Để đáp ứng nhu cầu nhập hàng giá tận gốc của người tiêu dùng/người kinh doanh, nhiều dịch vụ đặt hàng Trung Quốc ra đời. Và Quý Nam là một trong số dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tiên phong đối với lĩnh vực này. Cam kết hàng về nước nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ thấp.

Có mấy cách đặt hàng Trung Quốc, ưu điểm và hạn chế?

Mục lục bài viết

Đặt hàng Trung Quốc hiện nay có rất nhiều cách, bạn đọc có thể tham khảo đặc điểm cũng như ưu điểm và hạn chế của mỗi hình thức đánh hàng Trung Quốc:

– Cách 1: nhập trực tiếp tại chợ đầu mối ở Việt Nam

Ưu điểm là nhanh gọn, dễ dàng. Nhưng hạn chế là người mua bị phụ thuộc, mua hàng giá cao, không có nhiều sự lựa chọn.

– Cách 2: sang Trung Quốc đánh hàng

Ưu điểm là mua hàng Trung Quốc giá tận gốc, chủ động về đơn hàng. Nhưng hạn chế là người đánh hàng cần có thời gian, bỏ công sức và tiền bạc để có được chuyến đi thuận lợi.

– Cách 3: nhập hàng Trung Quốc online tại các website thương mại điện tử

Ưu điểm là nhanh chóng, mua được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng và tiết kiệm chi phí. Nhưng hạn chế là không phải ai cũng có thể order hàng Trung Quốc tại các web Taobao Tmall 1688 hay Alibaba…

– Cách 4: Đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc tại đơn vị Quý Nam

Ưu điểm là bạn chỉ gửi yêu cầu, còn mọi thủ tục, quá trình mua hàng sẽ do nhân viên sale thực hiện. Hàng mua được giá gốc, khách chủ động đơn hàng… Hạn chế đó chính là người mua phải chi thêm một khoản phí dịch vụ mua hộ nho nhỏ.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc giá gốc, ship thẳng về Việt Nam an toàn

Như chúng ta đã thấy rõ, có tất cả 4 cách để đặt hàng Trung Quốc, nhưng cách nổi trội và có lợi cho người mua nhất vẫn là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ đề cập – phân tích về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc qua trung gian. Bài viết sẽ rất dài do có nhiều kiến thức và thông tin, do đó, người đọc cần kiên nhẫn, hoặc chọn lọc những thông tin mình quan tâm nhất, nhờ đó bài viết này sẽ có ích cho bạn đọc hơn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc (qua trung gian)?

Lý do mà bạn nên dùng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam thay vì chọn cách khác, đơn vị khác đó chính là:

– Tiết kiệm thời gian: người mua không cần phải sang tận nơi đánh hàng, cũng không cần giao dịch với nhà cung cấp. Mà thuận tiện hơn, mọi quy trình hay giao dịch đều do nhân viên Quý Nam thực hiện, nên người mua không tốn quá nhiều thời gian để nhập hàng Trung Quốc.

– Tiết kiệm chi phí: đơn hàng của khách mua sẽ tính giá tại website. Nghĩa là lấy nhân dân tệ * tỷ giá ở thời điểm mua. Còn Quý Nam chỉ tính phí mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc và CAM KẾT không tăng giá sản phẩm, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

– Đảm bảo hàng hóa và quyền lợi: nếu bạn tự mình giao dịch với nhà cung cấp, trường hợp họ không giao hàng, hoặc giao không đúng yêu cầu, giao hàng hư hỏng… thì người mua sẽ là người chịu trách nhiệm và chịu mọi thiệt hại, tổn thất. Còn nếu sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam thì quyền lợi của người dùng sẽ được đảm bảo.

Với những lý do nêu trên, ngày càng có nhiều người dùng, người kinh doanh sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian.

Quý Nam – dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

– Uy tín:

Thành lập cách đây 10 năm, Quý Nam được xem là đơn vị đi đầu trong dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Ngày mới thành lập, đội ngũ nhân viên mua hàng còn sơ sài, việc mua hàng và giao dịch với nhà cung cấp còn gặp nhiều khó khăn vì rào cản ngôn ngữ. Bên cạnh đó, vấn đề ship hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng gặp nhiều rắc rối.

Tuy nhiên, trải qua ngần ấy năm trong nghề, Quý Nam ngày càng có nhiều bài học. Bài học lớn nhất là đảm bảo đơn hàng của khách được về nước an toàn và cam kết khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được đảm bảo quyền lợi.

– Giá rẻ:

Về chi phí sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc sẽ được tính 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng cần thanh toán của bạn là 10 triệu, thì 0,5% trên 10 triệu, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Còn về tổng các chi phí đặt hàng Trung Quốc thì bạn tìm hiểu các phí như sau:

+ Phí mua hộ = 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng

+ Phí thanh toán hộ = tùy theo mức phí mà bên dịch vụ thanh toán đơn hàng quy định. Có hai cách thanh toán đơn hàng khi đặt hàng Trung Quốc: nạp tiền vào ví Alipay cho web mua hàng và chuyển tiền trực tiếp cho nhà cung cấp.

+ Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đây là một trong những mức phí khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ mà người dùng quan tâm. Cụ thể, phí ship hàng Trung Quốc sẽ được Quý Nam tính theo:

Ship hàng Trung Quốc

Đơn hàng khi vận chuyển về Việt Nam sẽ cân/đo lên và tính phí

*Trọng lượng hàng hóa: như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

Ví dụ, hàng của bạn 10 ký sẽ tính mức phí là 40k/ký, nhưng hàng 100 ký thì sẽ khác, tính 30k/ký. Điều này sẽ có lợi cho những khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

*Khối lượng hàng hóa: ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc bình thường). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh. Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc Quý Nam phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

+ Phí ship nội địa: có hai phí nội địa mà khách cần lưu ý:

*Nội địa tại Trung Quốc: đây là phí do nhà cung cấp bên Trung Quốc quy định. Và phí này được tính theo khoảng cách từ địa chỉ của nhà cung cấp đến kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc. Kho hàng có thể là Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn…

Thường thì phí này không quá cao, thấp nhất là 1 vài tệ, còn cao là vài chục tệ, tùy vào giá trị đơn hàng của bạn, hoặc khoảng cách xa hay gần. Có một số đơn hàng được miễn phí ship.

*Nội địa tại Việt Nam: Quý Nam có 2 kho hàng chính là TPHCM và Hà Nội. Đối với những khách đến kho nhận hàng thì bỏ qua mức phí này. Còn đối với những khách ở tỉnh hay không thể đến kho nhận hàng thì đòi hỏi người nhận phải trả phí ship (phí này do nhà vận chuyển hàng nội địa quy định, KHÔNG phải do đơn vị Quý Nam quyết định).

– Chuyên nghiệp:

Về tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ tại khâu tư vấn, cách làm việc và giao dịch với nhà cung cấp cũng như người mua hàng. Chúng tôi có bảng excel giúp khách hàng thống kê những sản phẩm cần mua để tiết kiệm thời gian mua hàng, đồng thời hạn chế sai sót hay nhầm lẫn có thể xảy ra.

Order hàng Trung Quốc uy tín

Quy trình mua hàng Trung Quốc tại Quý Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bên cạnh đó, thùng hàng mà Quý Nam vận chuyển về nước được đóng gói cẩn thận, đảm bảo khách sẽ hài lòng về khâu tư vấn cho đến khâu vận chuyển hàng hóa.

Điều kiện sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị đặt hàng uy tín và chất lượng nhất hiện nay, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng dịch vụ. Nếu đáp ứng được những điều kiện sau, việc hợp tác với Quý Nam sẽ diễn ra thuận lợi:

– Đối với cân nặng hàng hóa:

Quý Nam có nhận order lẻ 1-2 sản phẩm. Tuy nhiên, nếu mua lẻ, khách hàng phải chịu phí vận chuyển hàng Quảng Châu cao, cụ thể là 400k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM, và 300k/mỗi lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội. Vì phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, nên hàng về sẽ được cân lên rồi tính phí.

Với khách nhập sỉ (>6 ký hàng hóa) sẽ được Quý Nam tính phí vận chuyển theo từng ký một. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Quý Nam sẽ tính phí 35k/1 ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

– Đối với giá trị đơn hàng:

Nếu khách order hàng Trung Quốc đối với những sản phẩm có giá trị cao thì buộc phải tham gia gói bảo hiểm hàng hóa. Bởi vì đây chính là yếu tố giúp đơn hàng được đảm bảo và quyền lợi của khách cũng sẽ được bảo vệ khi xảy ra sai sót.

– Đối với tiền hàng:

Khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi Quý Nam bấm nút thanh toán. Lý do là vì Quý Nam chỉ là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc, không phải nhà kinh doanh nên cần có sự cam kết đối với khách hàng. Đã từng có trường hợp khách BOM hàng, mặc dù có thanh toán trước (đặt cọc tiền hàng). Do đó, sẽ có trường hợp tương tự xảy ra nếu khách không đặt cọc tiền hàng.

Khách chỉ cần cọc 50->80% trên tổng giá trị đơn hàng, có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến giao dịch trực tiếp.

– Ngoài ra, Quý Nam nhận order hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, 1688 và Tmall.com. Còn những website khác của Trung Quốc chưa hỗ trợ. Có nhận đặt hàng Trung Quốc qua wechat hoặc những ứng dụng khác của Trung Quốc, nhưng Quý Nam chỉ thanh toán và nhận hàng, không giao dịch với nhà cung cấp.

Quy trình đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Về quy trình mua hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của Quý Nam, bạn đọc có thể tham khảo các bước thông qua video hướng dẫn sau:

Nhìn chung rất đơn giản, khách chỉ cần điền thông tin vào file đặt hàng TẠI ĐÂY.

Thông tin file đặt hàng gồm; link chứa sản phẩm cần mua, số lượng, màu sắc, ghi chú thêm… và những gì cần note lại để mua hàng đúng theo yêu cầu. Khách có thể gửi file đặt hàng qua email để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách liên hệ với nhân viên sale của Quý Nam tốt nhất:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Sau khi khách gửi đơn hàng, Quý Nam sẽ check giá và báo lại thông qua file hàng mà khách gửi. Nếu khách đồng ý với mức giá cũng như điều khoản mà Quý Nam đã thông qua, vui lòng đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng. Đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp.

Cuối cùng, khách chờ từ 2-4 ngày đơn hàng sẽ về Hà Nội và 5-7 ngày đơn hàng về TPHCM. Thời gian hàng về được tính từ thời điểm Quý Nam đã nhận được hàng tại kho ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc.

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Thông thường Quý Nam sẽ vận chuyển đơn hàng về nước theo đường bộ và đường biển. Cụ thể như sau:

– Đường bộ: áp dụng cho mọi mặt hàng và áp dụng khi khách ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Hàng về nhanh, phí tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Đảm bảo hàng về an toàn, còn nguyên seal.

– Đường biển: hình thức vận chuyển này chỉ áp dụng đối với đơn hàng được vận chuyển từ Phật Sơn, áp dụng cho đơn hàng >300 ký hàng hóa, và không phải mặt hàng nào cũng nhận vận chuyển. Bên cạnh đó, đơn hàng chỉ nhận vận chuyển về TPHCM, và thời gian hàng về sau 15 ngày làm việc.

Còn đối với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, do phí vận chuyển cao, Quý Nam chưa tối ưu hóa được phí ship nên chưa hỗ trợ khách.

Cam kết của Quý Nam đối với khách sử dụng dịch vụ

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam, sẽ được công ty cam kết những điều sau:

– Đơn hàng chắc chắn về nước: là một trong những đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín, Quý Nam đảm bảo đơn hàng của khách về nước sau thời gian quy định.

– Thời gian hàng về chính xác với thời gian dự kiến: nếu hàng về Hà Nội sẽ nhanh hơn so với TPHCM. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được rằng hàng về nước đúng so với thời gian dự kiến, nếu có chênh lệch thì cũng chỉ dao động từ 1-2 ngày, không đáng kể.

– Hàng hóa về nước KHÔNG hư hỏng hoặc thiếu hàng: là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn xây dựng và tìm mọi cách để đóng hàng hóa cẩn thận, tìm kiếm những con đường vận chuyển an toàn, giúp đơn hàng của khách về nước còn nguyên seal và không bị ảnh hưởng.

Đặt hàng Trung Quốc uy tín

Quý Nam cam kết đơn hàng về nước giao cho khách nguyên vẹn, đủ số lượng

– Bồi thường nếu có sai sót: đối với đơn hàng có sai sót do lỗi của nhà vận chuyển, Quý Nam sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm. Và 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

– Mua hàng theo đơn, giao hàng đúng chuẩn: cam kết mua hàng theo đơn yêu cầu, giá tại website nên đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ Quý Nam

Khi nhập hàng Trung Quốc thông qua đơn vị mua hàng trung gian Quý Nam, khách hàng cần lưu ý:

– Quý Nam có thể mua hộ hàng cho khách với đa dạng các loại hàng hóa, nhưng không phải là tất cả. Đối với những mặt hàng bị cấm như: dao kiếm, thuốc, súng, đạn dược… Quý Nam từ chối order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

– Vì là đơn vị đặt hàng Trung Quốc theo đơn nên Quý Nam không chịu trách nhiệm cho chất lượng đơn hàng của bạn. Quý Nam chỉ mua hàng theo yêu cầu, và không phải là nhà bán hàng/kinh doanh nên không có nghĩa vụ phải đảm bảo mặt hàng được mua là hàng tốt, hàng chất lượng.

Để tránh rủi ro có thể xảy ra, người mua/người đặt hàng cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp bên Trung Quốc trước khi nhờ Quý Nam giao dịch.

– Đối với hàng Trung Quốc sẽ có rất nhiều loại, có hàng chất lượng tốt giá cao, nhưng cũng có hàng bình dân giá rẻ. Điều quan trọng là người mua hàng chọn lựa như thế nào. Và đây hoàn toàn là điều mà người mua có thể chủ động được.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm cách tìm shop uy tín trên các website thương mại điện tử thông qua video sau:

– Khi đặt hàng Trung Quốc, khách nên nhập số lượng lớn để được mua với giá mềm. Hàng càng nặng thì mức giá càng giảm, hơn thế nữa còn được tiết kiệm chi phí ship hàng Trung Quốc về Việt Nam.

CẢNH BÁO: quý khách nên đặt hàng trên các website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Taobao 1688 Alibabahay Tmall. Hạn chế đặt những website ngoài hệ thống Alibaba. Lý do là đã có nhiều trường hợp người mua bị LỪA ĐẢO, đã thanh toán và giao dịch thành công nhưng nhà cung cấp bên Trung Quốc không chịu giao hàng.

Web Taobao bán hàng Trung Quốc

Khách nên đặt hàng tại các web uy tín như Taobao 1688 Alibaba…

Trường hợp này dẫn đến “tiền mất tật mang”. Còn lý do bạn nên nhập hàng Trung Quốc tại các website của tập đoàn Alibaba là vì đây là tập đoàn lớn của Trung Quốc, họ làm việc có uy tín và độ tin cậy cao. Trường hợp bạn giao dịch và thanh toán, hệ thống sẽ giữ tiền cho bạn, đợi đến khi shop giao hàng thành công thì hệ thống mới gửi tiền cho nhà cung cấp. Nhờ đó, họ không thể gian lận hay không giao hàng.

Còn đối với giao dịch ngoài, nghĩa là bạn tự giao dịch với một nhà cung cấp nào đó mà không thông qua dịch vụ mua hộ hay hệ thống website uy tín thì việc đơn hàng không được giao hoàn toàn có khả năng.

Một số dịch vụ riêng lẻ của Quý Nam đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Ngoài dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trọn gói, khách hàng vẫn có thể sử dụng một trong những dịch vụ riêng lẻ sau:

– Quý Nam nhận vận chuyển hàng khắp nơi tại Trung Quốc về các tỉnh thành tại Việt Nam. Vận chuyển hàng không giới hạn kích thước, số lượng, hàng càng nặng thì phí càng thấp.

– Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào ví Alipay, nạp tiền vào tài khoản Wechat. Phí dịch vụ thấp hơn so với thị trường, quy trình nhanh chóng, chuyển tiền nhanh và thủ tục đơn giản.

Cho thuê hướng dẫn phiên dịch

Quý Nam cung cấp TAI tại Quảng Châu, phí tính theo ngày/giờ

– Cung cấp TAI – người chuyên về hướng dẫn và phiên dịch tại Quảng Châu, cho thuê theo ngày hoặc theo giờ, đảm bảo tận tình, chu đáo, giúp người đánh hàng có chuyến đi thuận lợi và thú vị.

Ngoài ra, Quý Nam còn nhận mua hộ hàng theo đơn, theo yêu cầu của khách với hầu hết các mặt hàng nội địa tại Trung Quốc.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong những dịch vụ riêng lẻ của Quý Nam, hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói để được hỗ trợ từ A->Z. Bên cạnh đó, đối với những khách chưa có nguồn hàng bên Trung Quốc uy tín, giá rẻ, Quý Nam có thể gửi thông tin để khách tham khảo, giúp người mua có được đơn hàng tốt nhất.

Hướng dẫn khách đặt hàng Trung Quốc đơn giản, không qua trung gian

Ngoài cách đặt hàng Trung Quốc trọn gói tại Quý Nam hay bất kỳ dịch vụ mua hộ nào khác, khách có thể tự mình order hoặc kết hợp sự hỗ trợ của dịch vụ trung gian để có được đơn hàng tốt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

– Tự mình đặt hàng Trung Quốc

Bạn có thể thông qua website thương mại điện tử mà Quý Nam gợi ý trên, hoặc thông qua một website hay một nhà cung cấp nào đó uy tín trên wechat hay bất kỳ ứng dụng nào khác để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ.

Điều kiện là bạn cần có tài khoản đăng nhập, cần biết tiếng Trung, cần có thẻ thanh toán phù hợp bằng tiền tệ và cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc. Có một số công ty hoặc nhà cung cấp bên đó có nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng phí cao và không an toàn nên người mua nên cẩn thận.

Các bước đặt hàng Trung Quốc theo hình thức này khá đơn giản, bạn liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc order hàng Trung Quốc tại những web uy tín, sau đó nhận hàng bên Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam. Có thể ship theo đường bưu điện.

– Vừa đặt hàng vừa sử dụng dịch vụ hỗ trợ của đơn vị đặt hàng Trung Quốc Quý Nam

Nếu muốn tiết kiệm chi phí mua hộ (nghĩa là không mất 0,5% phí mua hộ), bạn có thể tự cho đơn hàng vào giỏ. Sau đó trò chuyện với nhà cung cấp và nhờ dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ Quý Nam thanh toán hộ, -> nhận hộ hàng tại Trung Quốc, và cuối cùng là vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Khi kết hợp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và tự mình order thì người mua sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Ít nhất là tiết kiệm được 0,5% phí mua hộ. Tuy nhiên, không đơn giản bạn có thể add sản phẩm vào giỏ hàng.

Order hàng Quảng Châu Taobao 1688

Khách hàng có thể tự đặt hàng Trung Quốc, sau đó nhờ Quý Nam thanh toán hộ

Điều kiện để có thể đặt hàng Trung Quốc giá rẻ theo cách này đó chính là: người mua cần có tài khoản đăng nhập vào hệ thống, biết ngôn ngữ tiếng Trung để tìm shop uy tín hoặc đọc hiểu về thông tin sản phẩm, biết thêm về shop và cách add hàng vào giỏ.

Sau khi add được hàng vào giỏ, đến bước thanh toán, người mua chỉ cần gửi tài khoản và password cho Quý Nam, nhân viên hỗ trợ thanh toán đơn hàng, nhập địa chỉ nhận hàng tại kho. Sau đó, đơn hàng của bạn sẽ được ship về kho hàng của Quý Nam, và được công ty vận chuyển về Việt Nam an toàn.

Nếu quan tâm, bạn đọc có thể tìm hiểu về cách đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian tại video hướng dẫn sau:

Video này hướng dẫn dựa theo cách mua hàng trên Taobao, tuy nhiên, khách hàng có thể áp dụng cách này tại những website thương mại điện tử khác. Quy trình chi tiết, đơn giản và dễ hiểu, hy vọng khách sẽ có được những thông tin hữu ích.

Đặt hàng Trung Quốc ở website nào có lợi nhất?

Nếu chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc thì nên tìm đến đơn vị Quý Nam uy tín, còn nếu muốn tìm website để đặt hàng, bạn đọc có thể lựa chọn một trong 4 web sau. Mỗi website sẽ có một vài đặc điểm, cụ thể như sau:

– Taobao chuyên về bán lẻ, hàng tốt, giá hợp lý, mẫu mã đa dạng. Nếu muốn tìm bất kỳ một món hàng nào từ Quảng Châu, lên Taobao search là bạn sẽ tìm thấy.

– 1688.com là web cung cấp hàng hóa đa dạng, bán hàng với số lượng lớn, giá thành rẻ. Nếu là người kinh doanh hàng Trung Quốc thì đây là website bạn nên ưu tiên để giao dịch.

– Tmall.com là website cung cấp hàng thương hiệu, chất lượng cao. Bạn có thể mua được bất kỳ sản phẩm mang thương hiệu nào trên khắp thế giới tại trang Tmall.com. Lưu ý, hàng chính hãng, không phải hàng fake nhé!

Taobao 1688 Tmall

Alibaba Taobao 1688 Tmall là những web Trung Quốc uy tín, bán hàng giá rẻ

– Alibaba.com là website có giao diện bằng tiếng Anh và có dịch vụ hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc thì có thể giao dịch tại web này. Tuy nhiên, web này bạn chỉ nên mua những mặt hàng như máy móc, thiết bị điện tử, đồ điện gia dụng… còn những sản phẩm như quần áo… bạn nên lựa chọn những website khác để giao dịch.

Dựa vào những đặc điểm trên so sánh với nhu cầu nhập hàng của bạn sẽ lựa chọn được web mua hàng giá rẻ phù hợp.

Tóm lại, nếu muốn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ quý khách có thể tìm đến dịch vụ của Quý Nam để được hỗ trợ từ A->Z. Đảm bảo quy trình nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp người mua tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Nếu cần được tư vấn hay có thêm câu hỏi về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc, vui lòng liên hệ với nhân viên sale của đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com