Bạn đang tìm địa chỉ chuyên đặt hàng Taobao giá rẻ, nhận ship hàng về Việt Nam nhanh chóng an toàn? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ chuyên đặt hàng Taobao. Cùng tìm hiểu nhé!

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ

Mục lục bài viết

Taobao.com là website chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, từ quần áo, giày dép cho tới những mặt hàng gia dụng, thực phẩm khô… do đó, website này được nhiều người trên thế giới lựa chọn. Bao gồm cả người kinh doanh lớn lẫn người tiêu dùng lẻ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đặt hàng Taobao một cách đơn giản và nhanh chóng.

Do đó, lý do mà bạn tìm đến dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ đó chính là:

Dịch vụ đặt hàng Taobao sẽ giúp bạn có được đơn hàng trên Taobao một cách đơn giản và toàn vẹn nhất. Họ sẽ thay bạn thực hiện những công đoạn như tìm hàng – mua hàng – thanh toán đơn hàng và ship hàng về Việt Nam. Nhờ đó, bạn sẽ đỡ tiêu tốn rất nhiều thời gian mua hàng, chuyên tâm hơn về kinh doanh.

Web Taobao
Taobao – trang thương mại điện tử uy tín nổi tiếng của Trung Quốc

– Đặt hàng Taobao thông qua dịch vụ trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng. Bạn chỉ việc gửi yêu cầu, còn những công đoạn như mua hàng – thanh toán, nhận hàng hay vận chuyển hàng hóa về nước sẽ được đơn vị mua hộ hỗ trợ.

Nhờ có dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi khi hàng hóa về nước. nếu tự đặt hàng, đơn hàng về nước không đúng số lượng hay chất lượng, bạn phải làm việc với trực tiếp nhà cung cấp hoặc hệ thống trên Taobao mới được giải quyết. Chưa kể, thời gian bạn chờ đợi sự việc được giải quyết sẽ rất lâu. Do đó, sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

– Ngoài ra, đơn hàng được vận chuyển về nước rất nhanh chóng. Đối với những công ty lớn như Quý Nam thì đơn hàng về chỉ sau 3 ngày làm việc, đảm bảo đúng tiến độ bán hàng cho quý khách.

Quý Nam là công ty đặt hàng Taobao uy tín

Đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Quý Nam chắc chắn sẽ biết về chúng tôi. Còn với những người chưa từng sử dụng, hay giao tiếp, giao dịch với Quý Nam chắc chắn sẽ còn rất xa lạ. Nhưng không sao, chỉ cần đọc một vài thông tin sau, bạn sẽ biết được Quý Nam là công ty gì và có uy tín như thế nào trên thị trường Việt Nam.

+ Quý Nam là công ty chuyên về đặt hàng Taobao giá rẻ

Không chỉ đặt hàng Taobao, chúng tôi còn nhận đặt hàng tại tất cả các website thương mại điện tử Trung Quốc như Alibaba, 1688, Tmall.com…Dịch vụ đặt hàng gồm mua hộ – thanh toán đơn hàng – nhận hộ hàng tại Trung Quốc, và cuối cùng là vận chuyển đơn hàng về Việt Nam an toàn.

Quý Nam cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao trọn gói uy tín, giá tốt
Quý Nam cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao trọn gói uy tín, giá tốt

Ngoài dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ chúng tôi còn có những dịch vụ riêng lẻ như: thanh toán hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam, cho thuê TAI (người hướng dẫn kiêm phiên dịch) tại Trung Quốc.

+ Về độ uy tín của công ty Quý Nam

Chúng tôi đảm bảo với bạn đọc rằng, Quý Nam là công ty được thành lập và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ban đầu thành lập công ty gặp rất nhiều khó khăn về đường lối cũng như chính sách phát triển. Nhưng sau nhiều năm kinh nghiệm, điều mà chúng tôi nhận được đó chính là NIỀM TIN TỪ KHÁCH HÀNG.

Mục đích của công ty là phát triển lâu dài và bền vững, do đó, chú trọng đến vấn đề uy tín của thương hiệu. Do đó, toàn bộ nhân viên công ty luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tận tâm và chu đáo, chính sách của công ty đưa ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tại sao chọn đặt hàng Taobao tại Quý Nam?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ, Quý Nam tự hào là đơn vị chuyên về mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín và tiết kiệm. Dưới đây là một số lý do bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ đặt hàng Taobao tại Quý Nam:

– Đơn hàng được đặt nhanh chóng:

Với kinh nghiệm mua hàng của nhân viên Quý Nam trong nhiều năm qua, chúng tôi có đủ kiến thức và ngôn ngữ để giao dịch, thương lượng với nhà cung cấp nhanh chóng. Nhờ đó, đơn hàng của bạn chốt đơn nhanh, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng. Nhanh cũng là một lợi thế trong việc săn hàng sale cho khách, đảm bảo khách hàng sẽ có được những deal hàng tốt nhất.

Order hàng Taobao giá rẻ

– Hỗ trợ giao dịch, thương lượng với nhà cung cấp:

Chúng tôi hiểu, ai cũng muốn mua được nguồn hàng giá tốt, chất lượng. Do đó, đối với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và thương lượng giá với nhà cung cấp, để người có lợi nhất là khách hàng.

– Chia sẻ nguồn hàng uy tín:

Lý do tiếp theo bạn nên chọn Quý Nam – đặt hàng Taobao giá rẻ đó chính là chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng thường giao dịch. Nguồn hàng có thể được gợi ý từ những review của các khách hàng đã đặt trước đây, hoặc những shop có độ uy tín, đánh giá cao trên Taobao.

– Nhận hộ hàng Taobao, kiểm kê đơn hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn

Chúng tôi có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa, có thể bằng đường hàng không, đường tàu biển hay đường bộ. Và thời gian hàng về nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách lựa chọn.

Việc đa dạng hình thức vận chuyển sẽ giúp khách hàng lưu động hơn, sẽ có những chuyến hàng khách cần gấp, và chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được điều đó.

– Đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng:

Thông thường, đơn hàng về Việt Nam có thời gian dự kiến từ 3 – 10 ngày tùy khu vực. Nhanh nhất là 3 ngày, và chậm nhất là 10 ngày, chúng tôi đảm bảo đơn hàng về nước nhanh chóng. Đối với những đơn hàng quá chậm trễ, chậm hơn so với hợp đồng của việc đặt hàng, Quý Nam sẽ bồi thường giá trị đơn hàng cho khách.

– Đảm bảo hàng về an toàn

Đơn hàng về nước an toàn, đảm bảo đúng số lượng, đúng chất lượng. Khách hàng sẽ yên tâm về đơn hàng của mình, hàng hóa không bị hư hỏng, rách nát…

Từ những năm đầu mở công ty đặt hàng Taobao giá rẻ cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo đơn hàng của bạn về nước an toàn, không có những trường hợp sai sót xảy ra.

Quy trình đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam

Muốn mua hàng trên Taobao thông qua dịch vụ của Quý Nam, quý khách vui lòng tham khảo quy trình làm việc tại công ty qua những bước sau:

Video quy trình mua và vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc tại Quý Nam

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam.

Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ

Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua quy trình tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng.

Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc, khách cần thực hiện. Bởi vì đây là tiền dùng để thanh toán đơn hàng trên website, và Taobao chỉ chấp nhận đơn hàng thành công khi đã được thanh toán 100% tiền hàng.

+ Bước 4: Vận chuyển về Việt Nam

Quý Nam nhận được tiền hàng, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

Shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, nhân viên Quý Nam nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Có thể bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

+ Bước 5: Cuối cùng là giao cho khách hàng

Khách nhận hàng tại kho Hà Nội, TPHCM hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển, hỗ trợ ship về tận nhà.

Với quy trình đặt hàng Taobao nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp tại Quý Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện, hợp tác với công ty.

Quý Nam tính phí đặt hàng Taobao như thế nào?

Về phí đặt hàng Taobao, chúng có những mức phí sau. Trường hợp khách dùng riêng lẻ, phí sẽ tính riêng lẻ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa.

– Phí mua hộ: phí này được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng, cụ thể là 0,5% tổng giá trị đơn hàng. Dù đơn hàng của bạn nhiều hay ít, Quý Nam cũng tính 0,5%. Và phí này được tính như chi phí để nhân viên order Quý Nam thực hiện quá trình mua hộ cho khách.

– Phí thanh toán đơn hàng: phí này được tính theo tổng số tiền của đơn hàng mà bạn cần thanh toán. Và thường thì chúng tôi tính theo phí dịch vụ của tài khoản Alipay, hoặc phí do ngân hàng thu. Phí này cũng tương tự như những cách chuyển tiền, thanh toán hóa đơn khác. Do đó, quyền lợi của khách được đảm bảo.

Vận chuyển hàng Taobao

– Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam: đây là mức phí chủ yếu trong 2 mức phí nêu trên. Phí vận chuyển hàng hóa Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam dựa vào những yếu tố:

+ Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là Quảng Châu, Phật Sơn hay Quảng Tây…

+ Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam là Hà Nội, TPHCM hay những tỉnh thành khác.

+ Số lượng hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam, hàng nặng hay nhẹ?

+ Loại hàng hóa được vận chuyển là gọn nhẹ, đơn giản dễ vận chuyển hay là hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển.

+ Phí ship nội địa (nếu có). Đây là phí do nhà cung cấp bên Trung Quốc tính khi ship về kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG:

Những phí phát sinh như: phí cửa quan, phí cửa khẩu… khách hàng không cần đóng. Vì Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng về khoản phí này.

Vậy mức phí đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam có hợp lý không? Câu trả lời, hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi thu phí dịch vụ của khách hàng nhưng không tăng mức giá sản phẩm, nghĩa là chúng tôi chỉ thu đúng số tiền của dịch vụ chứ không phải kinh doanh hàng hóa Taobao, mua đi bán lại.

Chính vì vậy, những mức phí khách cần chi trả cho Quý Nam hoàn toàn hợp lý. Hơn thế nữa, mức phí này so với thị trường hoàn toàn phù hợp và có tính cạnh tranh. Một điều nữa, mức phí mà bạn chi trả khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn sang Trung Quốc đánh hàng, hoặc nhập hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi ví dụ, khi đi Trung Quốc đánh hàng, mặc dù bạn mua được đơn hàng giá gốc nhưng cần chi những khoản phí như: phí di chuyển, phí ăn ở, đi lại ở Trung Quốc, phí vận chuyển, thuế phí, phí cửa khẩu, hải quan… Và rõ ràng, khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Quý Nam, ngoài việc bạn không cần làm gì cả, còn được tiết kiệm những khoản phí không cần thiết.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Quý Nam

– Quý Nam không phải là đơn vị kinh doanh tất cả các loại hàng hóa trên Taobao, do đó đơn hàng không bao giờ có sẵn tại kho. Ngược lại, chúng tôi order đúng theo yêu cầu mà khách cần. Từ số lượng, chủng loại, kích thước cho tới nguồn hàng, đảm bảo đúng với những gì khách yêu cầu.

– Những shop mà Quý Nam gợi ý cho khách tham khảo chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng không nhất thiết phải mua hàng theo những link shop mà chúng tôi gợi ý. Bên cạnh đó, muốn nhập hàng uy tín, chất lượng, khách nên chủ động tìm hiểu thông tin về các shop trên Taobao. Không nên chọn đại shop nào đó mua hàng, tránh trường hợp hàng về nước không đúng như mong đợi.

Vận chuyển hàng Trung Quốc
Quý Nam cung cấp giải pháp mua hàng Taobao online tiết kiệm, nhanh chóng

Quý Nam là công ty chuyên đặt hàng Taobao giá rẻ, tuy nhiên, đơn hàng của bạn cần lớn thì chúng tôi mới nhận đặt.

Ví dụ, tổng số tiền của đơn hàng cần lớn hơn 2 triệu, và cân nặng khoảng tầm hơn 5 ký. Đối với những khách hàng order lẻ 1 – 2 sản phẩm chúng tôi vẫn nhận, nhưng khách phải chịu mức phí vận chuyển cao.

Ví dụ, dưới 5 ký, chúng tôi tính mức phí về Hà Nội là 300k, còn về TPHCM là 400k. 300-400k cho 1 – 2 sản phẩm được mua hàng trên Taobao về Việt Nam chắc chắn là cao. Do đó, khách sẽ không chấp nhận với mức phí này.

Chính vì vậy, để tiết kiệm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, quý khách nên đặt hàng Taobao với số lượng lớn. Hàng càng nặng thì mức phí vận chuyển càng thấp, và dĩ nhiên khách hàng càng có lợi.

– Một điều cần lưu ý nữa đó chính là tiền đặt cọc. Tiền đặt cọc này cần bắt buộc, vì Quý Nam chỉ nhận mua hộ thôi, không phải là đơn vị kinh doanh nên tiền Quý Nam nhận của khách hàng dùng để thanh toán cho website Taobao. Chính vì vậy, nếu chưa nhận được tiền cọc hàng, chúng tôi sẽ không thể chốt đơn với quý khách.

Nhiều khách hàng lo sợ tiền đặt cọc sẽ bị mất hoặc có những sai sót xảy ra. Chúng tôi xin cam kết, tiền cọc của Quý Khách sẽ có biên lai rõ ràng. Do đó, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ một trường hợp sai sót nào xảy ra.

Tóm lại

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao giá rẻ tại Quý Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian mua hàng, chi phí nhập hàng. Đồng thời đảm bảo đơn hàng về nước luôn được an toàn, tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn cam kết và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Quý Nam – sự lựa chọn thông minh của người kinh doanh hàng Quảng Châu – Trung Quốc!

Trường hợp bạn cần được tư vấn, hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com