Hiện tại mình đang lên 1 bộ hướng dẫn cụ thể chi tiết tìm hàng Trung Quốc. Dù các bạn có tìm trên Google cũng không ai chia sẻ đâu vì đây là bí mật của nhà Order (có tâm), nếu không có tâm là họ chỉ cần kiếm mẫu giống rồi đặt chứ không quan tâm chất lượng. Phía dưới mình chỉ hướng dẫn cách tìm Shop UY TÍN + GIÁ HỢP LÝ mà các bạn không cần lăn tăn nhiều về chất lượng cũng như feedback của shop.

1489510280 chon shop uy ton 2 buoc don gian 2

Với 2 bước này bạn sẽ tìm được

1. Nhà cung cấp cực uy tín (cái biểu tượng đầu trâu) khi bạn click vào ô mình đã khoanh vùng.


* Ý nghĩa của cái đầu trâu này là gì?
+ Để trở thành doanh nghiệp ‘đầu trâu’ bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:
– Sản phẩm phải chất lượng.
– Có xưởng gia công hoặc lắp ráp riêng.
– Chế độ đổi trả phải nhanh (nếu mà làm sai không cho trả sẽ bị đổi cổ ra khỏi hệ thống TMĐT của anh Alibaba, mặc khác sẽ mất khoảng 1 vạn Nhân dân tệ khoảng 35 triệu, và dùng số tiền đó để trả cho khách hàng tiền còn thiếu Alipay sẽ trả cho khách, nên việc giao dịch trên TMĐT của Jack ma không bao giờ rủi ro)
– Và nhiều cái nữa
– Đối với doanh nghiệp là ‘đầu trâu’ thì sẽ không hiện các bậc như Kim cương, Vương niệm vì đã cam kết phía trên, ngoài ra đây là những doanh nghiệp mới 1 hoặc 2 năm bước với thị trường, nhưng tinh thần kinh doanh tốt, vốn mạnh (Giống giống Star-up vậy đó)
Nhược điểm khi nhập hàng ở doanh nghiệp này giá có thể sẽ cao hơn 1 xíu so với các doanh nghiệp khác.

2. Mô hình kinh doanh


Ở cái khoanh vùng thứ 2 có 4 loại hình kinh doanh là:
1: Xưởng sản xuất
2: Nhà phân phối – bán buôn
3: Nhà bán buôn tuyển đại lý, CTV (bán hàng kiểu như CTV ấy)
4: Làm dịch vụ – Tức là nếu bạn muốn làm cái mẫu giày kiểu ABC thì gửi mẫu qua cho họ làm. Giá gia công thì các bạn theo dõi các mẫu mà shop họ đăng.
===> Vậy khi bạn mua hàng, bạn chỉ cần chọn loại 1 hoặc 2 là ra được xưởng trên 1688 rồi (Thường chọn 1 là đã có).
.
Chỉ cần 2 bước này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu vào đấy. 1 chuỗi bài của mình dài lắm, không như 1 số bạn đăng lên rồi cho member để email, xong gửi toàn là giới thiệu về dịch vụ các bạn. Khác nào bạn cho rằng khách hàng tương lai của bạn là những kẻ khờ?

Bạn sẽ cần