Cách đánh hàng Quảng Châu hiện nay có rất nhiều. Từ hình thức bạn sang tận nơi để đánh hàng cho tới việc bạn chỉ ngồi ở nhà và nhờ đến công cụ internet. Trong bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm về đánh hàng Quảng Châu theo 3 hình thức đang được nhiều người lựa chọn sau. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Những cách đánh hàng Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay

1. Sang tận Quảng Châu để đánh hàng

Cho Quảng Châu

Muốn sang được Quảng Châu bạn cần đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau:

– Có hộ chiếu (hộ chiếu thường hết hạn trong vòng 6 tháng nên bạn cần xác định cụ thể thời gian đi, tránh trường hợp làm hộ chiếu xong không đi được).

– Mua vé máy bay khứ hồi: nếu xác định đi Quảng Châu để đánh hàng, bạn cần mua trước vé máy bay. Thường các hãng bay như VietJet hay Jetstar thường có các chương trình khuyến mãi vé 0 đồng, nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể săn các chương trình này và mua vé với giá rẻ. Hoặc trường hợp bạn không mua được vé 0đ thì cũng nên mua sớm, vé được mua càng sớm thì phí càng rẻ. Đừng mua cận ngày đi vé sẽ cao hơn rất nhiều.

– Đổi tiền Việt Nam sang Nhân dân tệ: bạn nên đổi tiền tại ngân hàng để đảm bảo và an toàn hơn. Hiện nay, các ngân hàng Việt Nam đều hỗ trợ đổi tiền Trung sang Việt nên bạn có thể chọn bất cứ ngân hàng nào trong nước.

Một số kinh nghiệm cũng như lưu ý khi sang đánh hàng Quảng Châu

+ Về thuê phiên dịch viên (TAI): giá thường dao động từ 100-150 RMB/ngày. Cách tìm phiên dịch là bạn vào các Group phiên dịch đăng bài tìm kiếm. Sẽ có rất nhiều người liên hệ với bạn đấy.

+ Về chỗ ở: bạn cần trao đổi với phiên dịch mình sẽ thuê trước khi sang. Nên chọn chỗ ở gần chợ để dễ dàng trong việc di chuyển.

+ Về địa chỉ mua hàng: bạn có thể tìm hiểu một số chợ như chợ Bạch Mã (chuyên quần áo), chợ Thiên Hà (chuyên về linh kiện điện tử), chợ Metropolis Shoes city (giày dép) và một số chợ khác. Tùy theo nhu cầu mua hàng của bạn sẽ tìm đến chợ thích hợp. Tuy nhiên, muốn tiết kiệm hơn bạn nên mặc cả giá sản phẩm trong khi mua nhé!

+ Về công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam: tại Quảng Châu sẽ có rất nhiều công ty chuyên vận chuyển hàng về Việt Nam. Do đó, bạn nên khảo sát kỹ về giá cả cũng như sự an toàn của hàng hóa rồi mới đi đến quyết định lựa chọn. Nên chọn những công ty nào có trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc, đảm bảo uy tín và an toàn.

Sang tận Quảng Châu đánh hàng là hình thức lấy nguồn hàng truyền thống. Bạn cần biết nhiều kinh nghiệm đánh hàng và có số vốn lớn để chuyến đánh hàng diễn ra thuận lợi, tiết kiệm.

2. Cách đánh hàng Quảng Châu qua website trực tuyến

Link hàng Quảng Châu

Muốn mua hàng online trên các website trực tuyến (1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress) bạn cần đáp ứng được những yếu tố sau:

– Có tài khoản đăng nhập (bạn chỉ cần một tài khoản là có thể đăng nhập và mua hàng được tất cả các website còn lại). Nếu chưa biết cách tạo tài khoản, bạn có thể tìm hiểu thêm cách tạo trong bài viết này “Cách đăng ký tài khoản trên Taobao”.

– Có thẻ thanh toán (Visa hoặc Alipay). Đây là hai thẻ thanh toán phổ biến nhất được các website thương mại của Trung Quốc áp dụng. Cách làm thẻ khá phức tạp nên nhiều người chọn đến Quý Nam với dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng hoặc chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: hầu hết các trang thương mại này chưa hỗ trợ dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc mới mua hàng được. Trường hợp không có địa chỉ tại Trung Quốc, bạn có thể nhập địa chỉ văn phòng giao dịch của Quý Nam “广州,越秀区,八旗二马路72号自编号2号” Chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Một số kinh nghiệm cũng như lưu ý khi đánh hàng Quảng Châu trực tuyến

Bạn mua hàng trên các website uy tín trên rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng đối với những người không rành về tiếng Trung cũng như không có kinh nghiệm mua hàng online sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua hàng, chúng tôi chia sẻ một số lưu ý khi bạn dùng cách đánh hàng Quảng Châu này:

– Nên mua vào các đợt khuyến mãi. Thông thường các shop trên các website này sẽ có những đợt sale hàng giá cực rẻ. Nếu mua được hàng giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí, nhờ đó quá trình tuồn hàng ra dễ dàng hơn.

– Mua hàng trên các website trực tuyến sẽ không kiểm định được chất lượng của sản phẩm. Do đó, người mua hàng cần chọn link shop uy tín và có thương hiệu. Nhờ đó, bạn có thể mua được hàng chất lượng với giá thật.

– Nên tham khảo giá của nhiều shop hàng khác nhau. Mặc dù cùng một sản phẩm nhưng giá sẽ có sự chênh lệch, do đó bạn cần tham khảo giá của nhiều shop khác nhau để chọn được sản phẩm có giá phù hợp nhất.

– Trường hợp bạn cần thanh toán hộ hay mua hàng hộ có thể nhờ đến Quý Nam. Công ty chúng tôi chuyên về đặt hàng Quảng Châu qua mạng và thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, giá cạnh tranh.

Mua hàng trực tuyến cũng có những rủi ro, do đó bạn nên tìm hiểu những shop hàng uy tín. Đồng thời, nên ưu tiên những mặt hàng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

3. Đánh hàng Quảng Châu nhờ vào dịch vụ trọn gói của Quý Nam

Mua hộ hàng Quảng Châu

Quý Nam là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng và uy tín. Nếu bạn ngại phải sang tận Quảng Châu đánh hàng hay không biết cách đặt hàng Quảng Châu trực tuyến có thể nhờ đến dịch vụ của Quý Nam. Quý Nam hỗ trợ khách hàng những dịch vụ sau:

– Đặt hàng/order hàng Quảng Châu trực tuyến thông qua các website Tmall, Taobao,…

– Thanh toán hộ đơn hàng hoặc chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng.

– Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo hàng chất lượng, không hư hỏng.

– Và dịch vụ trọn gói nghĩa là bạn chỉ cần đưa thông tin về sản phẩm cần mua. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ đảm nhận quá trình mua hàng, thương lượng giá và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Khi chọn dịch vụ trọn gói của Quý Nam bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sản phẩm, mua hàng hay thanh toán và vận chuyển đơn hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận mua hàng với số lượng ít và không giới hạn số lượng, kích thước hàng hóa. Hàng được mua bởi Quý Nam luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và không hư hại.

Có nhiều cách đánh hàng Quảng Châu nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm. Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức mà chúng tôi nêu trên. Mỗi hình thức sẽ có ưu và nhược điểm riêng, do đó bạn nên cân nhắc để có được những đơn hàng uy tín, chất lượng.

Nếu muốn đặt hàng Quảng Châu hay vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng và tiết kiệm, mời quý khách liên hệ với Quý Nam qua những hình thức cụ thể sau để được tư vấn chi tiết:

+ Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 0909.834.548

Email: 101@quynam.com

+ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548

Bạn sẽ cần