Quý Nam từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên tuyến Trung Quốc với nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ order hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh nhanh, rẻ, đảm bảo

Hồ Chí Minh được biết đến là một thành phố quy mô và tập trung đông dân số nhất Việt Nam, chính vì thế nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ở đây cũng vượt trội hơn các nơi khác.

Có thể bạn không tin nhưng hầu hết các chợ tại TPHCM đều nhập hàng từ Quảng Châu của Trung Quốc, ở đây chúng tôi chưa nói tới vấn đề chất lượng và chỉ đề cập về nguồn gốc hàng hóa.

1481110264 order hang trung quoc ve ho chi minh 7

Nắm bắt thị hiếu tiêu dùng của người dân nhiều tiểu thương và đơn vị kinh doanh đã sang tận Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và ổn định với giá sỉ. Tuy nhiên không phải ai cũng trực tiếp đi sang Trung Quốc được bởi đời sống và chi phí sinh hoạt, đi lại khá đắt đỏ.

Hiểu được khó khăn này Quý Nam JSC đã và đang cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Hồ Chí Minh để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người đi buôn. Bởi vì không cần phải sang tận nơi bạn vẫn có thể lấy được hàng giá sỉ với chất lượng tốt nhất.

Quý Nam JSC là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm tuyến Việt Nam-Trung Quốc sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng phù hợp nhất, giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Cách thức order hàng Trung Quốc tại Hồ Chí Minh

Hiện nay các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như alibaba, taobao, 1688…đều có hỗ trợ lấy giá sỉ và lẻ tùy từng khách hàng cụ thể. Bạn chỉ cần tìm kiếm loại hàng hóa mà mình cần và gửi mẫu mã, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm xưởng sản xuất để có thể lấy giá gốc tận nhà máy.

Sau khi xác nhận mẫu và thoải thuận giá với nhà máy khách hàng có thể tiến hành order và Quý Nam sẽ giúp bạn luôn khâu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn nhanh chóng, đảm bảo đúng số lượng và chất lượng như đã order trước đó.

Phí order hàng Trung Quốc ở Hồ Chí Minh

Khi order hàng hóa Trung Quốc có 3 loại phí bạn cần biết đó là phí dịch vụ, phí ship nội địa và phía vận chuyển. Cụ thể như sau:

Phí dịch vụ: giao động từ 4-5% giá trị hàng hóa khách hàng order

Phí nội địa: là tiền cước vận chuyển hàng hóa từ nhà máy đến kho hàng, nếu nhà máy và kho hàng nằm gần nhau thì phí này sẽ không tính. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng đàm phán để phía nhà máy chịu phí này giúp khách hàng nếu lấy số lượng lớn.

Phí vận chuyển: Là phí chuyển hàng từ Trung Quốc về đến Hồ Chí Minh, tùy vào giá trị và khối lượng hàng hóa Quý Nam sẽ thông báo trước khi order cho khách hàng rõ.

Nếu nhu bạn đang có nhu cầu order hàng hóa hoặc Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam mà chưa có kinh nghiệm hay nguồn hàng hợp lý hãy liên hệ ngay với Quý Nam để được hỗ trợ

Bạn sẽ cần