Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian đăng: 27-11-2015 09:36:56 | Danh mục:

Nhập hàng Trung Quốc

Chẳng có gì ngạc nhiên khi so với các nước Đông Nam Á, Việt Nam là nước nhập khẩu và sử dụng nhiều mặt hàng của Trung Quốc cao nhất. Với vị trí địa lý gần kề, thị trường lớn, mặt hàng đa dạng, phong phú đặc biệt rẻ hơn nhiều so với mặt hàng của các quốc gia khác và sản phẩm nội địa, hàng hóa Trung Quốc dần chiếm lĩnh phần lớn trên thị trường tiêu dùng của người Việt Nam.

Việc trao đổi buôn bán giao thương hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt. Theo đó, khách hàng ngày càng có nhiều sự chọn lựa trong dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

chuyển hàng trung quốc về việt nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam, công ty Quý Nam chắc chắn bảo đảm những yêu cầu khó khăn nhất mà khách hàng đặt ra, đặc biệt giá thành tại công ty chúng tôi rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả những mặt hàng nông hải sản, đồ gia dụng, hàng nội thất, hàng may mặc thời trang, hàng điện tử...không hạn chế về khối lượng và số lượng theo yêu cầu.

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thông thường hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong khoảng 3-7 ngày tùy vào tình hình hải quan cũng như địa phương bạn đang sinh sống.

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn (Tp HCM) thì hàng hóa sẽ về nhanh hơn còn các tỉnh khác thì sẽ chậm hơn.

Quý Nam mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi cung cấp các dịch vụ bổ trợ như giao nhận hàng tận nơi trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, mọi khách hàng có thể yên tâm về khâu giao nhận sản phẩm thuận tiện, nhanh chóng.

Các khách hàng lần đầu giao dịch hoặc mua bán với bất kỳ số lượng lớn nhỏ tại Trung Quốc có thể yên tâm vì Quý Nam tích cực hỗ trợ tư vấn 24/7. Các thủ tục xuất nhập cảnh được thực hiện bài bản, đúng với quy định của pháp luật hiện hành. Tùy trường hợp, khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán ngay khi nhận hàng.

Giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Chi phí chuyển hàng rất tiết kiệm và linh hoạt, dựa vào số lượng cũng như loại hàng hóa của quý khách. Ví dụ hàng nặng hoặc cồng kềnh thì giá vận chuyển sẽ cao hơn 1 chút so với hàng gọn nhẹ, vận chuyển 10kg sẽ có giá cao hơn việc vận chuyển 50kg/ lần... chuyển càng nhiều giá càng rẻ.

Để đăng ký dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến hotline 0909.181.545 để được tư vấn. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa đến văn phòng Quý Nam tại Trung Quốc, sau khi thống nhất các điều khoản về thanh toán, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng đóng gói các kiện hàng. Hàng hóa từ Trung Quốc sẽ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Nỗi lo lắng của đa phần khách hàng là hàng hóa mình hư hỏng, trầy xước hoặc mất mát. Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì duy nhất tại Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu chẳng may xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng.

Theo một khảo sát mới đây, đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi người đều đánh giá cao dịch vụ tại Quý Nam vì độ tin cậy, bảo đảm và chuyên nghiệp. Có được sự hài lòng của khách hàng không dễ, với tâm niệm phục vụ khách hàng lâu dài chúng tôi cam kết dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Còn lý do gì để băn khoăn và chần chừ nữa nào? Hãy liên lạc nhanh với chúng tôi khi cần nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chuyển hàng về Việt Nam
- Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM.
- Tư vấn: 0909.181.545

Video giới thiệu dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Hỗ trợ - liên hệ dịch vụ

Miss Diệu Ly

Miss Diệu Ly

0902 55 65 45

Miss Hồng Minh

Miss Hồng Minh

0909 058 535

Miss Thanh Thảo

Miss Thanh Thảo

0909 181 545

Tư vấn hỗ trợ