Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, vui lòng đọc thêm nội dung bài viết sau.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam năm 2021 tại Quý Nam (đã cập nhật giá mới nhất)

Số kýQuảng Châu

(Về Hà Nội -> SG)

Quảng Tây

(Về Hà Nội -> SG)

10-3035.000 (HN)

45.000 (SG)

Không hỗ trợ
31-5032.000 (HN)

42.000 (SG)

Không hỗ trợ
51-10028.000 (HN)

38.000 (SG)

Không hỗ trợ
101-30025.000 (HN)

35.000 (SG)

22.000 (HN)

25.000 (SG)

301-50022.000 (HN)

32.000 (SG)

20.000 (HN)

22.000 (SG)

501-80020.000 (HN)

28.000 (SG)

18.000 (HN)

20.000 (SG)

801-1 tấn18.000 (HN)

23.000 (SG)

16.000 (HN)

18.000 (SG)

1001-5 tấn16.000 (HN)

18.000 (SG)

14.000 (HN)

16.000 (SG)

>10 tấnLiên hệ để có giá tốt nhấtLiên hệ để có giá tốt nhất
Số khối 1-3m33.500.000 (HN)

4.000.000 (SG)

3.000.000 (HN)

3.500.000 (SG)

Số khối >3m33.000.000 (HN)

3.500.000 (SG)

2.800.000 (HN)

3.300.000 (SG)

Giải thích về bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Có hai mức giá rõ ràng dành cho 4 địa điểm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hoàn toàn khác nhau.

+ Thứ 1, Hàng về Hà Nội rẻ hơn so với hàng về TPHCM. Lý do, hàng khi được vận chuyển từ Trung Quốc sẽ về Hà Nội trước, do đó, cước phí tại Hà Nội sẽ rẻ hơn (thấp hơn) so với tại TPHCM.

+ Thứ 2, Bạn sẽ thấy một số mục ghi “Không hỗ trợ” đối với hàng từ Quảng Tây về Hà Nội và Sài Gòn. Lý do là chúng tôi không nhận vận chuyển đối với những đơn hàng có trọng lượng ít (nhỏ, lẻ). Còn về bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc, cụ thể là từ Quảng Tây về Việt Nam rẻ hơn so với việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

LƯU Ý: đối với đơn hàng trên 10 tấn, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 55 65 45 – 0909 058 535 để được tư vấn miễn phí, báo mức giá ưu đãi.

Những yếu tố quyết định đến mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam là công khai, rõ ràng và hoàn toàn minh bạch. Và bảng giá này không phải dựa vào “sở thích” mà chúng tôi đưa ra để áp dụng với khách hàng. Mà những con số này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Quãng đường từ kho đến nơi vận chuyển: như bạn đã thấy ở bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc, chúng tôi không để một mức giá cố định cho tất cả các khu vực, kể cả nơi nhận và nơi xuất. Theo nguyên lý cơ bản, đường càng xa thì phí càng cao. Đây là điều dễ hiểu, vì xa nên thời gian vận chuyển lâu, và tốn nhiều nguyên liệu, nhân lực. Do đó, mức phí cao hơn là điều tất yếu.

Như chúng tôi có phân định, ở mỗi khu nhận hàng hay kho hàng bên Trung Quốc sẽ có những mức giá khác nhau. Mặc dù chúng không chênh lệch quá nhiều, nhưng điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Bảo đảm sự công bằng ở mỗi khách hàng khi ở những địa điểm khác nhau.

– Trọng lượng hàng hóa: như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tại Quý Nam – đơn hàng càng nặng thì phí vận chuyển càng giảm

Ví dụ, hàng của bạn 10 ký sẽ tính mức phí là 40k/ký, nhưng hàng 100 ký thì sẽ khác, tính 30k/ký. Điều này sẽ có lợi cho những khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

– Khối lượng hàng hóa: ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh. Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc chúng tôi phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

Ngoài ra, còn dựa vào tính chất đơn hàng. Như hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển hay hàng có tính chất khó vận chuyển khác để xem xét mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc.

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bao gồm những phí gì?

Về mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi đã nêu rõ trong bảng giá vận chuyển. Tuy nhiên, ngoài mức phí cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa, khách hàng sẽ chịu một số mức phí sau (tùy vào đơn hàng, có một số khách chỉ cần đóng phí vận chuyển, nhưng một số khác thì không). Số tiền phát sinh gồm:

– Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Đây là phí ship do shop mà bạn nhập hàng quy định. Có những shop lấy cao, có shop lấy rẻ. Và phí ship này sẽ tùy thuộc vào tổng giá trị đơn hàng của bạn cũng như khoảng cách giữa shop và kho hàng xa hay gần.

Phí ship nội địa Trung Quốc

Phí ship nội địa tại Trung Quốc do shop bạn mua hàng quy định

Ví dụ, có một số đơn hàng tổng giá trị lớn sẽ được freeship nội địa. Người bán khuyến khích người mua nhập nhiều để được giảm hoặc miễn phí tiền ship hàng nội địa trong khu vực Trung Quốc. Phí này do shop quy định và hoàn toàn không liên quan đến công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Quý Nam.

– Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Quý Nam chỉ có 2 kho hàng chính: TPHCM và Hà Nội, khách hàng nào đến kho lấy hàng thì sẽ không mất tiền ship nội địa. Còn một số khách ở xa, như các tỉnh khác khắp cả nước thì tiền ship này do nhà vận chuyển cuối cùng quyết định.

Ví dụ, hàng bạn về kho TPHCM, nhưng bạn lại ở Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khâu vận chuyển cuối cùng bằng cách gửi hàng cho nhà xe hoặc xe nội địa. Và nhà vận chuyển này không phải do Quý Nam cung cấp, do đó họ lấy phí như thế nào thì bạn trả phí như vậy. Và đây được xem như khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

– Phí phát sinh khác:

Phí này có thể là phí đóng hàng, phí đóng thùng hàng bằng gỗ… Phí này do Quý Nam quy định. Tất nhiên, không phải khách hàng nào cũng phải chịu đóng phí cho đơn hàng của mình. Ví dụ, những đơn hàng dễ vỡ thì cần đóng khung bằng gỗ hoặc được đóng hàng cẩn thận, nếu khách hàng tự đóng thì không sao. Còn khách cần đến sự hỗ trợ của Quý Nam thì phải chịu một mức phí nhất định.

Thực ra, tiền phí này không nhiều, tùy vào lô hàng của bạn mà thôi, nên cũng không cần quan tâm quá nhiều về mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc này.

– Phí tham gia bảo hiểm hàng hóa:

Đây cũng là mức phí “KHÔNG BẮT BUỘC”, đối với khách hàng có đơn hàng giá trị cao, chúng tôi khuyên khách nên tham gia bảo hiểm để có được quyền lợi nhất định nếu đơn hàng xảy ra sai sót.

Ship hàng Trung Quốc

Khách hàng nên tham gia bảo hiểm hàng hóa để được bảo đảm quyền lợi khi có sự cố

Còn đối với những đơn hàng giá trị bình thường thì đóng hay không là lựa chọn của khách hàng. Dù tham gia bảo hiểm hay không, quý khách vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

1. Tôi có phải đóng phí cửa khẩu, hải quan khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam?

Trả lời: khách hàng không cần chi tiền thuế phí, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng khoản này. Mức phí của lô hàng sẽ tính theo cân nặng hoặc khối lượng của đơn hàng mà thôi!

2. Trường hợp nào tôi được đền bù đơn hàng?

Trả lời: Trường hợp hàng hóa về không đủ số lượng, không đúng chất lượng và bị hư hỏng, bể vỡ… và điều quan trọng là nếu lỗi này thuộc về công ty Quý Nam. Cách đền bù đơn hàng như sau:

– Hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng đối với những khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa.

– Hoàn tiền 50% giá trị đơn hàng đối với những khách không tham gia bảo hiểm.

Lưu ý: chúng tôi sẽ căn cứ vào phần kê khai hàng hóa của quý khách trong hợp đồng để đền bù thỏa đáng. Do đó, lúc kê khai, khách hàng cần thành thật với giá trị đơn hàng của mình.

3. Trường hợp đơn hàng của tôi về chậm trễ thì công ty giải quyết thế nào?

Trả lời: trường hợp đơn hàng về nước chậm trễ do tắc biên, tình hình chung thì công ty kính mong quý khách thông cảm. Vì đây là điều mà công ty chúng tôi hoàn toàn không mong muốn.

Nếu trong trường hợp, đơn hàng 1 tháng (kể từ ngày nhận hàng) vẫn chưa về nước, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách, tiền hàng được tính bằng giá trị gốc của đơn hàng.

Từ trước đến nay, công ty chưa xảy ra trường hợp này, nên quý khách hoàn toàn yên tâm về tính nhanh chóng và chính xác của công ty Quý Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam – địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay

Trên đây là những thông tin cần thiết về bảng giá, mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc. Bảng giá này có thể sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm. Do đó, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được báo giá chính xác và kịp thời nhất.

Quý Nam cam kết hàng hóa về nước an toàn – nhanh chóng – với chi phí tiết kiệm nhất! Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp quý khách hiểu được về cách tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 181 545 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com