Hỏi: “Tôi có mua hàng ở Trung Quốc và muốn chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng. Không biết cách nào để chuyển tiền nhanh nhất và thủ tục ra sao?” – chị Nguyễn Thị Hiền (TPHCM).

Đáp: Để chuyển tiền sang Trung Quốc có nhiều cách, nhiều người áp dụng dịch vụ chuyển tiền của Western Union nhưng phí quá mắc, khiến việc chuyển tiền bị thâm hụt quá nhiều. Một số người lại chọn cách ra ngân hàng để chuyển tiền nhưng phí cao mà lại rườm rà thủ tục. Chúng tôi sẽ mách bạn cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút là xong ngay. Đó là dùng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng của Quý Nam.

Quý Nam – địa chỉ nhận chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa Trung Quốc , Quý Nam đã mở rộng dịch vụ chuyển tiền thanh toán hộ đơn hàng Trung Quốc .

1483631501 chuyen tien sang trung quoc 1

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán hộ đơn hàng tại Quý Nam

Là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng và chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng với thủ tục đơn giản và cước phí thấp nhất. Khi tìm đến dịch vụ của Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Thủ tục đơn giản: bạn không cần khai báo với chúng tôi về giấy tờ, chứng từ liên quan đến tiền bạc hay mục đích chuyển tiền của mình. Khách hàng cũng không cần đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ, chúng tôi nhận tiền Việt và tính theo tỷ giá vào thời điểm chuyển tiền.

– Phí vận chuyển thấp: chỉ 50 Nhân dân tệ trên một lần chuyển. Nghĩa là dù bạn chuyển ít hay nhiều cũng chỉ có một mức là 50 NDT. Phí dịch vụ tại Quý Nam chỉ ngang bằng với ngân hàng, không thu quá cao, nhờ đó số tiền của quý khách sẽ không bị thâm hụt khi chuyển sang Trung Quốc.

– Thời gian chuyển tiền nhanh: chỉ trong vòng 5 phút để bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác về người được nhận tiền bên Trung Quốc. Và 5 phút còn lại người nhận sẽ có tiền trong tài khoản, sau khi chúng tôi hoàn tất quá trình chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng và gửi hình ảnh chuyển khoản thành công cho quý khách.

Quy trình chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng tại Quý Nam

Về quy trình chuyển tiền, chúng tôi luôn đơn giản hóa tới mức tối đa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho nhiều đối tượng khách hàng. Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng, bạn cần làm theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại TPHCM (Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình) và Hà Nội hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của Quý Nam qua số điện thoại 0902 55 65 45 – 0909.05.85.35 để được tư vấn và hỗ trợ tiếp nhận dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng.

Bước 2: quý khách vui lòng chuyển tiền cho Quý Nam qua tài khoản ngân hàng hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi tại văn phòng đại diện.

Chuyển tiền đi Trung Quốc

Về hình thức chuyển khoản, bạn có thể chuyển qua các tài khoản ngân hàng sau:

1. ACB

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 6662277

Chi nhánh: HCM

2. SACOMBANK

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 060222778177

Chi nhánh: HCM

3. MARITIME (MSB)

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 04401013960660

Chi nhánh: HCM

4. VIETCOMBANK

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 0531002545926

Chi nhánh: HCM

Bước 3: sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng cung cấp đúng họ tên và tài khoản ngân hàng chính xác của người nhận. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền và sau 5 phút bên kia sẽ nhận được tiền nhanh chóng, đơn giản.

Những lưu ý dành cho khách hàng khi chuyển tiền sang Trung Quốc

– Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng của Quý Nam, khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin, tài khoản người được hưởng bao gồm: chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng. Tất nhiên, cần viết theo ngôn ngữ tiếng Trung.

– Sau khi quá trình chuyển tiền sang Trung Quốc hoàn thành, nếu người được hưởng muốn nhận tiền mặt có thể đến văn phòng đại diện của Quý Nam tại Quảng Châu và Quảng Tây để nhận tiền.

Chuyen tien sang Trung Quốc

Địa chỉ văn phòng cụ thể:

+ Địa chỉ văn phòng tại Quảng Châu :

Address : 广东省广州市海珠区 中山八路荔湖大厦停车场西出口越南

Phone: ‎13058429559

Name: 刘伟生

+ Địa chỉ văn phòng tại Bằng Tường, Quảng Tây

Address :广西省凭祥市弄怀小区粤海商业城7号

Name :啊中收

Phone :18507807044

Tất cả các hoạt động, giao dịch tiền tệ và nhận chuyển tiền tại Quý Nam đều có giấy tờ đầy đủ. Khách hàng sẽ được nhận giấy báo đã nộp tiền hoặc chuyển tiền đúng quy định ngay sau khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền.

– Chúng tôi không nhận chuyển tiền với số tiền quá lớn. Nếu có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản Alipay, quý khách chỉ cần gửi thông tin ID cho nhân viên Quý Nam, chúng tôi sẽ nộp tiền cho quý khách nhanh chóng, đơn giản. Phí dịch vụ cho mỗi lần nộp tiền vào tài khoản tương đương với phí chuyển tiền sang Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng bảo đảm giá rẻ, dịch vụ nhanh chóng, báo có trong vòng một giờ trường hợp người nhận có cùng ngân hàng.

Lời khuyên: muốn chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và phí dịch vụ rẻ bạn nên chọn địa chỉ chuyên chuyển tiền uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ tốn phí cao, “tiền mất tật mang”.

Tóm lại, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàngnhanh chóng, cước phí thấp thì Quý Nam là đơn vị bạn nên cân nhắc và lựa chọn để chuyển tiền. Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn làm việc có uy tín, thủ tục đơn giản, quy trình chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn miễn phí với khách hàng có nhu cầu.

Ngoài dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thanh toán hộ đơn hàng, chúng tôi còn nhận order hàng Quảng Châu – Trung Quốc giá gốc tại các website điện tử như: taobao.com, Tmall.com, Alibaab.com, 1688.com… đồng thời nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với tất cả các loại hàng hóa (không giới hạn số lượng, khối lượng và kích thước).

Đến với dịch vụ của Quý Nam bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng không kém phần thân thiện, nhiệt tình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Quý Nam

– Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Web: https://quynam.net

Bạn sẽ cần