Phản hồi của khách hàng

Ms. Thy

Với sự phục vụ nhiệt tình từ dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc của Quý Nam chúng tôi rất tin tưởng vào dịch vụ của đơn vị. Nhân viên của Quý Nam phục vụ rất nhiệt tình và xử lý hàng hóa chuyên nghiệp. 

Khách hàng Ms. Thy (Thăng Long - Tân Bình - HCM)

Ms. Lê Ái Vân

Từ khi biết đến dịch vụ order hàng Trung Quốc của Quý Nam và sử dụng tôi rất hài lòng với dịch vụ của đơn vị. Giá cả và thời gian đều đáp ứng rất tốt yêu cầu của chúng tôi. Quý Nam làm việc chuyên nghiệp và chuyển hàng đúng hẹn và đảm bảo an toàn. Rất cám ơn Quý Nam.

Khách hàng Ms. Lê Ái Vân (Cao Thắng - Quận 3 - HCM)

Chị Nguyễn Thị Thép

Sau khi quyết định mua hàng Quảng Châu về bán online tôi đã tìm kiếm trên mạng và biết đến Quý Nam, sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng về dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam. Hàng về rất đúng hẹn và đảm bảo chất lượng. Chúc công ty làm ăn phát đạt và luôn hỗ trợ tốt những khách hàng như tôi.

Khách hàng Chị Nguyễn Thị Thép (Tân Phong - Quận 7- HCM)

Ông Nguyễn Văn Quyết

Thời gian đầu khi order hàng taobao tôi gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ Quý Nam tư vấn và hỗ trợ trong việc tìm nguồn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam tôi đã tìm được đơn vị phân phối giá sỉ và nhập hàng suôn sẽ, việc làm ăn cũng ngày càng phát triến, rất cám ơn sự giúp đỡ từ Quý Nam.

Khách hàng Ông Nguyễn Văn Quyết (Đống Đa - Hà Nội)