Hiện nay nhu cầu kinh doanh khởi nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam đang rất thịnh và hầu hết các bạn đều chọn bắt đầu bằng việc nhập hàng từ Trung Quốc. Đây cũng là điều dễ hiểu khi các mặt hàng ở đây vô cùng đa dạng và phong phú, đặc biệt nếu nhập sỉ thì giá rất rẻ nên việc kiếm lời sẽ thuận lợi hơn. Vì thế nhập hàng Quảng Châu là lựa chọn hợp lý cho bạn nào muốn bán hàng online.

Tìm hàng Quảng Châu giá sỉ trong nước

Nếu không có điều kiện qua Quảng Châu lấy hàng hoặc khó khăn trong việc tìm mối hàng Quảng Châu qua các chợ đầu mối tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Tuy các chợ này nhập hàng Quảng Châu những bạn cũng lấy qua tay nên khó lòng lấy được giá gốc, nhưng bù lại bạn đỡ tốn thời gian và chi phí cho việc tìm nguồn hàng tại Quảng Châu.

1480214688 giasi 9

Cách tìm hàng Quảng Châu trong nước cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần bỏ ra vài ngày đi tìm hiểu tại các chợ đầu mối và đặt vấn đề lấy hàng sỉ, số lượng lớn và cam kết lấy hàng lâu dài thì sẽ có được giá tốt nhất. Một điều bạn cần biết là khi lấy hàng kiểu này thì bạn phải có kênh phân phối mạnh hoặc khách hàng thân thiết để giữ mối, bởi các tiểu thương làm việc dựa trên lợi nhuận nên họ cũng sẽ bán cho người khác như bạn nếu có nhu cầu và hàng hóa không còn độc, lạ cũng như sức cạnh tranh tăng lên.

Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc, chất lượng?

Nếu có điều kiện sang Quảng Châu thì bạn nên tìm hiểu kỹ phương tiện đi lại, ăn ở và địa điểm cung cấp hàng giá gốc(bạn nên xem hướng dẫn cụ thể vấn đề này tại đây).

Nếu không muốn đụng hàng hoặc cạnh tranh quá nhiều với đơn vị trong nước, bạn nên chọn các sản phẩm ngách bằng cách tìm một nguồn hàng Quảng Châu uy tín và giá tốt. Để lấy hàng Quảng Châu giá sỉ bạn không cần trực tiếp sang Trung Quốc mà có thể order hàng Trung Quốcngay tại nhà thông qua các kênh bán hàng trực tuyến như alibaba, taobao, 1688, aliexpress……

Bạn sẽ cần

Tuy nhiên việc order hàng qua mạng chưa bao giờ là đảm bảo đối với bất kỳ trường hợp nào, đơn giản là vì bạn không thể chắc chắn đơn vị cung cấp có uy tín hay không hay hàng hóa có đúng như bạn nhìn thấy qua ảnh không. Đây là hình thức mà bạn nên cần nhắc.

Nhưng rất may đã có Quý Nam JSC có thể giúp bạn vấn đề này, bên cạnh việc tư vấn và trợ giúp tìm nguồn hàng thì chúng tôi còn nhận order, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ đảm bảo và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tuyến Trung Quốc công ty chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ tìm mối sỉ thế nào?

Không phải đơn giản để tìm ra một mối sỉ tại Quảng Châu nếu không trực tiếp sang tận nơi xem và thương lượng. Tuy nhiên bạn có thể gọi điện cho Miss Thảo 0909.181.545 để tư vấn và cách thức tìm nguồn hàng giá sỉ tại Quảng Châu nhanh nhất, uy tín nhất.

Bạn cũng có thể gửi đường link sản phẩm kèm theo các thông số cần mua, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra độ uy tín của shop và order nếu như bạn cảm thấy giá tốt và phù hợp với mình.

Để sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu của Quý Nam JSC bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và thuộc tính của sản phẩm vào mẫu và chúng tôi gửi cho bạn và xác nhận lại sau đó đặt cọc tiền tùy theo giá trị hàng hóa để order. Chỉ mất từ 2-3 ngày là hàng có thể về Hà Nội. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau khi nhận hàng thành công.

Các giấy tờ và thủ tục sẽ được chúng tôi tư vấn và thanh toán hộ nếu có từ A-Z, bạn không cần lo lắng và hoàn toàn yên tâm hàng hóa sẽ về đúng hẹn và đảm bảo vì chúng tôi có chính sách bồi thường và bảo hiểm hàng hóa đi kèm dành cho bạn.

Vui lòng liên hệ khi có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu giá sỉ.
Hotline: 0909.181.545 / 0909.058.535 (call,sms,viber,zalo)
Email: 101@quynam.com
55@quynam.com

Bạn sẽ cần