5/5 - (1 vote)

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam, vui lòng tham khảo thêm chính sách, quyền lợi bảo hiểm hàng hóa qua bài viết sau.

Chính sách bảo hiểm khi hợp tác với Quý Nam – khách hàng cần biết

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đường tiểu ngạch.

Đường tiểu ngạch là gì? Tiểu ngạch là hình thức mua-bán, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì thủ tục đơn giản, dễ dàng và chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất thấp (thấp hơn nhiều so với đường chính ngạch) nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, rủi ro của đường tiểu ngạch thường là hàng bị kẹt biên, mất hàng hoặc thất lạc hàng hóa.

Bảo hiểm hàng hóa

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch

Do vậy, chính sách bảo hiểm của Quý Nam sẽ có những quy định riêng, quý khách trước khi hợp tác cần đọc kỹ để tránh xảy ra những hiểu lầm về sau:

– Quý Nam chỉ chịu trách nhiệm, bảo hiểm hàng hóa 100% đối với trường hợp khách hàng mua bảo hiểm trước đó. Phí mua bảo hiểm dao động từ 3-10% giá trị hàng hóa.

Khi khách hàng khai báo giá trị cho SALE (nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng), SALE sẽ tiến hành tư vấn bảo hiểm hàng hóa chi tiết.

– Trường hợp khách không mua bảo hiểm hàng hóa trước đó, Quý Nam chỉ đền bù từ 30-50% giá trị đơn hàng, hoặc bồi thường gấp 5 lần cước phí vận chuyển.

Lý do bạn nên mua bảo hiểm hàng hóa?

Bảo hiểm hàng hóa khi ship hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ giúp khách hàng:

– Mua bảo hiểm là mua sự an tâm về đơn hàng của mình. Bạn sẽ không phải thấp thỏm lo âu về đơn hàng của mình khi được công ty Quý Nam hỗ trợ mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Khi hàng hóa có xảy ra sự cố như mất mát, thất lạc, khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng. Hoàn tiền 100% đối với giá trị đơn hàng, nghĩa là bạn sẽ không mất gì.

Bảo hiểm hàng hóa phù hợp với khách nào?

Không phải trường hợp nào khách cũng cần mua bảo hiểm. Và không phải khách nào mua bảo hiểm cũng cần dùng đến. Do vậy, bạn đọc cần hiểu thêm về trường hợp đơn hàng của mình có nhất thiết phải mua bảo hiểm hay không.

– Quý Nam khuyến khích những đơn hàng của khách có giá trị cao nên mua bảo hiểm.

– Hoặc những đơn hàng dễ thất lạc, dễ bị kiểm tra và xử phạt ở cửa khẩu, hải quan như: hoá chất, mỹ phẩm, máy móc, linh kiện điện thoại… người mua cần lưu ý và nên mua bảo hiểm đối với những đơn hàng này.

Vận chuyển an toàn

Mua bảo hiểm sẽ giúp người mua hàng được hoàn tiền 100% khi xảy ra sự cố

Còn đối với những đơn hàng của khách mang giá trị thấp thì không nhất thiết phải mua bảo hiểm hàng hóa, nhưng nếu khách có nhu cầu, nhân viên vẫn sẽ tư vấn và đáp ứng.

Mua bảo hiểm hàng hóa là dịch vụ kèm thêm khi quý khách hợp tác với Quý Nam trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Đây là dịch vụ không bắt buộc, nhưng khuyến khích khách hàng sử dụng để đảm bảo quyền lợi của người mua ở mức cao nhất.

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng qua những hình thức sau để được hỗ trợ thêm về các bước mua bảo hiểm hàng hóa. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và hợp tác với Quý Nam.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@quynam.com

Website: https://quynam.net