Đánh giá bài viết

Bạn chưa biết cách mua hàng sỉ trên Taobao? Nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách mua được đơn hàng sỉ, giá tốt chỉ vài bước đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện để mua hàng sỉ trên Taobao

Muốn mua được hàng sỉ trên website Taobao.com bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

– Có tài khoản đăng nhập vào website Taobao.com, bạn có thể đăng ký tài khoản theo tương tự như bài viết: “Cách đăng ký tài khoản 1688 dễ dàng nhanh chóng”.

Link dẫn để bạn đăng ký tài khoản trên Taobao.com: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc – đây là điều kiện bắt buộc. Bởi Taobao.com là trang website thương mại nội địa Trung Quốc, họ chỉ cung ứng cho người Trung Quốc mà thôi.

– Có thẻ thanh toán Alipay. Nếu để ý bạn sẽ thấy ở phần thanh toán có nhiều sự lựa chọn về hình thức như: thẻ Visa, Master card hay ngân hàng JCB. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thanh toán bằng những hình thức này vì nó chỉ áp dụng cho người mua hàng nội địa trong nước.

Nạp tiền Alipay

Muốn mua hàng sỉ trên Taobao bạn cần có thẻ thanh toán Alipay

– Biết ngôn ngữ tiếng Trung. Nếu mua lẻ 1 – 2 cái bạn sẽ không cần phải thương lượng với nhà cung cấp. Tuy nhiên, cách mua hàng sỉ trên Taobao dễ dàng là bạn cần biết tiếng Trung để giao tiếp, thương lượng với nhà cung cấp.

– Có tài khoản wechat hoặc QQ để dễ dàng thương lượng với người bán về giá, về cách vận chuyển và giao hàng thuận lợi hơn.

Khi thỏa mãn được những điều kiện trên, bạn chỉ cần làm theo những bước chúng tôi hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên Taobao dễ dàng

Bước 1: truy cập vào website Taobao.com, đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc bằng hình ảnh. Lưu ý, phần từ khóa sản phẩm bạn nên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung để có độ chính xác hơn.

Bước 3: sau bước tìm kiếm, kết quả trả về sẽ rất nhiều, từ sản phẩm đúng yêu cầu cho đến các sản phẩm được gợi ý thêm. Ở trang ngoài, chúng ta có thể nhìn thấy mẫu mã, giá thành và độ đánh giá các sao của mỗi shop. Dựa vào đây, bạn có thể click vào shop nào có mẫu mã đẹp, giá thành rẻ và độ uy tín cao nhất.

Bước 4: tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp. Lưu ý, nếu bạn không biết tiếng Trung thì nhấp chuột phải để translate về ngôn ngữ tiếng Việt. Mặc dù dịch bằng google sẽ không có kết quả chính xác nhưng ít nhất bạn vẫn có thể hiểu được một số thông tin cơ bản về sản phẩm và nhà cung cấp.

Bước 5: ở phần giới thiệu nhà cung cấp họ sẽ có mã QQ hoặc mã Wechat (đây là hai phần mềm ứng dụng phổ biến của Trung Quốc). Bạn có thể kết bạn với người cung cấp bằng 1 trong 2 ứng dụng này rồi nói chuyện, trao đổi và thương lượng về giá của sản phẩm.

Bước 6: sau các bước trò chuyện và thương lượng với nhà cung cấp, bạn sẽ quyết định mua hàng rồi vận chuyển về nước.

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc Taobao

Kết bạn với nhà cung cấp sẽ giúp bạn dễ thương lượng về giá hơn

Lưu ý ở bước 5, người Trung Quốc bán hàng nhanh chóng và dễ chịu, họ không nói thách quá nhiều do đó nếu trả giá bạn cũng nên có mức độ, không nên trả quá thấp khiến nhà cung cấp ngưng nói chuyện với bạn.

Còn ở bước 6, cách mua hàng sỉ trên Taobao không chỉ là thương lượng về giá đối với nhà cung cấp mà bạn còn tìm cách để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng.

Mặc dù quy trình, cách mua hàng sỉ trên web taobao là đơn giản nhưng nếu bạn không biết tiếng Trung, không biết cách chọn shop hay không biết cách để vận chuyển hàng về Việt Nam thì sẽ không thể mua được hàng.

Để giải quyết những khó khăn mà người mua hàng gặp phải, Quý Nam – đơn vị order hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhận mua sỉ hàng trên website Taobao.

Quý Nam – dịch vụ order vận chuyển hàng Taobao giá rẻ, uy tín

Chúng tôi đủ điều kiện để biết cách mua hàng sỉ trên Taobao và những website thương mại khác của Trung Quốc. Do đó, đội ngũ nhân viên sale của công ty sẽ hỗ trợ người mua hàng Việt Nam có thể mua sỉ được đơn hàng giá tốt nhất có thể.

Các bước order hộ tại Quý Nam:

– Bước 1: bạn vui lòng gửi cho chúng tôi link website hoặc là yêu cầu về sản phẩm của bạn cần mua. Ví dụ, quần áo người lớn, quần áo trẻ em, đồ chơi, giày dép, túi xách… hay bất kỳ một món hàng nào được bán tại website Taobao (ngoại trừ hàng quốc cấm).

– Bước 2: chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn liên hệ với nhà cung cấp, đồng thời thương lượng giá ở mức có lợi nhất cho người mua. Sau khi bạn đồng ý với mức giá của nhà cung cấp đưa ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Nếu quyết định mua hàng, người mua tiến hành đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng.

Đặt hàng Trung Quốc

Quý Nam – đơn vị nhận order hàng trên web Taobao uy tín

– Bước 3: sau khi nhận được tiền đặt cọc, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hàng rồi thanh toán đơn hàng, nhận hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Bước 4: sau 4 – 5 ngày đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam (kho hàng tại TPHCM hoặc Hà Nội). Bạn có thể đến tại kho để nhận hàng hoặc chúng tôi giao hàng tận nơi.

Những lưu ý về cách mua hàng sỉ trên Taobao

Taobao là website điện tử mua hàng uy tín, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi một số shop bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Điều này chúng tôi cũng đã gặp trước đây. Do đó, để tránh phải tình trạng mua nhầm hàng bạn cần lưu ý những điều sau:

– Kiểm tra thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp thật kỹ trước khi mua hàng.

– Ý thức việc mình đang mua hàng Trung Quốc online. Hàng online nghĩa là hình ảnh được đăng lên shop chắc chắn sẽ qua phần chỉnh sửa nên khác hơn so với thực tế.

Do đó, sẽ không tránh khỏi tình trạng hàng không giống hình. Cách mua hàng trên Taobao chất lượng là bạn nên xem bình luận, đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm trước đó.

Nhập hàng Trung Quốc

Mua hàng càng nhiều thì giá càng rẻ

– Mua hàng số lượng càng nhiều thì mức phí càng rẻ. Phí vận chuyển về Việt Nam cũng rẻ hơn.

– Hạn chế mua các đồ điện tử qua mạng. Bởi vì những đồ dùng điện tử (nếu chưa mua lần nào), bạn sẽ khó biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng dởm. Nếu mua nhầm hàng dởm sẽ coi như bạn không dùng hay bán được.

– Cách tốt nhất là tìm đến nhân viên tư vấn của Quý Nam để được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là phần hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên Taobao nhanh chóng, dễ dàng. Nếu có nhu cầu mua hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 181 545 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com