Chứng thực tài khoản ALIPAY mua hàng trực tuyến website Trung Quốc có thực sự quan trọng không? Hãy cùng Quý Nam tìm hiểu trong bài viết sau đây

Khá nhiều khách hàng muốn bản thân tự trực tiếp mua hàng chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam mà không qua bất kì các dịch vụ trung gian nào. Song vấn đề tồn tại ở đây là làm sao để thanh toán tiền ngoại quốc?

Với bài viết này quynam.net với nhiều năm thực hiện công việc order hàng Trung Quốc xin chia sẻ cho quý bạn đọc một vài thông tin về việc thanh toán mua bán online tại website Trung Quốc.

1481215945 chung thuc tai khoan alipay 3

ALIPAY là gì đây là một tài khoản điện tử được đăng kí đàng hoàng và giống như một chiếc ví điện tử giúp bạn thanh toán chi phí trực tuyến trên các website như taobao, alibaba…. một các nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Có khá nhiều khách hàng có tài khoản ALIPAY nhưng chưa biết cách chứng thực nên nhiều khi gặp rắc rối trong vấn đề bị giới hạn tiền thanh toán hoặc là tài khoản bị đóng băng không lí do. Tuy nhiên việc chứng thực tài khoản cũng không quan trọng lắm vì nếu như bạn là một cá nhân kinh doanh nhỏ, với mỗi lần đặt hàng trên website như order hàng taobao tầm vài chục triệu thì việc xác thực cũng không quan trọng lắm.

Tuy nhiên chúng tôi cũng luôn khuyên khách hàng rằng nên chứng thực tài khoản của mình bởi chi phí không tốn kém bao nhiêu. Với những Alipay thông thường (chưa chứng thực): 500.000 VNĐ còn những tài khoản đã được chứng thực 3.500.000 VNĐ/ 1 tài khoản. Bạn là một cá nhân muốn kinh doanh lâu dài một tài khoản chứng thực để tránh các tình trạng bị hạn chế thanh toán thì hãy chọn cho mình trong giao dịch hay tài khoản đóng băng.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm không có bất kì ai có thể sử dụng được tiền trong tài khoản của bạn, chỉ khi nào bạn thực hiện giao dịch thanh toán tiền hàng, còn lại nếu phát hiện thấy những giao dịch bất thường thì tài khoản sẽ tự động khóa lại và yêu cầu bạn xác thực số điện thoại và ngân hàng ở Việt Nam.

Tuy nhiên có nhiều khách hàng lo sợ thủ tục rườm ra, cũng như lo sợ về độ an toàn thì có thể thông qua dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam để có thể an tâm ngồi ở nhà và đợi hàng về mới trực tiếp thanh toán tiền.

Nếu cần liên hệ gì hãy truy cập vào website quynam.net để được biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn sẽ cần