Bạn muốn dùng cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian để tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian mua hàng? Hãy đọc ngay bài viết sau để có thêm cho mình kiến thức và kinh nghiệm mua hàng.

Nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian là sao?

Trung gian ở đây có thể hiểu là đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc cho khách Việt Nam, ví dụ cụ thể là công ty Quý Nam. Công ty chuyên về order ship hàng hóa từ các website thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… order bên Quảng Châu và ship về Việt Nam an toàn cho khách.

Taobao 1688 Tmall

Taobao, Tmall, 1688, Alibaba … là những website giúp bạn mua hàng Quảng Châu giá rẻ

Vậy thì nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian có nghĩa là người mua tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử. Hoặc làm việc trực tiếp với nhà cung cấp bên Trung Quốc mà không cần đến sự can thiệp hay hỗ trợ của đơn vị thứ 3, người mua hộ.

Nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian có dễ không?

Thực tế cho thấy, cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian không quá khó nhưng cũng phải dễ dàng. Bởi nếu quá dễ thì dịch vụ trung gian sẽ không thể phát triển, và không phổ biến như hiện nay.

Do vậy, nhập hàng Quảng Châu trực tiếp dễ khi và chỉ khi bạn đáp ứng được những điều kiện website bán hàng nêu ra, bạn có kinh nghiệm và kiến thức mua hàng….

Còn đối với những người chưa bao giờ mua, hoặc chưa biết về cách mua hàng Quảng Châu thì đây quả là điều khó khăn và phiền toái. Hãy tìm hiểu thêm về cách nhập hàng tiết kiệm này thông qua những nội dung của phần bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp, không cần phải qua bất kỳ dịch vụ trung gian nào sẽ giúp người mua tiết kiệm được phí mua hàng. Vì hầu hết, các dịch vụ mua hộ đều thu phí từ 0.5% so với tổng giá trị đơn hàng. Do vậy, nếu muốn nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian, bạn cần đọc kỹ những thông tin sau:

+ Điều kiện để nhập hàng trực tiếp

– Có tài khoản truy cập vào website

Bất kỳ website bán hàng nào họ cũng yêu cầu người mua có tài khoản đăng nhập. Do vậy, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản sử dụng website. Tài khoản này có thể sử dụng để mua nhiều shop khác nhau, hoặc mua tại nhiều website khác nhau. Ví dụ, bạn có thể dùng tài khoản trên Taobao để đăng nhập vào 1688.com.

Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản, video sau sẽ hữu ích đối với bạn đọc:

– Biết ngôn ngữ tiếng Trung

Hầu hết các website thương mại điện tử Trung Quốc đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung (ngoại trừ Alibaba). Do vậy, biết tiếng Trung sẽ giúp bạn hiểu giao diện làm việc của website, đọc được những thông tin của sản phẩm và tìm hiểu kỹ nhà cung cấp.

Đồng thời, biết tiếng Trung sẽ giúp bạn giao dịch dễ dàng với nhà cung cấp. Trường hợp bạn không biết ngôn ngữ, có thể sử dụng công cụ google dịch để việc mua hàng diễn ra nhanh chóng hơn.

– Biết cách thanh toán

Người bán họ yêu cầu bạn thanh toán bằng Nhân Dân Tệ (ở website Alibaba có thể thanh toán bằng tiền USD). Do vậy, bạn cần có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, hoặc có tài khoản Alipay. Trong tài khoản còn tiền tệ để thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

Còn nếu khách không đáp ứng được nhu cầu trên, có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam để việc thanh toán dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nạp tiền Alipay

Quý Nam nhận thanh toán hộ nhanh chóng, phí thấp

– Có địa chỉ giao hàng bên Quảng Châu

Các shop bên Quảng Châu họ chỉ nhận giao hàng nội địa. Do vậy, bạn cần ghi rõ thông tin và địa chỉ nhận hàng bên Quảng Châu, hoặc bất kỳ địa điểm nào, miễn là nằm trong khu vực Trung Quốc. Lưu ý, có thêm phí ship nội địa.

Trường hợp bạn không có địa chỉ nhận hàng cụ thể, có thể liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được cung cấp nơi nhận hàng tại Quảng Châu.

– Biết cách ship hàng về Việt Nam

Sau khi mua xong hàng hóa, hoàn tất quá trình thanh toán. Người bán sẽ ship hàng đến địa chỉ mà bạn yêu cầu, sau đó bạn cần ship hàng từ bên Quảng Châu về Việt Nam. Hiện nay có nhiều cách ship hàng, phổ biến và an toàn nhất đó chính là dùng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam.

+ Quy trình mua hàng online

Bước 1: đăng nhập tài khoản của bạn vào website

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa, hình ảnh hoặc gợi ý của website

– Từ khóa cần là tiếng Trung (bạn có thể dùng google dịch để được hỗ trợ).

– Hình ảnh cần rõ nét và mô tả đúng thông tin sản phẩm của bạn. (ở thanh công cụ tìm kiếm, nhấp vào biểu tượng camera và chọn hình ảnh cần tìm).

– Hoặc dịch trang từ tiếng Trung sang tiếng Việt, sau đó nhìn ở góc bên trái màn hình có những hình ảnh icon hoặc cụm từ chính như quần áo, túi xách, giày dép… hãy nhấp vào đó và tìm kiếm sản phẩm mình cần nhập.

Sử dụng Google dịch

Quý khách dùng công cụ google dịch để việc nhập hàng diễn ra nhanh hơn

Bước 3: cho hàng vào giỏ

Khi cho hàng vào giỏ bạn cần kiểm tra số lượng hàng cần mua, kích thước và màu sắc. Phải chọn đủ những tiêu chí mà website đưa ra thì đơn hàng mới được thêm vào giỏ thành công. Bạn vẫn có quyền đi tìm các sản phẩm khác và tiếp tục thêm vào giỏ.

Bước 4: thanh toán đơn hàng

Ở bước này, bạn cần nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó sẽ là thanh toán. Có hình thức tự thanh toán, hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, và không bị rò rỉ thông tin hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

Bước 5: nhận hàng tại Quảng Châu và Việt Nam

Sau các bước hoàn tất thanh toán, bạn nhận hàng tại Quảng Châu khi shop giao. Sau đó, gửi về Việt Nam theo đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Cách an toàn nhất vẫn là dùng dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam.

+ Những lưu ý dành cho người nhập hàng

– Nếu bạn xác định sử dụng cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian, hãy tìm hiểu thật kỹ những kiến thức và kinh nghiệm mua hàng.

– Bên cạnh đó, cần lường trước được những vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình nhập hàng.

– Hãy sử dụng bất kỳ một dịch vụ riêng biệt nào nếu điều đó giúp việc mua hàng của bạn nhanh hơn. Có thể là dùng dịch vụ thanh toán hộ, hoặc dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

– Thật cẩn thận ở bước thanh toán và mua hàng. Nếu không tìm hiểu kỹ sản phẩm hoặc nhà cung cấp mà mua hàng thì việc mua nhầm hàng giả-giá cao là điều có thể xảy đến. Hoặc nếu thanh toán không cẩn thận thì bạn có thể mất tiền mà không nhận được hàng.

Ship hàng Quảng Châu

Quý Nam – dịch vụ order ship hàng Quảng Châu an toàn, phí thấp

Tóm lại, nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng nếu thấy không thể áp dụng được, hoặc vẫn mơ hồ về cách mua hàng thì tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam.

Công ty Quý Nam chuyên cung cấp dịch vụ order ship hàng Taobao, 1688, Alibaba… và nhiều website khác. Chúng tôi mua hộ giữ nguyên giá website, tỷ giá tính theo thị trường, hàng vận chuyển về nhanh và an toàn, cước phí tính theo cân nặng.

Hơn thế nữa, công ty còn có chính sách bảo đảm đơn hàng của khách về nước an toàn. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn, hoặc đặt hàng Quảng Châu theo đơn, hãy liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com