hip hàng Taobao giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu của thương nhân và người tiêu dùng Việt Nam khi đặt hàng online. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin cần thiết về dịch vụ ship hàng Taobao giá rẻ tại Việt Nam.


Dịch vụ ship hàng trên Taobao đem lại nhiều lợi ích cho người mua hàng

Thị trường hàng hóa Trung Quốc – Quảng Châu luôn là mảnh đất màu mỡ, đem lại nhiều giá trị kinh doanh mà bất kỳ thương nhân, chủ doanh nghiệp người Việt nào cũng muốn khai thác, nhập khẩu số lượng lớn vào Việt Nam. Không chỉ lợi thế về mẫu mã, chất lượng, giá cả, hàng Trung Quốc được nhập khẩu vào nước ta qua nhiều con đường khác nhau, rất thuận tiện đáp ứng nhu cầu nguồn hàng ổn định, liên tục.

Vận chuyển hàng Taobao

Dịch vụ ship hàng trên Taobao ra đời đã giải quyết rất nhiều vấn đề của người mua hàng, cụ thể là:

– Xử lý rào cản ngôn ngữ một cách dễ dàng. Người mua không cần phải thông thạo tiếng Trung vẫn có thể mua hàng bởi dịch vụ ship hàng trên Taobao luôn hỗ trợ, giúp quý khách tìm kiếm và hiểu thông tin sản phẩm, cửa hàng hiệu quả trong thời gian ngắn.

– Hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý trong trường hợp quý khách chưa có mối hàng hoặc link shop phù hợp với tiêu chí kinh doanh và nhu cầu mua sắm.

– Giải quyết mọi khó khăn về thủ tục hải quan rườm rà, phức tạp. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ ship hàng trên Taobao, khách hàng có thể thoải mái nhập khẩu hàng Trung Quốc mà không phải lo lắng về thủ tục bởi công ty nhận vận chuyển sẽ trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm.

– Tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển từ tiền thuê phương tiện, chi phí thuê người khuân vác, điểm tập kết và đảm bảo chất lượng hàng hóa được đưa từ Trung Quốc về Việt Nam luôn trong tình trạng nguyên vẹn, hạn chế tình trạng thất thoát.

– Giúp các thương nhân mới bắt đầu kinh doanh hạn chế tối đa rủi ro nhập hàng trong lần đầu tiên và thuận lợi hơn trong việc khai thác tiềm năng từ nguồn hàng Trung Quốc thông qua trang thương mại điện tử Taobao.com

Từ những lợi ích kể trên, hiện nay dịch vụ ship hàng Taobao giá rẻ đã trở thành “bạn đồng hành” không thể thiếu đối với người mua hàng Trung Quốc online trên Taobao. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thương mại quốc tế kéo theo nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc gia tăng, có rất nhiều công ty nhận vận chuyển hàng Trung Quốc ra đời trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ ship hàng Taobao uy tín. Vậy kinh nghiệm tìm công ty vận chuyển chất lượng, độ tin cậy cao là gì? Hãy đọc phần tiếp theo của bài viết.

Order hàng Taobao

Kinh nghiệm tìm công ty có dịch vụ ship hàng Taobao giá rẻ, uy tín tại Việt Nam

Tình trạng nhiều công ty nhận nhập khẩu hàng Trung Quốc hoạt động trên thị trường được mở ra liên tục đã gây hoang mang cho nhiều người mua hàng online. Để đảm bảo bạn đã tìm đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ ship hàng trên Taobao uy tín, không lừa đảo hay làm việc thiếu chuyên nghiệp, hãy tham khảo những mẹo lựa chọn sau đây:

Tư vấn nhanh chóng, chính xác

Đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ ship hàng trên Taobao, để xác định công ty bạn chọn có uy tín hay không, việc đầu tiên là tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị đó. Hầu hết các công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc chuyên nghiệp thường có phần thông tin rõ ràng, minh bạch.

Khách có thể tự tra cứu qua Google, đăng nhập vào các diễn đàn có độ tin cậy cao, check mã đăng ký kinh doanh, xem review từ những khách hàng trước đó về dịch vụ của công ty hoặc liên hệ trực tiếp để đánh giá thêm về chính sách dịch vụ của đơn vị đó. Thông thường, các công ty uy tín và chuyên nghiệp thường có cách trả lời nhanh, tư vấn rõ ràng hoặc gửi thông tin chi tiết qua email giúp khách dễ dàng đánh giá hơn.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Một công ty nhận đặt hàng Quảng Châu online trên Taobao tốt sẽ nắm rõ mọi quy trình cần thiết cho một chuyến hàng thành công. Không chỉ thực hiện mua hộ, vận chuyển hàng giúp khách, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thành thạo ngoại ngữ có khả năng giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt, thương lượng giá cả và thường xuyên lưu tâm đến sự hài lòng và tối ưu hóa quyền lợi khách hàng.

Đặt hàng Taobao

Có văn phòng đại diện ở Việt Nam và Trung Quốc

Các công ty uy tín sẽ có trụ sở và kho hàng ở Việt Nam và Trung Quốc nhằm tăng độ tin cậy khi đặt hàng và thuận tiện trong việc nhận nhập hàng trên Taobao.com do các shop online trên trang này không có chính sách vận chuyển hàng quốc tế.

Công nghệ hiện đại, thường xuyên cập nhật quá trình làm việc đến khách hàng

Việc áp dụng hệ thống tracking trong quá trình làm việc có khả năng giúp khách hàng dễ dàng giám sát toàn bộ hành trình và có phản hồi, xử lý kịp thời. Đối với hệ thông đóng dấu mã vạch, kiện hàng nhập khẩu sẽ được giao đúng địa chỉ, giảm thiểu tối đa tình trạng hàng bị mở hoặc nhầm lẫn chủ đơn hàng.

Các thông tin quan trọng khác về đơn hàng như tình trạng hàng đang mua/đã thanh toán, shop giao hàng/đã nhận hàng tại kho, hoặc số lượng kiện hàng vận chuyển, đóng gói như thế nào,… đều được cập nhật kịp thời.

Có cam kết rõ ràng

Quý khách nên lựa chọn các công ty có cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, sẵn sàng đền bù 100% tổng giá trị đơn hàng trong trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển. Hầu hết các công ty uy tín đều có bảo hiểm đơn hàng trong hợp đồng nên khách hàng cần chú ý hoặc hỏi thăm nếu không thấy công ty đề cập.

Giá cả hợp lý, không phát sinh chi phí

Để tránh trường hợp có nhiều công ty thu thêm nhiều khoản phí phát sinh ngoài hợp đồng, gây khó khăn và tốn kém, quý khách nên tham khảo trước bảng giá dịch vụ của họ. Sau đó ước lượng giá trị đơn hàng quy đổi từ NDT ra VND theo tỷ giá mới nhất để chắc chắn công ty đó không lừa đảo và yêu cầu kê khai toàn bộ khoản chi phí cần thiết cho toàn bộ quá trình vận chuyển.

Một công ty uy tín sẽ không có bất cứ phát sinh một khoản chi phí nào trong toàn bộ quá trình mua hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Kinh nghiệm mua hàng Taobao

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ

Thông thường dịch vụ ship hàng trên Taobao uy tín nhận ship hàng về Việt Nam khoảng từ 3 – 10 ngày làm việc tùy theo phương tiện và hình thức vận chuyển khách lựa chọn.

Trên đây là các mẹo đánh giá công ty cung cấp dịch vụ ship hàng trên Taobao mà quý khách nên tham khảo trước khi lựa chọn đăng ký dịch vụ. Sau khi đã đáp ứng được các tiêu chí kể trên, bạn có thể tự đánh giá thêm lần nữa cho chắc chắn thông qua việc ship một đơn hàng nhỏ để kiểm tra chất lượng và độ uy tín của công ty trước khi quyết định làm việc lâu dài và thực hiện mua các đơn hàng lớn, số lượng nhiều hơn trên Taobao.com.

Nếu bạn còn thắc mắc và gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm dịch vụ ship hàng trên Taobao giá rẻ, Quý Nam nhận hỗ trợ và tư vấn cho quý khách miễn phí, có hiệu quả. Là công ty chuyên nhận nhập khẩu hàng Trung Quốc lâu năm trên thị trường Việt Nam, Quý Nam được giới kinh doanh đánh giá cao về chuyên môn, thái độ làm việc và cam kết vận chuyển các đơn hàng có chất lượng tốt, đảm bảo đúng yêu cầu.

Cam kết đem đến sự hài lòng và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, trong suốt hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn đơn hàng nhập khẩu online giúp khách và nhận được phản hồi rất tích cực. Quý khách có thể theo dõi mọi cập nhật của công ty qua trang web: https://quynam.net

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ ship hàng trên Taobao uy tín của Quý Nam, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber