Không phải ai đang làm kinh doanh cũng biết đến vấn đề chuyển hàng từ Trung quốc. Không ít người trong số đó ngơ ngác khi đề cập đến vấn đề này, để tăng thêm lượng kiến thức cho người dân trong việc tìm nguồn hàng.

Sau đây Quynam.net sẽ trình bày cho quý khách hàng biết về dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam bằng đường bộ nhanh chóng, uy tín và giá rẻ của chúng tôi.

1480527663 chuyen hang trung quoc ve viet nam duong bo 3

Chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam bằng đường bộ có ưu điểm gì?

  • Thực hiện chuyển các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Luôn phát huy tốt vai trò của một đơn vị vận chuyển
  • Chi phí hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu mà khách hàng đặt ra

Vì sao nên chọn order hàng Trung Quốc bằng đường bộ

  • Được hỗ trợ và tư vấn về giá cả, chất lượng và các vấn đề khác đối với những khách hàng chưa bao giờ làm giao dịch hay mua bán tại thị trường Trung Quốc
  • Đảm bảo cam kết kí hợp đồng và chịu mọi trách nhiệm khi có sai sót
  • Hoạt động nhanh chóng chỉ trong vòng 3-5 ngày tùy vào khu vực nhận hàng gần hay xa
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm làm việc hiệu quả, luôn xem xét lại hóa đơn khách hàng và tiến hành đóng gói cẩn thận trước khi cho hàng lên xe chuyển về nơi nhận.
  • Các loại hàng hóa luôn được đóng gói chuẩn

Điểm lưu ý: phải cung cấp danh sách hàng hóa thật đầy đủ về chúng loại, tên hàng, số lượng để tránh xảy ra trường hợp nhầm lẫn vĩ một mặt hàng có rất nhiều mẫu mã khác nhau.

Tránh trường hợp hàng đến tay người mua nhưng không đáp ứng yêu cầu phải hoàn trả lại tốn khá nhiều thời gian và kinh phí.

Vậy để quá trình chuyển hàng xảy ra thuận lợi khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về mặt hàng cần chuyển. Khi nào cần tu vấn có thể liên hệ đường dây nóng hay truy cập đường dẫn dưới đây.

Ngoài ra chúng tôi xin cung cấp thêm với cách dịch vụ order hàng 1688, aliexpress hay taobao khách hàng có thể tự do lựa chọn với hình thức thích hợp.

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Bạn sẽ cần