Đánh giá bài viết

Trong khi duyệt trang web www.Taobao.com, bạn đã có bao giờ gặp phải tình trạng Taobao bắt đăng nhập mới xem được thông tin hàng hóa chưa? Nếu có, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Tại sao Taobao bắt đăng nhập? Một vài cách khắc phục đơn giản.

Hẳn nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam đều biết Taobao là một trang thương mại điện tử uy tín chuyên bày bán các mặt hàng Trung Quốc. Ra đời năm 2003, Taobao nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường giao dịch online tại đất nước đông dân nhất thế giới và nhiều năm liền lọt top 10 các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Order Taobao có lẽ là việc không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng Việt Nam.

Order Taobao

Taobao – Nguồn hàng Trung Quốc khổng lồ để mua sắm.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ gặp trường hợp Taobao bắt đăng nhập tài khoản mới có thể mở được trang thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp chưa? Tại sao lại có tình trạng Taobao bắt đăng nhập và cách khắc phục nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé:

– Tại sao Taobao bắt đăng nhập:

Như các bạn đã biết, Taobao là một trang thương mại điện tử quy mô toàn cầu, với lượng giao dịch hàng trăm ước đạt hàng trăm triệu USD. Chính vì vậy, lượng người dùng truy cập vào Taobao là rất lớn và liên tục, việc này đôi lúc gây nên tình trạng quá tải cho đường truyền. Việc xuất hiện lỗi Taobao bắt đăng nhập mới có thể xem thông tin về sản phẩm là cách thức để hạn chế sự quá tải đó, và ưu tiên đường truyền cho những thành viên đã đăng ký. Đây là một cách làm khôn khéo của Tập đoàn Alibaba, ông chủ của Taobao giúp kích thích việc đăng ký tài khoản trên Taobao và tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng đã có tài khoản khi Order Taobao.

Cũng có lúc lỗi Taobao bắt đăng nhập khi trình duyệt của bạn truy cập vào nhánh quốc tế của trang Taobao, chứ không phải trang Taobao dành cho thị trường nội địa Trung Quốc. Việc này thường xảy ra vào các dịp lễ lớn trong năm, khi nhiều shop trên Taobao có những đợt sale off giảm giá khủng. Người tiêu dùng Trung Quốc thường rất chờ đợi các dịp này, thể hiện ở lượng truy cập tăng vọt và Taobao bắt đăng nhập để khuyến khích mua sắm tại thị trường nội địa.

– Khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập ra sao?

Có nhiều cách để khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập. Cách tối ưu nhất là đăng ký một tài khoản Taobao, lưu lại tên tài khoản và mật khẩu bằng trình duyệt để mỗi lần truy cập vào www.Taobao.com, trình duyệt sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản đã tạo. Cách đăng ký tài khoản Taobao các bạn có thể tham khảo bài viết này để thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nếu cảm thấy việc đăng ký tài khoản Taobao phức tạp và mất nhiều thời gian, còn một cách đơn giản hơn để khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập. Đó là các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập www.Taobao.com, khi phát hiện địa chỉ IP của bạn không phải thuộc Trung Quốc đại lục, Taobao sẽ tự động dẫn bạn đăng nhập vào nhánh quốc tế của trang Taobao có địa chỉ https://world.taobao.com/. Đây chính là đường dẫn có thể gây phát sinh lỗi Taobao bắt đăng nhập.

Sửa lỗi Taobao bắt đăng nhập

Đường dẫn world.taobao.com hay phát sinh lỗi Taobao bắt đăng nhập

Bước 2: Bạn rà chuột đến vòng tròn này, để lựa chọn địa điểm truy cập Taobao mà mình mong muốn.

Chọn khu vực Taobao

Cách chọn khu vực truy cập Taobao

Bước 3: Lựa chọn Trung Quốc Đại lục như hướng dẫn để truy cập.

Chọn Trung Quốc đại lục

Chọn Trung Quốc đại lục như trong ảnh.

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong, Taobao sẽ hiện địa chỉ truy cập là https://www.taobao.com và sẽ không bị lỗi Taobao bắt đăng nhập nữa.

Cách sửa lỗi bắt đăng nhập trên Taobao

Sau khi chỉnh sửa thành công.

Lưu ý: Cách khắc phục này chỉ có tính tạm thời, vào lần truy cập sau bạn vẫn có khả năng gặp phải lỗi Taobao bắt đăng nhập. Chỉ có cách đăng ký Taobao để tạo tài khoản mới tránh khỏi lỗi Taobao bắt đăng nhập mãi mãi.

Cách Order Taobao hiệu quả nhất là gì?

Như các bạn đã biết, khi Order Taobao khách hàng sẽ được tiếp cận với một trong những nguồn hàng Trung Quốc lớn nhất thế giới. Tại đây có hàng ngàn sản phẩm cần thiết phục vụ cho nhu cầu hàng ngày như đồ gia dụng, đồ điện tử, các mặt hàng thời trang,… để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn.

Đặc biệt, khi Order Taobao với số lượng lớn để nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, khách hàng sẽ nhận được mức giá rất cạnh tranh giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, mua hàng Taobao là lựa chọn của hầu hết các chủ shop có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, khi tự mình Order Taobao để đặt hàng Trung Quốc, khách hàng sẽ gặp phải những khó khăn như: Rất khó khăn để lựa chọn được nguồn hàng uy tín do số lượng nhà cung cấp là quá khổng lồ; Thanh toán đơn hàng Taobao khá khó khăn và mất nhiều thời gian; Phải tự tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sau khi mua hàng Taobao vì hầu hết các nguồn hàng trên Taobao không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, nếu có thì thời gian nhận hàng cũng rất lâu và cước phí đắt đỏ.

Order hàng Taobao Quý Nam

Sử dụng dịch vụ là cách Order Taobao hiệu quả nhất

Vậy đâu là cách Order Taobao hiệu quả nhất?

Chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc do các công ty trung gian cung cấp. Nếu lựa chọn đúng công ty làm ăn uy tín, khách hàng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi như:

– Không gặp khó khăn để lựa chọn được nguồn hàng uy tín, chất lượng tốt. Các công ty mua hộ hàng Trung Quốc nắm danh sách các nguồn hàng uy tín trên Taobao rất kĩ, có thể hỗ trợ khách hàng nhập bất cứ mặt hàng nào nếu muốn.

– Việc thanh toán đơn hàng đơn giản và thuận tiện. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền Việt, đơn hàng Taobao của bạn vẫn được thanh toán nhanh chóng.

– Không phải mất công tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vì đã có công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận việc này. Hàng được vận chuyển về Việt Nam nguyên đai nguyên kiện, đảm bảo an toàn và được bảo hiểm.

Đấy là những lợi ích khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói tại các công ty làm ăn uy tín.

Vậy làm cách nào để lựa chọn được công ty uy tín?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn những công ty đáp ứng những điều kiện sau:

– Có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, dễ tìm kiếm trên thực tế.

– Có nhiều năm kinh nghiệm để nắm vững các nguồn hàng uy tín trên Taobao.

– Có kho bãi tại Trung Quốc để tiện việc nhập hàng, kiểm tra và sắp xếp gọn gàng, khoa học trước khi vận chuyển về Việt Nam.

– Có năng lực vận chuyển tốt, có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều con đường: Đường bộ, đường biển, đường hàng không để các bạn có thể chủ động thời điểm và cách thức nhận hàng.

– Có gói bảo hiểm cho đơn hàng, giúp hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

– Có cước phí cạnh tranh.

Quý Nam hỗ trợ Order Taobao uy tín, hiệu quả cao

Order hàng Taobao giá rẻ

Quý Nam hỗ trợ mua hàng Taobao hiệu quả nhất

Trên đây là những chia sẻ của Quý Nam về cách khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập và cách Order Taobao hiệu quả nhất dành cho quý vị. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường các nhà cung cấp uy tín trên Taobao, sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc Order Taobao của quý khách hàng.

Ngoài kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu và Quảng Tây, Quý Nam còn có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng rất nhiều con đường, giúp quý khách hàng chủ động tối đa. Đơn hàng Taobao của quý khách hàng sẽ được bảo hiểm với giá trị lên đến 100%, giúp quý vị hoàn toàn không gặp thiệt hại khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Tất cả các mặt hàng được bày bán trên Taobao Quý Nam đều có thể hỗ trợ quý khách hàng để nhập về Việt Nam. Khi có nhu cầu mua hàng Taobao, hãy liên hệ ngay với Quý Nam để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Công ty Quý Nam

– Trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh phía Bắc: Số 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com