Hiện nay giao dịch giữa các quốc gia trên thế giới ngày một dễ dàng, hệ thống ngân hàng ngày một hiện đại và có nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một nhiều hơn.

Việc gửi tiền cho việc kinh doanh hay có người thân sinh sống, học tập tại nước ngoài nói chung và Trung Quôc nói riêng sẽ một dễ dàng khi có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chống và an toàn, uy tín hỗ trợ quý khách.

1449456103 2 1

Dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc uy tín, phí rẻ.

Thay gì việc phải đến ngân hàng để hỏi thủ tục rườm rà và tốn thời gian, bạn hãy gọi điện đến công ty Quý Nam – chuyên vận chuyển tuyến Trung Quốc để tư vấn dịch vụ chuyển tiền đến Trung Quốc một cách nhanh chóng và an toàn với phí chuyển thấp do chúng tôi là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nên đây chỉ là dịch vụ hỗ trợ, chúng tôi ưu đãi nên phí chuyển tiền chúng tôi chỉ nhận 0,8-1% số tiền quý khách chuyển gửi sang Trung Quốc. Việc ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là làm hài lòng mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển gửi chuyên tuyên Trung Quốc..

Hình thức sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Trung Quốc uy tín, phí rẻ.

Khách hàng có thể đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh để gửi tiền Việt Nam đồng ( VND) hoặc để không mất nhiều thời gian và công sức quý khách đi lại quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo số tài khoản nhân viên cung cấp cho quý khách.

Xem thêm cách nhập hàng từ Trung Quốc: http://quynam.net/cate/nhap-hang-trung-quoc/IWZ9Z0C6.html

Quý khách có thể chọn hình thức người nhân bên Trung Quốc nhận tiền mặt Tệ hoặc qua chuyển vào tài khoản của người nhân.

Quý khách vui lòng cung cấp số điên thoại, địa chỉ gửi tiền Tệ cho người nhận tại Trung Quốc nếu hoặc số điện thoại và cung cấp số tài khoản của người nhận. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ xác nhận với đối tác của bạn về thông tin Tài Khoản, số tiền (Tệ) cần chuyển.

Chỉ trong vài phút là đối tác của bạn có thể nhận được tiền. Khi lệnh chuyển tiền báo thành công chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chứng từ Ngân hàng, trong đó có đầy đủ thông tin: ( Tên, Số tài khoản, Số tiền chuyển ) của đối tác nhận tiền mà bạn yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những dịch hoàn toàn uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Quý Nam

– Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Web: http://quynam.net

Bạn sẽ cần