Bạn đang tìm hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội tiết kiệm chi phí nhất? Ưu, nhược điểm của việc order hàng Quảng Châu về Hà Nội là gì? Tại sao hiện nay có nhiều thương nhân lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ order hộ hàng Quảng Châu về nước của công ty Quý Nam? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về hình thức order hàng Quảng Châu giá rẻ về Hà Nội.

Thuận lợi và khó khăn khi thương nhân tự order hàng Quảng Châu về Hà Nội

Mua hàng online hay tự order hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội là cách đánh hàng tiện lợi và tiết kiệm chi phí và thời gian nhất hiện nay. Ưu điểm của nguồn hàng online là số lượng dồi dào, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, không giới hạn chất lượng và thiết kế. Thuận lợi cho việc mua hàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối mạng Internet là thương nhân và người tiêu dùng có thể mua hàng mong muốn mà không cần trực tiếp đến tận xưởng sản xuất.

Order hàng Quảng Châu về Hà Nội

Với trình độ công nghệ ngày một phát triển như hiện nay, hệ thống các trang thương mại điện tử chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc nội địa có sức chứa hàng trăm nghìn gian hàng ảo do các chủ doanh nghiệp, đại lý đăng kí. Khi tham gia hệ thống mua hàng này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm, chỉ cần một từ khóa tìm kiếm, hệ thống sẽ lập tức đưa ra hàng trăm kết quả.

Giao diện chủ yếu là tiếng Trung khiến nhiều thương nhân e ngại khi mua bán qua mạng song hiện tại phần mềm dịch ngôn ngữ của trình duyệt Google Chrome đã phát triển và ứng dụng tiện lợi. Chưa kể các thông tin về sản phẩm, địa chỉ kinh doanh luôn được cập nhật rõ ràng, khách quan, có minh chứng nên rủi ro lừa đảo hay mua hàng kém chất lượng đã được đẩy lùi.

Người mua hàng có thể tham khảo kinh nghiệm mua hàng online, tự order hàng Trung Quốc về Hà Nội qua trang thông tin: quynam.net để biết cách đánh giá các shop hàng online và lựa chọn hình thức order hàng Trung Quốc giá rẻ về Hà Nội.

Tuy nhiên, việc khai thác tối đa nguồn hàng online vẫn còn rất nhiều hạn chế khiến thương nhân Việt Nam nói chung và tại Hà Nội gặp nhiều khó khăn. Đó là thủ tục rườm rà, khó khăn ở khâu thanh toán. Người mua phải đổi tiền ra nhân dân tệ và phải có tài khoản Alipay mới có thể thanh toán đơn hàng. Thông thường để lập tài khoản này, họ phải có hộ khẩu, giấy tờ chứng minh chủ thẻ tại Trung Quốc. Xem thêm cách nạp tiền vào tài khoản Alipay

Các địa chỉ mua hàng thường không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội nên người mua phải tự tìm kiếm công ty vận chuyển hộ về nước. Việc đăng ký sử dụng quá nhiều đơn vị giao hàng khác nhau khiến cho quá trình hàng về nước không được đảm bảo về thời gian và chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ về Hà Nội, để chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng cần phải có tiêu chí. Bài viết xin cung cấp các tiêu chí chọn lựa công ty nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ về Hà Nội uy tín, chất lượng.

Ship hang Quảng Châu

Kinh nghiệm chọn lựa công ty chuyên order hàng Trung Quốc giá rẻ về Hà Nội của nhiều thương nhân

– Các công ty chuyên order hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín thường có thông tin về công ty, có giấy chứng nhận và ngày thành lập, kinh nghiệm hoạt động trong khoảng thời gian bao lâu rõ ràng. Có đội ngũ điều hành có uy tín, thương hiệu, thông tin dịch vụ thường xuyên cập nhật và chính xác.

– Có nhiều trang thông tin tìm hiểu, các kênh tương tác, Fanpage với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn trực máy và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách nhanh chóng, hiệu quả.

– Công ty uy tín, giá rẻ thường có địa chỉ văn phòng ở Trung Quốc gần nguồn hàng và tại Việt Nam có quy mô toàn quốc đáp ứng nhu cầu mua hàng của nhiều thương nhân đến từ các tỉnh thành khác nhau. Chưa kể các đơn vị này có nhiều hình thức vận chuyển hàng nhằm giải quyết vấn đề thời gian và chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Thường có cam kết về dịch vụ rõ ràng và có chính sách đền bù đơn hàng hợp lý khi gặp phải rủi ro trong quá trình order hàng Trung Quốc xuất khẩu. Chính sách bảo hiểm cho đơn hàng của công ty cũng là yếu tố quan trọng để thương nhân lưu ý lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng thích hợp.

– Chi phí hợp lý, phù hợp với tiêu chí kinh doanh của đa số thương nhân, doanh nghiệp bán hàng Trung Quốc.

– Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giao hàng nhanh chóng và đảm bảo sự nguyên vẹn của kiện hàng.

Tại sao hiện nay đa số thương nhân đều lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ về Hà Nội của Quý Nam?

Nhược điểm của hình thức tự order hàng Quảng Châu là thương nhân rất khó kiểm soát chất lượng hàng hóa do không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm thực tế. Thời gian nhận hàng rất lâu từ 20 – 45 ngày và hoàn toàn phụ thuộc vào lịch trình xuất đơn hàng của nhà cung cấp. Thay vì phải mất nhiều chi phí và phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau trong mỗi chuyến hàng Trung Quốc về Việt Nam, thương nhân khi sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty sẽ chỉ mất chi phí một lần.

Đặt hàng Quảng Châu

Hướng tới thị trường mua hàng thông minh và giải quyết khó khăn của người mua hàng, dịch vụ order hàng Quảng Châu về Hà Nội của Quý Nam đã và đang đáp ứng hàng nghìn đơn hàng Trung Quốc nhập khẩu về nước. Có hai văn phòng tại Trung Quốc và Việt Nam cụ thể là ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, công ty luôn cung cấp dịch vụ với mức chi phí cho quãng đường ngắn nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cách thức thanh toán khá dễ dàng bởi khách không cần tài khoản ngân hàng quốc tế, không cần đổi tiền và có thể thực hiện giao dịch từ xa hoặc trực tiếp đến thanh toán tại văn phòng công ty ở Hà Nội với mệnh giá tiền VNĐ. Chi phí cho dịch vụ order hàng Quảng Châu trọn gói của công ty có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Cước phí order hộ bằng 5% tổng giá trị sản phẩm chưa kể nếu đơn hàng lớn, khách hàng lâu năm sẽ được giảm giá cước và tặng thêm ưu đãi của công ty.

Thu hút đông đảo khách hàng ủng hộ và tin tưởng bởi chất lượng phục vụ tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa, dịch vụ của chúng tôi phát triển nhiều hình thức chuyển hàng khác nhau ở phương tiện và đường đi.

Việc mua bán và báo cáo tới quý khách luôn được công ty xử lý song hành. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, cách thức order hàng Trung Quốc qua công ty Quý Nam đảm bảo nguồn hàng giá gốc. Khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm, địa chỉ cung cấp hàng Trung Quốc uy tín và gửi thông tin đó cho công ty thông qua email: 101@quynam.com

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ đơn giản, có phần mềm tìm kiếm nguồn hàng hỗ trợ giao diện tiếng Việt và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, công ty trong suốt 10 năm hoạt động đã thực hiện thành công hàng nghìn đơn hàng. Chủ yếu là nguồn hàng nhập khẩu từ Quảng Châu, Quảng Tây, Trung Quốc về tiêu thụ tại thị trường Hà Nội, Việt Nam.

Mọi chi tiết về thông tin dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ về Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0909 834 548 – 0909 058 535(Call, SMS, Zalo, Viber) hoặc email: 101@quynam.com để được tư vấn và hỗ trợ order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bạn sẽ cần