt hàng theo đúng yêu cầu của quý khách.

+ Nếu quý khách sử dụng gói dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói, thì sau khi nhập hàng, mọi việc khác như đóng gói, vận chuyển hàng về Việt Nam, phía dịch vụ sẽ tiếp tục hỗ trợ, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà chờ nhận hàng tại Việt Nam.

Dat hang Trung Quoc

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín

+ Lựa chọn công ty trung gian có kinh nghiệm: Đây là yêu cầu đầu tiên đặt ra đối với các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ. Lựa chọn được công ty có kinh nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mua sắm của bạn, tất cả các khâu từ việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín đến đàm phán giá cả và vận chuyển về Việt Nam đều sẽ rất nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

+ Không nên lựa chọn công ty có chi phí quá thấp: Tất nhiên, khi có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc, tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn dịch vụ tại các công ty trung gian là giá cả. Tuy nhiên, nếu công ty cung cấp dịch vụ với mức chi phí quá thấp thì khách hàng cũng nên đặt sự nghi ngờ, vì chi phí thấp dẫn đến nguy cơ gặp phải các rủi ro cũng khá lớn.

+ Lựa chọn công ty có gói bảo hiểm cho lô hàng: Nếu muốn đặt hàng với số lượng nhiều, giá thành lớn thì đây là tiêu chí khách hàng cần lưu tâm. Việc mua gói bảo hiểm cho lô hàng giảm thiểu tối đa những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải, và đặc biệt, thường các công ty làm ăn có kinh nghiệm, có tiềm lực kinh tế mới cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng.

+ Dịch vụ từ công ty có địa chỉ liên hệ rõ ràng: So với trước đây, việc thành lập các doanh nghiệp tư nhân hiện nay trở nên khá dễ dàng, nhiều công ty không cần thuê mặt bằng để đặt nhiệm sở, chỉ cần đảm bảo các thủ tục cơ bản về nhân sự, nội dung và lĩnh vực hoạt động,…là có ngay giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực đặt, mua, vận chuyển hàng Trung Quốc, Quý Nam lưu ý với mọi chủ shop nên lựa chọn dịch vụ từ công ty uy tín, có trụ sở văn phòng tại những địa chỉ cụ thể, công khai, có hệ thống kho bãi để chứng minh được sự tồn tại an toàn và lâu dài của dịch vụ.

Quý Nam – công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc an toàn, có nhiều năm kinh nghiệm.

Với 10 năm kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, Quý Nam đã phục vụ cho hàng ngàn chủ shop có nhu cầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm phát triển dịch vụ. Ngoài việc mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, Quý Nam còn cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng của quý khách. Chỉ cần có bất cứ sai sót nào xảy ra, chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% chi phí cho quý khách hàng. Đây là điều không phải công ty mua hộ nào cũng có thể cam kết với khách hàng.

dich vu dat hang Trung Quoc

Muốn sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Quý Nam, quý khách hàng chỉ cần:

Bước 1: Quý khách hàng trực tiếp gọi điện cho Quý Nam theo số đường dây nóng 0909 181 545 hoặc 0909.834.548 để trao đổi về nội dung đơn hàng, hoặc gửi mail thông tin về lô hàng ( Đường link sản phẩm, số lượng, kích cỡ, chất liệu, màu sắc,.. ) vào địa chỉ 101@quynam.com.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên của Quý Nam sẽ lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đàm phán để có mức giá có lợi nhất cho quý khách hàng và liên lạc lại với quý khách hàng để thống nhất về chi phí ( Gồm giá sản phẩm + Phí đặt hàng hộ + Phí vận chuyển )

Bước 3: Sau khi chốt về chi phí, quý khách hàng vui lòng thanh toán cho Quý Nam theo các cách thức: Trực tiếp đến các văn phòng đại diện của Quý Nam để thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để thanh toán.

Bước 4: Sau khi thanh toán xong, nhân viên của Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng, nhận và kiểm tra lô hàng của quý khách, đóng gói cẩn thận và xử lý các thủ tục hải quan để lô hàng có thể đến tay quý khách hàng trong thời gian khẩn trương nhất.

Địa chỉ các trụ sở trên toàn quốc của Quý Nam để quý khách tiện liên hệ:

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 181 545 – 0909 058 535