Bạn muốn tìm địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM để nhập hàng về nước tiêu thụ/sử dụng? Quý Nam gợi ý đến bạn đọc công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu

Hiện nay, việc nhập hàng Trung Quốc qua hình thức online rất đơn giản nên nhiều người dùng lẫn người buôn bán tại Việt Nam áp dụng cách này. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm hay thỏa mãn điều kiện mua hàng thì việc order diễn ra khó khăn hơn.

Do vậy, sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích sau:

– Được chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall hay 1688.

Order hàng Quảng Châu

Taobao, Alibaba, Tmall hay 1688 – nguồn cung cấp hàng Quảng Châu đa dạng, giá rẻ

– Được hỗ trợ mua hàng từ A->Z qua các khâu, order – thương lượng giá – giao dịch thanh toán – nhận hàng tại Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam.

– Quý khách được bảo đảm đơn hàng về nước an toàn, đúng thời gian, đúng chất lượng và đủ số lượng.

– Được mua hàng giá gốc tại website theo công thức tính: số tiền tệ tại web * tỷ giá tại thời điểm mua + 0,5% (tính theo tổng giá trị đơn hàng) phí mua hộ.

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được tính theo cân nặng hoặc khối lượng, hàng càng nặng phí càng thấp.

Ngoài những lý do trên, khi sử dụng dịch vụ của công ty order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM tại Quý Nam, khách sẽ được đảm bảo quyền lợi. Nếu đơn hàng về trễ hoặc không về, về bị thiếu/hư hỏng hàng hóa sẽ được bồi thường thiệt hại từ 50 – 100% giá trị đơn hàng tùy vào gói bảo hiểm khách tham gia.

Cách chọn đơn vị order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM

Tại TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước, có rất nhiều đơn vị và cá nhân chuyên nhận order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, dựa vào đâu để người mới sử dụng dịch vụ có thể chọn được đơn vị uy tín, có lợi.

– Dựa vào số năm thành lập của công ty: một công ty làm ăn chân chính và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, chắc chắn công ty đó sẽ phát triển mạnh.

Minh chứng cho điều đó là công ty Quý Nam. Mới những ngày đầu thành lập, công ty có rất ít khách, ít nhân viên. Nhưng theo thời gian, hiện nay quy mô công ty lớn mạnh, làm việc có tới 3 văn phòng. Và lượt khách tham gia dịch vụ ngày càng đông.

Công ty order hàng Quảng Châu giá rẻ

Quý Nam là công ty chuyên order ship hàng Quảng Châu có quy mô lớn

– Công ty lớn hay nhỏ: nếu bạn kinh doanh hàng Trung Quốc thì nên tìm công ty chuyên nhập sỉ. Và nên chọn công ty thay vì cá nhân, bởi vì công ty có nhiều quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt là giảm phí vận chuyển.

Ví dụ, đối với khách sỉ nhập hàng tại Quý Nam sẽ được giảm phí vận chuyển hàng hóa. Hàng về nước cân lên tính phí, hàng càng nặng phí càng giảm.

– Hợp đồng thực hiện giao dịch: nếu order lẻ 1-2 sản phẩm, tất nhiên sẽ không có hợp đồng nhưng vẫn cần có hóa đơn chuyển tiền cọc. Nhưng với những giao dịch lớn, thì cần có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách. Và Quý Nam luôn có sẵn hợp đồng để ký kết với khách hàng.

Quý Nam – order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM

Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị nhập hàng uy tín, sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ order ship hàng Quảng Châu về Việt Nam tại Quý Nam. Công ty chúng tôi chuyên nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo yêu cầu của khách. Cam kết:

– Hàng về nhanh chóng

Sau khi hàng được nhận tại kho Quảng Châu ở Trung Quốc, nhân viên công ty sẽ ship hàng về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường biển. Hàng về Hà Nội trước, sau đó đến TPHCM và các tỉnh thành khác. Thời gian từ 2-4 ngày về Hà Nội, 7-10 ngày hàng về TPHCM.

*Lưu ý: thời gian dự kiến được tính từ thời điểm Quý Nam nhận được đơn hàng tại kho bên Trung Quốc.

– Mua hàng theo đơn

Khách chỉ cần copy link sản phẩm và gửi cho nhân viên công ty sẽ được hỗ trợ mua hàng theo đơn yêu cầu từ mẫu mã, chất lượng cho tới kích thước, số lượng sản phẩm. Nếu khách không tìm được nhà cung cấp uy tín, Quý Nam có thể hỗ trợ gửi nguồn cho khách tham khảo.

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

– Cước phí cạnh tranh

Phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam sẽ được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng đơn hàng. Hàng gọn nhẹ tính theo cân nặng, hàng cồng kềnh tính theo kích thước. Đơn hàng của khách càng nặng sẽ được giảm phí vận chuyển.

– Giao dịch thương lượng, hỗ trợ khách hàng từ A->Z

Nhiệm vụ của người mua hộ không chỉ là order theo yêu cầu mà còn hỗ trợ khách thương lượng giá, giao dịch với nhà cung cấp để có lợi cho khách hàng (người mua).

Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Nếu lựa chọn công ty Quý Nam để hợp tác nhập hàng, quý khách vui lòng đọc kỹ những điều kiện (yêu cầu) sau:

– Đối với đơn hàng lẻ, dưới 5 ký, hoặc có giá trị dưới 2 triệu đồng, sẽ tính cước phí 300k/lần vận chuyển hàng về Hà Nội. Và 400k/lần vận chuyển hàng về TPHCM. Điều này có nghĩa, khách đặt 1 ký hay 5 ký đều bị tính phí giống nhau. Đây là điều kiện khi khách order lẻ.

– Đối với khách nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, tối thiểu > 10 ký hàng hóa sẽ được áp dụng bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Hàng càng nặng, cước phí càng được giảm.

Order hàng Quảng Châu TPHCM

Quý Nam nhận order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM

– Khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi Quý Nam thực hiện quá trình thanh toán hộ. Tiền đặt cọc cần lớn hơn 50-85% trên tổng giá trị đơn hàng. Khách có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt tại văn phòng công ty.

– Quý Nam nhập hàng Trung Quốc uy tín, và đảm bảo hàng hóa về nước an toàn cho khách. Tuy nhiên, công ty chỉ đóng vai trò nhập khẩu ủy thác, không hỗ trợ về khâu kiểm định chất lượng hàng hóa.

Tóm lại, công ty Quý Nam được nhiều người bình chọn là dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM. Ngoài order ship, chúng tôi còn nhận thanh toán hộ đơn hàng nếu khách có nhu cầu mua hàng online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc.

Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn bảng báo giá, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty qua những hình thức sau để được hỗ trợ miễn phí.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com