1. Trang chủ
  2. → Giới thiệu

Giới thiệu Quý Nam JSC

Là một trong những đơn vị vận chuyển – order hộ tất cả các mặt hàng Trung Quốc uy tín lâu năm, chúng tôi luôn tự hào là đối tác vững mạnh và ổn định của người tiêu dùng, chủ shop online và những doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Các dịch vụ nổi bật tại Quý Nam

Chúng tôi cung cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những dịch vụ sau:

- Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, đặc điểm hay trọng lượng (nhưng yêu cầu phải hợp pháp).

- Nhận tìm nguồn hàng uy tín như: xưởng, shop trên website điện tử Trung Quốc chuyên bán các mặt hàng bạn cần mua về bán hoặc sử dụng.

- Nhận order hộ các mặt hàng Trung Quốc trên các website Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com… Hoặc mua tại xưởng.

- Nhận thanh toán hộ đơn hàng, chỉ trong vòng 10 phút.

Ship hàng Trung Quốc

Quý Nam có gì khác biệt?

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển, mua hộ và thanh toán hộ đơn hàng. Do đó, sự khác biệt của Quý Nam so với những công ty khác là:

- Nhanh chóng – chuyên nghiệp: từ quy trình làm việc, mua hàng, vận chuyển hàng hay chuyển tiền đều được diễn ra nhanh chóng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn làm việc.

- Uy tín – chất lượng: Là công ty vận chuyển, mua hộ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới quyền lợi cho khách hàng để xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng, vững mạnh nhất.

- Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: bạn là người tiêu dùng cá nhân hay doanh nghiệp lớn, nhỏ? Điều bạn quan tâm nhất là quyền lợi của mình có được đảm bảo? Hãy yên tâm khi tìm đến Quý Nam – bởi chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng là người có lợi nhất.

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: chúng tôi có đội ngũ tư vấn làm việc 24/7. Ngoài hỗ trợ trên mạng trực tuyến, khách hàng có thể tìm chúng tôi qua facebook, tin nhắn, gọi điện, đến văn phòng… Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

- Cước phí dịch vụ thấp: phí vận chuyển, mua hộ hay thanh toán hộ tại Quý Nam đều thấp hơn so với những đơn vị khác. Và chúng tôi còn có nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng lớn, khách hàng dài hạn, lâu năm…

Nhân viên Quý Nam

Khách hàng của Quý Nam là ai?

Là người tiêu dùng cá nhân, doanh nghiệp lớn, nhỏ và là tất cả những người có nhu cầu mua – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần hợp tác, phát triển lâu dài.

Quy trình làm việc tại Quý Nam

Tùy vào mỗi dịch vụ sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Cụ thể như:

- Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Khách hàng thông báo đơn hàng hoặc giao hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây => Nhân viên đóng gói, sắp xếp hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam => về tới Việt Nam, khách hàng đến kho để nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi.

- Mua hộ hàng trên các website trực tuyến Trung Quốc:

Khách hàng gửi link shop (yêu cầu số lượng, mẫu mã) => Nhân viên báo giá gốc + phí vận chuyển => Khách hàng đóng tiền cọc khoảng 80% => Nhân viên mua hàng => Hàng về kho tại Việt Nam => Khách đến nhận hoặc giao hàng tận nơi.

- Thanh toán hộ đơn hàng

Khách hàng gửi số tiền và thông tin về đơn hàng cần được thanh toán hộ => Nhân viên sẽ thực hiện thanh toán trong vòng 10 phút.

Với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ hết mình để giúp khách hàng cảm nhận được sự khác biệt và tuyệt vời khi tìm đến Quý Nam.

...

1

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Danh mục giải đáp các vấn đề thường xuyên xảy ra đối với khách hàng trong quá trình nhập hàng trung quốc, order hàng quảng châu. Nếu khách hàng thắc mắc hay gặp
những vấn đề khi nhập hàng hãy gửi email hoặc liên hệ ngay với Công ty Quý Nam. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề mà quý khách gặp phải.

  • QUÝ NAM CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ NÀO?

  • NHỮNG MẶT HÀNG QUẢNG CHÂU NÀO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

  • LÝ DO BẠN NÊN ORDER HÀNG TRUNG QUỐC TẠI QUÝ NAM?

  • CÁCH THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TRUNG QUỐC

  • THỜI GIAN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM LÀ BAO LÂU?

  • CÁCH TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

  • NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ, UY TÍN

Order Taobao, 1688, Tmall