Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng cao. Vì vậy, các dịch vụ vận chuyển Trung Quốc hai chiều cũng ngày càng phát triển. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất khi có quá nhiều nhà cung cấp tham gia vào thị trường này. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung sau.

1. Tại sao nên lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín?

Việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc và theo chiều ngược lại cần trải qua một quãng đường dài, và rất nhiều thủ tục liên quan. Nếu bạn sở hữu một nguồn lực có thể tự thực hiện hết những khâu như phương tiện, con người, mối quan hệ để giải quyết nhanh gọn các thủ tục. Đây chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời và bạn sẽ chẳng cần đến một dịch vụ vận chuyển làm gì.

Vận chuyển hàng Trung Quốc 2 chiều

Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa TQ – VN 2 chiều?

Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu một cơ ngơi nho nhỏ, hoặc cần vận chuyển một số lượng hàng không quá lớn, vậy việc đầu tư hẳn một hệ thống logistic để vận chuyển phân phối hàng hóa hai chiều hẳn là một điều không thể. Khi đó, dịch vụ vận chuyển Trung Quốc 2 chiều chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng để đặt lên suy nghĩ hàng đầu.

Những công ty này thường là những công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và phân phối hàng hóa. Do đó, chắc chắn sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm hơn hẳn so với việc bạn tự mình đầu tư và tự thực hiện vận chuyển hàng hóa.

2. Làm sao để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hai chiều?

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc hai chiều với nhiều những ưu điểm đã và đang là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm. Nhưng nếu bạn lần đầu sử dụng dịch vụ này hoặc những dịch vụ tương tự như vậy, hãy lưu ý những điều sau để có thể lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín.

Chất lượng dịch vụ:

Chất lượng dịch vụ là điều cần được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một đơn vị thực hiện vận chuyển hàng hóa giúp bạn. Chất lượng dịch vụ này được thể hiện ở nhiều mặt khác nhau như chăm sóc khách hàng, thực hiện vận chuyển, khả năng giải quyết các khiếu nại,….

Không khó để bạn có thể nắm bắt được những thông tin này, bạn có thể tham khảo ý kiến của những bạn bè, đồng nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ trước đây, hoặc cũng có thể là đánh giá, nhận xét của người dùng trên internet.

Vận chuyển Trung Quốc

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều uy tín, chất lượng

Giá cả:

Giá cả là điều mà bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn một đơn vị thực hiện dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa đi Trung Quốc và ngược lại. Bạn nên tham khảo mức giá niêm yết công khai của nhiều đơn vị khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Mức giá bạn nên lựa chọn là một mức giá vừa phải, rẻ hơn ở mức độ chấp nhận được so với mặt bằng chung mà bạn đã tìm hiểu. Không nên lựa chọn một mức giá quá thấp chỉ bằng ½ hay 1/3 so với thị trường, Vì khi đó, rất có thể bạn sẽ phải trả thêm nhiều những khoản thu phí khác khiến mức phí cuối cùng mà bạn phải trả trở nên rất nhiều.

Chính sách:

Không thể bỏ qua khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chính là những chính sách quy định về quyền lợi của khách hàng. Những quy định, chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn khi có những vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc của Quý Nam

Trong số những đơn vị vận chuyển Trung Quốc giá rẻ hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Quý Nam là một trong những dịch vụ được đánh giá cao hàng đầu bởi người tiêu dùng.

Những ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc do Quý Nam cung cấp:

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, công ty Quý Nam có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn,…. khiến việc vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Ship hàng Trung Quốc

Giá cả phải chăng:

Cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực vận chuyển. Mức giá vận chuyển hàng hóa Trung Quốc do công ty Quý Nam cung cấp rẻ hơn hẳn các dịch vụ khác mặc dù chất lượng được đảm bảo tương đương. Vì vậy, chi phí bạn tiết kiệm được khi đến với dịch vụ của Quý Nam sẽ không hề là con số nhỏ.

Hỗ trợ đặt hàng:

Điều kiện hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đã giúp cho công ty của chúng tôi nắm giữ danh sách những đơn vị sở hữu nguồn hàng tốt, làm ăn uy tín. Vì vậy, với những khách hàng lần đầu thực hiện nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khi chưa có được thông tin chi tiết về các đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng có thể đặt hàng tốt nhất.

Đảm bảo an toàn:

Không giống như việc thuê những đơn vị khác thực hiện vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ lo lắng rất nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như bảo quản hàng hóa, hư hại trong vận chuyển, thời gian vận chuyển,… Khi đến với dịch vụ của Quý Nam, bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề này, bởi Quý Nam cung cấp đến bạn dịch vụ an toàn hàng đầu.

Nếu có bất kể hư hại gì về hàng hóa xảy ra khi vận chuyển là do lỗi của đơn vị vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ có mức bồi thường thỏa đáng cho từng trường hợp. Đặc biệt, khi khách hàng mua gói dịch vụ bảo hiểm có giá trị 5% giá trị lô hàng, quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi có vấn đề xảy ra.

Ship hàng Quảng Châu

4. Phí vận chuyển của Quý Nam tính như thế nào?

Mức phí vận chuyển Trung Quốc của Quý Nam đưa ra là chi phí cho việc đánh giá hàng hóa, kho bãi, phương tiện và chi phí vận chuyển,…Thông thường, mức phí mà Quý Nam đưa ra cho dịch vụ của mình sẽ căn cứ vào hai yếu tố chính là khối lượng hàng hóa và phương tiện vận chuyển. Khi hai yếu tố này thay đổi, mức phí mà bạn phải trả cũng sẽ thay đổi theo.

Mức phí vận chuyển hàng hóa tính theo khối lượng thường được chia thành các mức khác nhau, mức giá sẽ càng cao khi số lượng hàng hóa vận chuyển trong một lần càng ít. Vì vậy, để có thể có được mức phí vận chuyển thấp, bạn nên gom đơn để có số lượng hàng hóa nhiều và vận chuyển trong một lần, như vậy mức phí mà bạn phải trả cho một đơn vị sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, mức phí vận chuyển còn thay đổi tùy theo phương tiện vận chuyển sử dụng, khi bạn sử dụng phương tiện vận chuyển càng hiện đại, càng có tốc độ vận chuyển nhanh, mức phí mà bạn cần bỏ ra sẽ càng cao, và ngược lại.

Bên cạnh đó, đối với một số mặt hàng đặc biệt như mặt hàng cồng kềnh, mặt hàng dễ vỡ,… mức phí sẽ được tính theo một khung riêng.

5. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển theo con đường nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng các phương tiện theo yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn có thể tùy theo nhu cầu của mình, đặc tính hàng hóa, mức chi phí mà bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất với mình.

Những con đường vận chuyển mà bạn có thể sử dụng:

Đường bộ:

Đường bộ là đường vận chuyển được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhất. Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa theo đường bộ chính là giá rẻ, an toàn và truyền thống phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Thông thường, hàng hóa được vận chuyển theo con đường này sẽ mất khoảng 7 ngày để có thể vận chuyển đến nơi theo yêu cầu.

Đường thủy:

Có thời gian vận chuyển nhanh hơn đường bộ, số lượng hàng hóa vận chuyển lớn nên đây cũng là một hình thức vận chuyển được lựa chọn nhiều. Hàng hóa vận chuyển theo con đường này thường về đến nơi trong vòng 3 – 4 ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Hàng hóa được vận chuyển theo 3 đường: hàng không, thủy và bộ

Đường hàng không:

Là đường vận chuyển có hệ số an toàn cao nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất đường hàng không là con đường vận chuyển tối ưu khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa nhanh. Những con đường vận chuyển này lại có nhược điểm là khối lượng hàng hóa vận chuyển hạn chế và giá cả rất cao. Vì vậy,con đường vận chuyển này chỉ phù hợp với những mặt hàng nhất định có giá trị cao.

6. Các bước vận chuyển hàng hóa Trung Quốc của Quý Nam:

Qua những ưu điểm, thông tin của dịch vụ vận chuyển Trung Quốc giá rẻ của Quý Nam mà chúng tôi đã giới thiệu, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Quý Nam hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy xác định kỹ những thông tin về hàng hóa, sản phẩm mà bạn muốn vận chuyển bao gồm thông tin sản phẩm, chủng loại, số lượng,….

Bước 2: Liên hệ với nhân viên của Quý Nam thông qua website hoặc hotline của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và hướng dẫn quý khách mang hàng hóa đến kho làm thủ tục để nhận gửi.

Bước 3: Sau khi nhận gửi hàng hóa, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng về nước.

Bước 4: Sau khi hàng hóa được vận chuyển về nước, bạn có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho hoặc cũng có thể yêu cầu giao hàng tại địa chỉ mà bạn đã đăng ký.

Qua đó có thể thấy, với rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ khác, dịch vụ vận chuyển Trung Quốc 2 chiều mà Quý Nam cung cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vì vậy, khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tốt nhất và tận tình nhất.

Mọi nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com